Đường dây b.án d.âm toàn tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh ở TPHCM

Ập vào khách sạn ở quận 1, công an bắt quả tang 4 cô gái là tiếp viên hàng không và người mẫu ảnh đang b.án d.âm cho khách dưới sự điều hành của Vỏ Thị Mỷ Hạnh.

Ngày 10/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây môi giới m.ại d.âm tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh do Vỏ Thị Mỷ Hạnh (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cầm đầu.

Theo cảnh sát, qua công tác vận động quần chúng bảo vệ an ninh trật tự và được sự tố giác của nhân dân, Ban giám đốc Công an TPHCM đã chỉ đạo Phòng PC02 xác lập chuyên án để đấu tranh triệt phá với băng nhóm hoạt động môi giới m.ại d.âm cho tiếp viên hàng không.

Mỷ Hạnh khi còn là tiếp viên hàng không

Quá trình điều tra, công an xác định Hạnh là người cầm đầu, bắt đầu hoạt động môi giới vào năm 2021. Theo điều tra, Hạnh từng là tiếp viên của hãng hàng không lớn nhất Việt Nam, đã nghỉ việc vào ngày 5/10/2022.

Ngày 9/8, Phòng PC02 chủ trì, phối hợp cùng Công an quận 1 triển khai kế hoạch triệt phá chuyên án, kiểm tra khách sạn trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, phát hiện 4 cô gái đang b.án d.âm cho khách.

Hạnh tại cơ quan điều tra (Ảnh: Công an cung cấp).

Trong đó, có một tiếp viên hàng không Bamboo Airways; một cô gái là cựu tiếp viên một hãng hàng không giá rẻ, đang được đào tạo tiếp viên hãng Bamboo; một cô gái khác được đào tạo tiếp viên hàng không Bamboo và người còn lại là người mẫu ảnh.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu 4 cô gái khai được Hạnh môi giới đi b.án d.âm tại khách sạn trên với giá từ 1.000 đến 3.000 USD.

Những hình ảnh Hạnh sử dụng để mời chào khách (Ảnh: Công an cung cấp).

Phòng Cảnh sát hình sự cho biết đang mở rộng chuyên án và kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho Hạnh đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM tại số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1 đầu thú để được sự khoan hồng của pháp luật.

Đường dây m.ại d.âm của nữ tiếp viên hàng không, người mẫu hoạt động như thế nào?

Thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM cho hay, đơn vị đã làm rõ đường dây m.ại d.âm có các nữ tiếp viên hàng không, hotgirl, người mẫu ảnh…. tham gia. Đường dây này do Vỏ Thị Mỷ Hạnh (26 tuổi, ngụ đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp) cầm đầu.

Công an xác định, Mỷ Hạnh từng là tiếp viên hàng không nhưng đã nghỉ việc từ ngày 5/10/2022. Công an làm rõ, Mỷ Hạnh tổ chức đường dây mua – b.án d.âm với giá 1.000 – 3.000 USD.

Hình ảnh Mỷ hạnh tại cơ quan công an (Ảnh CA TPHCM)

Như đã thông tin, ngày 9/8 ban chuyên án của Phòng Cảnh sát hình sự đã kiểm tra hành chính khách sạn A25 ( tại đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1), phát hiện 4 cô gái b.án d.âm cho khách. Từ đó, công an tạm giữ tú bà Mỷ Hạnh.

Được biết, trong số 4 “chân dài” b.án d.âm có 3 người đang làm hoặc từng làm nữ tiếp viên hàng không và 1 người mẫu ảnh có tiếng.

Vỏ Thị Mỷ Hạnh bị tạm giữ để điều tra về hành vi “Môi giới m.ại d.âm”. Ảnh: CA

Qua đấu tranh, Mỷ Hạnh thừa nhận, có trong tay hơn 30 “chân dài” là nữ tiếp viên của các hãng hàng không, hotgirl, người mẫu…. sẵn sàng đi khách. Bản thân tú bà này cũng phục vụ khách khi có nhu cầu.

Đường dây m.ại d.âm hoạt động như thế nào?

Mỷ Hạnh khai, trước đây từng làm nữ tiếp viên hàng không nên tiếp xúc, thân thiết với nhiều đồng nghiệp ở các hãng hàng không. Hạnh thấy việc môi giới dễ dàng thu lợi nên lôi kéo các nữ tiếp viên cùng tham gia.

Thông qua quan hệ xã hội, Mỷ Hạnh còn lôi kéo các hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng tham gia đường dây của mình.

Bản thân Mỷ Hạnh là hotgirl với hơn 300 ngàn người theo dõi trên mạng xã hội. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống sang chảnh, mua sắm đồ hiệu, du lịch khắp nơi…

Tú bà cũng hướng dẫn các “chân dài” trong đường dây tỏ vẻ sang chảnh trên mạng xã hội, để ra giá cao trong mỗi lần đi khách.

Tú bà quy ước với các chân dài là trao đổi với nhau thông qua các nền tảng mạng xã hội có tính bảo mật cao.

Hình ảnh chân dài mà tú bà Mỷ Hạnh quảng cáo là người mẫu ảnh. Ảnh: CA

Khi khách có nhu cầu liên hệ, Mỷ Hạnh gửi hình ảnh các chân dài trong đồng phục nữ tiếp viên hàng không, từ đó đưa ra mức giá 1.000-3.000 USD/lần.

Khách hàng phải chuyển khoản cho Mỷ Hạnh qua tài khoản ngân hàng. Sau khi lấy tiền công 7 triệu đồng/lần môi giới, Mỷ Hạnh chuyển chi phí còn lại cho “chân dài” đi khách.

Công an nhận định, Mỷ Hạnh tổ chức đường dây m.ại d.âm kín kẽ, tinh vi khi chọn các nền tảng mạng xã hội có tính bảo mật cao để trao đổi thông tin. Tú bà này còn thuê ô tô sang trọng để đưa đón chân dài đi khách, chọn “bãi đáp” là các khách sạn, resort sang trọng cho cuộc vui của chân dài – đại gia.

Ngoài việc tổ chức chân dài – đại gia đi khách tại TP.HCM, Mỷ Hạnh còn tổ chức các sex tour đi tỉnh hay nước ngoài, với giá cao, tuỳ vào từng địa điểm cũng như nhan sắc, độ “hot” của chân dài.

Được biết, để triệt phá ổ nhóm m.ại d.âm cao cấp do Vỏ Thị Mỷ Hạnh cầm đầu, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã xác lập chuyên án, giao cho Phòng Cảnh sát hình sự làm chủ công. Ban chuyên án đang mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng có liên quan.

Theo Dân trí, Vietnamnet