G-Dragon bị khởi tố không giam giữ vì tội dùng “chất cấm”

Tin shock này đang khiến các fan của G-Dragon sững sờ sửng sốt

Theo NEW1, Cảnh sát Incheon đã đưa G-Dragon, cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang, vào danh sách các bị cáo về việc vi phạm các luật lệ kiểm soát ma túy liên quan đến nghi ngờ sử dụng ma túy. Sự phát triển này xảy ra sau khi nam diễn viên Lee Sun Gyun, cũng đối mặt với cáo buộc sử dụng ma túy, đã bị đưa vào danh sách các bị cáo trước đó.

HÌnh ảnh bài báo thông báo về sự việc

Cảnh sát Incheon đã khởi tố điều tra vụ án liên quan đến G-Dragon sau khi đưa Lee Seon Gyun, đối mặt với cáo buộc sử dụng ma túy, vào danh sách các bị cáo. Hiện tại, cảnh sát không thể cung cấp thông tin chi tiết về cuộc điều tra đang diễn ra.

Trong quá khứ, G-Dragon từng vài lần dính cáo buộc dùng chất kích thích. Vào năm 2011, ngày 5/10, một đại diện cảnh sát Seoul cho biết: “Chúng tôi buộc tội G-Dragon về tội hút cần sa”.Theo các nhà điều tra, từ hồi giữa tháng 5 năm đó, G-Dragon đã thỉnh thoảng hút cần sa, và thận chí đã mon men đến việc thử nghiệm hút ma túy vào tháng 7. Mặc dù kết quả xét nghiệm nước tiểu ban đầu của anh là âm tính, nhưng khi xét nghiệm thêm thì kết quả đã hoàn toàn ngược lại.

Cuối cùng G-Dragon đã thú nhận rằng anh đã dùng thuốc tại một câu lạc bộ ở Nhật Bản, khi anh đến đây tham dự một buổi hòa nhạc. G-Dragon cho biết: “Tôi đã hút một điếu thuốc mà ai đó đã đưa cho tôi trong câu lạc bộ. Mùi của nó khác với một điếu thuốc bình thường, vì vậy tôi hơi nghi ngờ rằng đó là cần sa, nhưng sự thật là tôi có hút thuốc đó.”

Nguồn: https://we25.vn/chuyen-la/g-dragon-bi-khoi-to-khong-giam-giu-vi-toi-dung-chat-cam-327499