Group anti Hoa hậu Ý Nhi bắt trend “flex”: Toàn giám đốc, bác sĩ đến NTK nổi tiếng anti

Mới đây, trong group anti Hoa hậu Ý Nhi đã có màn flex bản thân vô cùng choàng ngợp. Họ đa số là giám đốc, bác sĩ, giáo viên,… đến NTK nổi tiếng thế giới. 

Chỉ sau hơn 7 ngày được lập ra, một group anti Hoa hậu Ý Nhi chính thức cán mốc hơn 6 triệu thành viên. Mọi người đa số đều lên tiếng chỉ trích, “tẩy chay” hoặc thậm chí là yêu cầu nàng Hậu từ bỏ vương miện sau hàng loạt phát ngôn gây sốc.

Mới đây, group anti Hoa hậu Ý Nhi khiến ai nấy đều choáng ngợp trước màn flex xịn sò về bản thân mình. Cụ thể:

“Tôi Trung Mac năm nay đã ngoài ngoài 40t! Nghề nghiệp GV với ~ 20 năm kinh nghiệm, trình độ Thạc sĩ và nhiều văn bằng chứng chỉ khác! Bằng khen, Giấy khen các cấp đủ cả, chứng nhận giáo viên dạy giỏi toàn quốc đến thành phố cũng ko thiếu cái nào! Quan trọng hơn cả là Tôi anti bạn Ý Nhi bằng cả trái tim. Quyết không hối hận”. 

“Tôi tên Nguyễn Hồng Đức . 33 tuổi. Nghề nghiệp là Chủ doanh nghiệp chuyên về Điều hoà không khí và Lạnh công nghiệp. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, kèm nhiều chứng chỉ bằng cấp trong ngành ! Là đối tác ký kết hỗ trợ thực tập và đào tạo nghề cho sinh viên trường cao đẳng nghề Vĩnh long. Chuyên ngành về nhiệt – lạnh.nhà thầu về lạnh cho nhiều nhà máy trong nước và nước ngoài. Nhưng tôi không ngừng học hỏi và cố gắng phấn đấu để phát triển hơn trong tương lai. (Quan trọng nhất Tôi anti bạn Ý Nhi bằng cả trái tim. Quyết không hối hận!). Cảm ơn thầy trung Mac đã viết một bài giới thiệu khá hay! Xin phép được coppy lời anti của thầy”. 

“Flex nhẹ, tôi 32 tuổi, nghề nghiệp sản xuất gia công nhựa, 2 tay 2 bằng ĐH, có 7 năm cống hiến cho Quân đội nước nhà.  Nhưng tôi vẫn anti bình thường nhé”. 

“Mình 38 tuổi. Là Thiếu tá BĐBP, lần đầu tiên anti 1 người và cảm thấy gr anti này quá văn minh! Sẽ nguyện anti hết nhiệt huyết, anti tới tận cùng và anti k hối hận! Xin thề! Xin thề! Xin thề”. 

Không chỉ có giáo viên, giám đốc, thiếu tá,… mà đến cả NTK nổi tiếng như Đỗ Mạnh Cường cũng là thành viên cứng của group. Được biết, sau khi vào nhóm anh đã có màn chào hỏi đến hơn 6 triệu thành viên còn lại. Anh viết: “Xin chào cả nhà thân yêu“.

Đáng chú ý, chỉ sau ít giờ gia nhập, NTK Đỗ Mạnh Cường còn bất ngờ tuyên bố sẽ gửi tặng 1000 chiếc áo đến từ thương hiệu thời trang cá nhân do anh sáng lập nếu nhóm anti-fan của Ý Nhi đạt 1 triệu thành viên.

Hiện tại, phía Hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa xuất hiện lần nào sau lần lên tiếng xin lỗi và mong được có cơ hội hoàn thiện bản thân. Và có một điều chắc chắn rằng, Group anti Hoa hậu Ý Nhi trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều người tham gia nữa.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/group-anti-hoa-hau-y-nhi-bat-trend-flex-toan-giam-doc-bac-si-den-ntk-noi-tieng-anti-325219?