Giữa lúc dính tin đồn ly hôn, loạt tin nhắn nghi của Anh Tú nhắn tin với gái lạ khiến dân tình xôn xao

Tin nhắn Anh Tú nhắn tin tình cảm với một cô gái lạ khiến dân tình đang vô cùng sốc.

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn Anh Tú đang rất tích cực “thả thính” một cô gái lạ. Anh Tú liên tục chủ động hỏi thăm cô gái này. Cả hai thường xuyên chúc nhau ngủ ngon.

Cụ thể, chồng Diệu Nhi hỏi cô gái trước “Em có thích anh không?”. Cô gái đáp lại “Lại trêu em nữa đi nhaaa”. Sau đó Anh Tú khẳng định là không có ý trêu đùa. Cô gái lại đáp lại “Em đánh đấy”.

Đoạn hội thoại vẫn chưa kết thúc, sau đó Anh Tú hỏi “Anh đang hỏi mà, hay em có tình cảm với anh không”. Cô gái đáp “Ơ kìa, trêu em à, hay hỏi thiệt”. Và kết thúc đoạn tin nhắn, Anh Tú khẳng định những gì anh hỏi cô gái là “thiệt”.

Những ngày qua, cặp đôi An Tú – Diệu Nhi liên tục vướng tin đồn ly hôn. Nguyên nhân xuất phát từ việc Diệu Nhi thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn về chuyện tình cảm, những chuyến du lịch của cô cũng không có sự đồng hành của chồng.

Trong khi Diệu Nhi không tiết lộ gì về tình hình này, Anh Tú đã chủ động đưa ra thông tin để tạo sự chú ý. Trên trang Instagram cá nhân, vào ngày 16/8, nam ca sĩ đã viết: “Mấy ngày này mọi người dường như khá mệt mỏi. Vậy là Tú sẽ mua cherry để thưởng thức, đây chính là loại trái cây yêu thích của mình. Yêu cherry”.

Cherry chính là hình ảnh gắn liền với Diệu Nhi. Thậm chí, Diệu Nhi còn gọi bản thân mình là “Nhi Trần Cherry” trong những video hài hước theo trào lưu. Chính vì vậy mọi người vẫn tin hôn nhân của cặp đôi vẫn đang vô cùng mặn nồng.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/giua-luc-dinh-tin-don-ly-hon-anh-tu-khien-dan-tinh-soc-khi-lo-tin-nhan-tha-thinh-gai-la-em-co-thich-anh-khong-325413?