Hà Thanh Xuân thông báo ly hôn “Vua cá Koi”, tiết lộ lý do không thể cười suốt thời gian chung sống

Hà Thanh Xuân chính thức lên tiếng về chuyện đã chia tay Vua cá Koi và hiện đang sống một mình. 

Cuộc hôn nhân của Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô (Vua cá Koi) từng nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên chỉ sau vài tháng kết hôn, doanh nhân Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân để lộ hàng loạt dấu hiệu rạn nứt.

Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ đăng status, xác nhận chuyện đã ly hôn, một lần nữa khiến mạng xã hội (MXH) dậy sóng. Trong bài đăng cô cho biết 2 người làm đám cưới sau khi quen nhau được 2 tháng và cũng chưa đăng ký kết hôn.

Hơn nữa sau khi về chung một nhà, Hà Thanh Xuân gặp áp lực từ MXH và cặp đôi cũng nhận thấy nhiều điều chưa hòa hợp. Vì vậy cô đã sống một mình trong gần 1 năm qua.

Trích đoạn chia sẻ của Hà Thanh Xuân:

Xin chào cả nhà.

Hôm nay Xuân xin phép được đăng status này để những ai quan tâm và yêu thương mình không còn phải hoài nghi hay lăn tăn về thông tin cuộc sống hôn nhân của Xuân nữa ạ.

Xuân xin lỗi thật nhiều… Khi viết những dòng này, tâm trạng của Xuân cũng cực kì buồn… Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng ký kết hôn. Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và 2 người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà.

Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ 1 bình luận nào trên mạng xã hội. Sau đó một thời gian ngắn cạnh nhau, cả 2 đã phát sinh nhiều vấn đề và không phù hợp trong mọi tư tưởng. Xuân đã sống 1 mình trong gần 1 năm qua và hôm nay Xuân dùng hết sự bình tĩnh để đăng thông tin này, Xuân chính thức chấm dứt mối quan hệ này và trở lại cuộc sống độc thân cả nhà ạ.

Mong rằng những gì đã qua là 1 bài học để Xuân được chín chắn hơn trong mọi quyết định của cuộc đời mình…

Như vậy, nguyên nhân cặp đôi ly hôn là do bất đồng, phát sinh nhiều quan điểm khác biệt trong quá trình cùng xây dựng gia đình.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang để lại rất nhiều bình luận bàn tán xôn xao trước thông tin này.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/ha-thanh-xuan-thong-bao-ly-hon-vua-ca-koi-tiet-lo-ly-do-khong-the-cuoi-suot-thoi-gian-chung-song-326043?