Hậu đám cưới Puka, khách sạn gửi trả đồ nghệ sĩ bỏ quên, Huỳnh Lập để quên thứ khiến fan cạn lời

Đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt đã kết thúc nhưng “tàn dư” buổi tiệc vẫn còn. Tối qua, Puka vừa có bài đăng bốc phốt đồng nghiệp khiến fan cười xỉu.

Chuỗi đám cưới linh đình của Puka và Gin Tuấn Kiệt đã chính thức kết thúc sau hôn lễ linh đình được tổ chức tại Đồng Tháp vừa qua. Khác với 3 lễ cưới trước đó, đám cưới tại quê nhà cô dâu diễn ra trong không khí chân quê, đậm chất miền Tây khiến fan thích thú. Phần lớn bạn bè thân thiết của cặp đôi đều sắp xếp thời gian về tham dự khá đông đủ. Trong số đó phải kể đến những gương mặt như: MC Đại Nghĩa, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Dương Lâm, BB Trần, Hải Triều, Jun Phạm, Hòa Minzy, Minh Tú, Trương Thế Vinh, Ngọc Phước,…

Đám cưới GinPu tại Đồng Tháp diễn ra tưng bừng. Ảnh: FBNV

Hậu đám cưới, thêm lần nữa cô dâu Puka phải đăng đàn bài viết bốc phốt đồng nghiệp. Cụ thể, có lẽ vì quá ham vui nên các nghệ sĩ đều để quên đồ đạc, tư trang tại khách sạn. Puka chia sẻ trên trang cá nhân: “Đi tới đâu bỏ đồ tới đó. Đám cưới nào tui cũng thanh lý đồ. Lần này có tên rõ ràng rồi nha…”. Kèm theo đó, cô nàng đăng tải hình ảnh là những bao đồ có dán tên các nghệ sĩ. Lần này, MC Đại Nghĩa, Huỳnh Lập và Lê Dương Bảo Lâm là những nhân vật bỏ quên đồ để khách sạn phải gửi trả đầy hài hước thế này.

Hậu đám cưới, Puka phải đăng đàn hình ảnh bốc phốt đồng nghiệp. Ảnh: FBNV

Nghệ sĩ ham vui tiếp tục bỏ quên đồ đạc tư trang tại khách sạn. Ảnh: FBNV

Huỳnh Lập bỏ quên thú nhồi bông cực đáng yêu. Ảnh: FBNV

Đặc biệt, xem đến hình ảnh tư trang của Huỳnh Lập, fan cười xỉu khi phát hiện ra anh chàng để quên con vịt vàng nhồi bông cực đáng yêu. Dù đã U30 nhưng nam danh hài dường như vẫn luôn mang theo “đồ chơi’ mỗi khi đi xa. Riêng MC Đại Nghĩa đã ngay lập tức xác nhận món đồ bỏ quên chính là bộ đồ đi chùa, nam MC không ngờ Puka “nhẫn tâm” đăng đàn lên mạng xã hội thế này.

Vợ chồng Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới ở đâu là khách vui chơi tưng bừng ở đó. Ảnh: FBNV

Đây không phải lần đầu Puka phải chia sẻ hình ảnh “vật đi tìm chủ”. Trong đám cưới tại Cam Ranh, vợ chồng GinPu cũng đã bất lực phân phát lại tư trang cho khách mời dưới sảnh khách sạn vào sáng hôm sau vì ai nấy đều vứt đồ đạc lung tung sau đêm tiệc tưng bừng. Puka từng khóc ròng chia sẻ, đám cưới xong chưa kịp đăng hình hạnh phúc đã phải đăng ảnh phát đồ bỏ quên cho khách. Điều này là minh chứng cho việc các khách mời trong đám cưới GinPu đã có khoảng thời gian “quậy hết ga hết số”, đến nổi vứt bỏ cả tư trang cá nhân thế này cơ mà.

Đám cưới đậm chất miền Tây của cặp đôi GinPu khiến khán giả thích thú. Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV