Dương Lâm không thể có mặt khi mẹ vợ qua đời, tang lễ đưa ra yêu cầu đặc biệt với người đến viếng

Mẹ vợ qua đời vì bạo bệnh nhưng Lê Dương Bảo Lâm không thể túc trực bên cạnh. Nam diễn viên vừa chia sẻ cáo phó để mọi người đến viếng hương.

Sáng nay 24/10, Lê Dương Bảo Lâm vừa thông báo tin buồn trên trang cá nhân. Theo đó, mẹ vợ của anh sau thời gian chống chọi với bạo bệnh đã qua đời vào tối hôm qua, hưởng dương 54 tuổi. Rất nhiều đồng nghiệp và khán giả ngay lập tức gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Dương Lâm trước mất mát lớn này. Mới đây, danh hài gốc Đồng Nai đã chia sẻ cáo phó thông báo về tang lễ của mẹ vợ để mọi người sắp xếp đến viếng hương.

Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm vừa qua đời vì bạo bệnh. Ảnh: FBNV

Bà qua đời khuya hôm qua, hưởng dương 54 tuổi. Ảnh: FBNV

Đáng chú ý, trong cáo phó, gia đình Lê Dương Bảo Lâm chủ động thông báo với quý quan khách sẽ không nhận tiền phúng điếu. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tiết lộ hiện tại đang cấn lịch trình quay “2 ngày 1 đêm” nên không thể túc trực tại đáng tang ngay được. Dương Lâm viết : “Do hiện tại Lâm đang có lịch quay 2N1Đ nên khuya 25/10 Lâm mới có mặt tại nhà. Nên đồng nghiệp anh chị em bạn bè có ghé thắp nhang cho mẹ Lâm không có Lâm mong mọi người lượng tình tha thứ. Quỳnh Quỳnh cố lo cho mẹ thay anh em nha…”

Dương Lâm cấn lịch quay “2 ngày 1 đêm” nên vắng mặt khi mẹ vợ qua đời. Ảnh: FBNV

Bức ảnh đại gia đình Dương Lâm được thực hiện trước khi mẹ lâm bệnh nặng. Ảnh: FBNV

Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm nhận về nhiều sự động viên từ khán giả. Anh chàng cho hay 11h khuya mai sau khi hoàn thành lịch quay, anh sẽ nhanh chóng trở về lo cho đám tang mẹ vợ. Nhiều người càng xúc động khi nam diễn viên đăng tải hình ảnh hiếm hoi của mẹ vợ trước lúc lâm chung. Trong hình ảnh này, mẹ ruột Quỳnh Quỳnh tiều tụy và gầy rộc so với thời gian trước. Cháu gái thứ 2 là bé Bảo Ngọc dù mới biết nói nhưng ngày đêm niệm Phật mong cho bà ngoại khỏi bệnh. Thế nhưng, phép mầu đã không xảy ra với gia đình Dương Lâm.

Hình ảnh xúc động của mẹ vợ Dương Lâm trước khi lâm chung. Ảnh: FBNV

Trước đó, vào cuối năm 2022, mẹ vợ Dương Lâm phải nhập viện điều trị khi liên tục đau bụng. Kể từ đây, các con của anh đều được gia đình nhà nội thay phiên chăm sóc. Khi mẹ vợ bệnh nặng, nam danh hài từng đi chùa cầu nguyện, cúng dường, làm việc thiện hồi hướng công đức mong mẹ sớm khỏi bệnh. Mẹ vợ Dương Lâm là người phụ nữ hiền lành, hết mực hỗ trợ con trong việc chăm sóc các cháu khôn lớn. Mẹ qua vợ qua đời là sự mất mát lớn với gia đình Lê Dương Bảo Lâm.

Mẹ vợ là người hỗ trợ chăm con cho vợ chồng Dương Lâm không nề hà vất vả. Ảnh: FBNV

Các con Dương Lâm đều do 1 tay bà ngoại chăm sóc từ tấm bé. Ảnh: FBNV

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/duong-lam-khong-the-co-mat-khi-me-vo-qua-doi-tang-le-dua-ra-yeu-cau-dac-biet-voi-nguoi-den-vieng-757715.html