Gia đình bạn trai nói gì về Hoa hậu Ý Nhi ngoan và lễ phép nhưng đăng quang thay đổi rồi

Chia sẻ từ gia đình bạn trai Hoa hậu Ý Nhi nhận được sự chú ý từ người hâm mộ.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam 2023, Ý Nhi công khai mối t.ình quen sáu năm với bạn trai cùng t.uổi, là mối t.ình đầu của cô. Hành động của cô gây bất ngờ bởi kh.ông giống nhiều hoa hậu khác, thường kín tiếng chuyện đời tư. Ý Nhi nói: “Tôi kh.ông giấu giếm chuyện t.ình cảm vì muốn thành thật với bản thân, ban t.ổ ch.ức, giám khảo và khán g.iả. Chính t.ình yêu đã cho tôi động lực, cổ vũ tinh thần rất lớn tại cuộc thi”.

Theo đó, bạn trai Ý Nhi tên thật là Nguyễn Anh Kiệt, 21 t.uổi, hiện đang là sinh viên tại Đại học Kiến trúc TP.HCM. Anh Kiệt là bạn học cấp ba và cũng là mối t.ình đầu của Tân hoa hậu. Suốt hành trình th.am gia Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi luôn được Anh Kiệt đứng phía sau động viên, hỗ trợ cũng như đồng hành. Về gia cảnh, Anh Kiệt có bố mẹ đều l.àm giáo viên cấp 2, gia đình nề nếp, gia giáo.

Ngay khi con trai và bạn gái nhận được quan tâm dư luận, gia đình Anh Kiệt chính thức chia sẻ với truyền th.ông khi nhận được cuộc gọi từ phóng viên. Đại diện gia đình, người này nói: “Gia đình tôi rất quý b.é Nhi. B.é ngoan ngoãn, lễ phép, nữ công gia chánh giờ lại giỏi việc xã hội nữa. Tôi hi vọng mọi người sẽ ủng hộ, giúp đỡ để b.é Nhi có một nhiệm kỳ thành công”. Chia sẻ về cảm x.úc sau khi Ý Nhi đăng quang, gia đình Anh Kiệt cho biết rất vui vì những nỗ lực, cố gắng của nàng hậu tại Miss World Vietnam 2023 đã gặt hái được “quả ngọt”.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/gia-dinh-ban-trai-noi-gi-ve-hoa-hau-y-nhi-ngoan-va-le-phep-nhung-dang-quang-thay-doi-roi-324778?fbclid=IwAR0CfMvZs6lQ9pfYxUMsPqEZdU4dBRaxoYJqgpcFr1soeYog4j5-N3ejjfY