Hà Nội: Dàn xe hàng chục chiếc từ Toyota, KIA tới siêu xe Lamborghini, McLaren tụ tập “khoe” biển số siêu đẹp được định danh vĩnh viễn

Sau khi quy định về biển số định danh có hiệu lực, hàng chục chủ xe ở Hà Nội từ xe cỏ đến xe sang Rolls-Royce, siêu xe Lamborghini Aventador, McLaren đã tụ tập để khoe những chiếc biển đẹp sẽ gắn với mình cả đời.

Chiều 16/8, hàng chục chủ xe ô tô có biển số đẹp đã tụ hội tại khu đô thị Ocen Park. Nhiều biển số xe trước khi định danh được định giá lên tới hàng tỷ đồng.

Chủ nhân những chiếc xe biển số đẹp cho biết, sau nhiều năm sưu tầm, đến nay những biển đẹp trên đã chính thức được gắn “chủ quyền” mãi mãi với mình. Nhân dịp này, mọi người trong nhóm yêu biển số xe đẹp rủ nhau hội tụ để giao lưu, khoe “thành tích”.

Anh Thái Hoàng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết chiếc biển số tứ quý 9 của anh vốn được cấp cho một chiếc xe bán tải. Sau ngày định danh anh đã có thể tháo biển số lắp sang một chiếc xe mới của mình để tham gia buổi giao lưu.

Anh Hoàng rất vui khi khoe biển số siêu đẹp sẽ được sở hữu vĩnh viễn.

Còn anh Phạm Đình Vinh (đường Láng, Đống Đa, Hà Nội) mang theo chiếc xe sở hữu biển ngũ quý 2 để tham gia giao lưu. Theo anh Vinh, để có thể sở hữu chính chủ chiếc xe mang biển đẹp này, anh đã phải chuyển hộ khẩu về tỉnh Hưng Yên để sang tên.

Chiếc xe kèm biển số đẹp trước ngày định danh được định giá lên tới 2 tỷ đồng.

Chiếc xe Rolls-Royce sở hữu biển lục quý 9 được định giá lên tới 20 tỷ đồng.

Những chiếc xe xuất hiện tại buổi giao lưu đa phần sở hữu biển số tứ quý, ngũ quý hay sảnh tiến (tiến dần).

Hai chiếc xe có giá trị thấp sở hữu biển “siêu đẹp” cũng xuất hiện.

Một chiếc xe Toyota có tuổi đời hơn chục năm tuổi sở hữu biển ngũ quý 3.

Nhiều chủ xem tham gia buổi giao lưu cho biết rất vui mừng khi những chiếc xe này được định danh theo mã định danh của bản thân. Mặc dù, sau định danh, giá trị mua bán của những chiếc biển số đẹp này không còn cao nữa.

Ngoài biển số tứ quý, ngũ quý, những chiếc xe sở hữu biển sảnh tiến cũng được nhiều người sưu tầm.

Nguồn:  VTC