Duy Mạnh cảnh báo Ý Nhi về bộ mặt thật của showbiz, khuyên nên “quay xe” với bạn trai

Duy Mạnh cảnh báo Ý Nhi về bộ mặt thật của showbiz, khuyên nên “quay xe” với bạn trai

Đến lượt nam ca sỹ Duy Mạnh mới đây đã lên tiếng trước những ồn ào xung quanh tân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi

Sau khi đăng quang, sự kiện “nhất cử nhất động” của Hoa hậu World Vietnam 2023 đương kim đã thu hút sự chú ý đáng kể từ cộng đồng mạng. Bên cạnh sự xuất sắc về tài năng và nhan sắc, người đẹp này cũng đã gây ra không ít tranh cãi liên quan đến những phát ngôn như việc tiết lộ mong muốn với bạn trai và nhắn gửi đến những người bạn cùng trang lứa,…

Những ồn ào của Ý Nhi nhanh chóng thu hút sự chú ý của nam ca sỹ Duy Mạnh. Giọng ca Kiếp đỏ đen mới đây đã bày tỏ ý kiến của mình: “Để đạt được danh hiệu hoa hậu cũng khó. Nhưng khi bước chân vào showbiz rồi. Vượt qua cám dỗ còn khó hơn gấp 100 lần cháu ạ. Vì trong môi trường Showbiz này có nhiều tú ông, tú bà lắm đó. Bởi vậy mới có câu “Đô La Hoa Mắt Cáo Già”. Đừng bắt bạn trai thay đổi theo mình. Mà hãy để bạn trai của cháu. Vẫn mãi là 1 chàng trai hiền lành chân chất giống như chú!”, nam nghệ sĩ bày tỏ.

Đi kèm với đó là hình ảnh chia sẻ lại phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi.

Bài đăng hiện đang thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người đã thể hiện sự đồng tình với lời phát ngôn của Duy Mạnh. Đồng thời, họ cũng kỳ vọng rằng Ý Nhi sẽ tiếp tục giữ vững sự trong sáng của mình giữa môi trường showbiz đầy cạm bẫy.

Chỉ sau 1 tuần đăng quang, nàng Hậu này đã tạo cho riêng mình rất nhiều lùm xùm ầm ĩ qua những phát ngôn của mình. Chẳng hạn như câu nói về bạn trai: “Cho dù hiện giờ em đã là một hoa hậu thì bạn trai em vẫn là một người bình thường thôi. Vì vậy, chắc chắn rằng bạn trai của em cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp em (…)”.  Hay “(…) Trong khi bạn bè đồng trang lứa với tôi chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì tôi đã tham dự cuộc thi hoa hậu. Tôi nghĩ mình trưởng thành hơn các bạn, khi mà các bạn vừa đi học vừa đi làm thì tôi đã là một hoa hậu”,…

Gần đây nhất, nàng hậu còn bị phản ứng khi kể kể tên 3 người nổi tiếng quê ở Bình Định. Cô trả lời một cách  hồn nhiên: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”.

Câu trả lời của Hoa hậu Ý Nhi ngay lập tức thu hút sự chú ý đáng kể từ cộng đồng mạng, với nhiều ý kiến đa dạng. Một số người cho rằng việc Hoa hậu mới tự xưng là “người nổi tiếng” quê ở Bình Định và thậm chí liên kết mình với vua Quang Trung và nhà thơ Hàn Mặc Tử là thiếu khiêm tốn.

Mặt khác, việc Ý Nhi cho rằng nhà thơ Hàn Mặc Tử quê ở Bình Đình đã gây ra sự phản đối mạnh mẽ bởi đó là lỗi sai kiến thức cơ bản. Thực tế, nhà thơ Hàn Mặc Tử, tên thật là Nguyễn Trọng Trí (1912 – 1940), sinh ra tại làng Mỹ Lệ, Đồng Hới, Quảng Bình và lớn lên tại Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Nguồn: https://we25.vn/chuyen-la/duy-manh-canh-bao-y-nhi-ve-bo-mat-that-cua-showbiz-khuyen-nen-quay-xe-voi-ban-trai-324989?