Giữa ồn ào, video và hình ảnh có liên quan đến Hồng Phượng đã bị xóa khỏi các nền tảng của đài HTV

Giữa ồn ào, video và hình ảnh có liên quan đến Hồng Phượng đã bị xóa khỏi các nền tảng của đài HTV

Giữa hàng loạt góp ý của khán g.iả, mới đây đài HTV lên tiếng liên quan đến việc phát sóng gameshow có Hồng Phượng và chồng.

Giữa hàng loạt góp ý của khán g.iả, mới đây đài HTV lên tiếng liên quan đến việc phát sóng gameshow có Hồng Phượng và chồng.

Ngày 4/7 vừa qua, Đài truyền hình TP.HCM (HTV) đăng tải thư ngỏ trả lời ý kiến của khán g.iả truyền hình sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến việc phát sóng chương trình có sự xuất hiện của vợ chồng ca sĩ Hồng Phượng.

Cụ thể, vào tối 3/7, Fanpage của HTV đã nhận về hàng loạt đ.ánh giá 1 sao. Kh.ông chỉ vậy, ngay dưới phần bình luận, nhiều khán g.iả bày tỏ ý kiến kh.ông hài lòng về việc nhà đài này phát sóng chương trình có sự xuất hiện của ca sĩ Hồng Phượng. Được biết, Hồng Phượng và mẹ là nghệ sĩ Hồng Nhung đang vướng vào ồn ào kiện tụng liên quan tới việc tranh chấp tài sản với con gái của cố NSƯT Vũ Linh sau khi ông q.ua đ.ời.

Liên quan tới sự việc nói trên, fanpage HTV đã đăng tải thư ngỏ gửi đến khán g.iả. Mặc dù kh.ông đề cập trực tiếp đến vụ việc nhưng những chia sẻ từ nhà đài này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. “Đài truyền hình TP.HCM (HTV) luôn coi trọng ý kiến đóng góp của khán g.iả và cam kết tiếp thu và xử lý tất cả các ý kiến đóng góp một cách nghiêm túc và chuyên n.ghiệp”, trích đoạn trong thư ngỏ.

Ngoài ra, đài truyền hình này cũng nhấn mạnh ý: “HTV ủng hộ lối sống trọng đạo lý, t.ình nghĩa và luôn cố gắng tạo ra những chương trình, nội dung phù hợp với giá trị văn hoá, nhân văn và đáp ứng được nhu cầu của khán g.iả an toàn và tích cực. Đồng thời, HTV cũng luôn tôn trọng và tuân thủ tất cả các quy định và luật pháp liên quan đến hoạt động, gồm cả việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của cá nhân và tổ chức

HTV mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của khán g.iả để cùng phát triển và mang những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. HTV mong nhận được ý kiến đóng góp của khán g.iả để cải thiện và phát triển các chương trình ngày càng tốt hơn”.

Vụ việc nói trên đang nhận sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Theo Vietnamnet, hiện tại, tập phát sóng nói trên và những hình ảnh có liên quan đến Hồng Phượng đã bị xóa khỏi các nền tảng của HTV. Video và hình ảnh liên quan đến nghệ sĩ Hồng Phượng trong một gameshow từng th.am gia trước đây của một đài truyền hình địa phương cũng bị gỡ sau khi bị khán g.iả p.hản ứng.

Nguồn: Tổng hợp

Nguồn : https://phunuthehemoi.com/giua-on-ao-video-va-hinh-anh-co-lien-quan-den-hong-phuong-da-bi-xoa-khoi-cac-nen-tang-cua-dai-htv.html