Hậu nghi vấn “c.ắm s.ừng” Quang Hải, bạn gái cũ bất ngờ ăn chay, hóa cô đồng, còn phát ngôn lạ tai về cõi â.m, Quang Hải nghe xong cũng toát mồ hôi hột

Hậu nghi vấn “c.ắm s.ừng” Quang Hải, Huỳnh Anh bất ngờ ăn chay, hóa cô đồng, nhan sắc thật gây ngỡ ngàng

Huỳnh Anh từng được biết đến là bạn gái cũ của Quang Hải. Hậu chia tay, cô nàng khiến dân t.ình bất ngờ khi hóa cô đồng xinh đẹp.

Bên cạnh sự n.ghiệp bóng đá thành công thì Quang Hải còn gây chú ý với những mối t.ình ồn ào. Dù hẹn hò với nhiều người nhưng nam cầu thủ chỉ mới chính thức công khai hai người, sau Nhật Lệ chính là Huỳnh Anh.

Được biết, Huỳnh Anh s.inh ra trong một gia đình có điều kiện tại Nha Trang, có nguồn tiên cho hay bố cô là đại gia nổi tiếng và đang l.àm việc ở Singapore, mẹ là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực khách sạn. Bản thân Huỳnh Anh cũng là cô gái tài giỏi, trước khi yêu Quang Hải cô từng đi du học tại Singapore.

Thời điểm công khai yêu nhau, Quang Hải – Huỳnh Anh nhận về nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Đến tháng 10/2020, cả hai chính thức chia tay. Trước đó, t.ình yêu của họ cũng gặp nhiều sóng gió, Quang Hải bị l.ộ tin nhắn “tán tỉnh” nhiều cô gái khác cùng một l.úc. Còn có th.ông tin chân sút Đông Anh bị bạn gái “c.ắm s.ừng” trước khi chính thức đường ai nấy đi.

Sau khi kết thúc mối t.ình ồn ào với Quang Hải, Huỳnh Anh sống khép kín hơn, cô có thời gian để th.am gia các hoạt động thiện nguyện, du lịch cùng người thân, tận hưởng cuộc sống một mình. Có thời gian, mọi người còn nhìn thấy hình ảnh Huỳnh Anh vui vẻ xuất hiện với vai trò MC của một chương trình thể thao.

Thời gian gần đây, Huỳnh Anh khiến khán g.iả bất ngờ khi hóa cô đồng. Vốn đã xinh đẹp sẵn rồi nên khi cô nàng hóa thân thành cô đồng thì nhan sắc đó lại xinh đẹp lên gấp bội lần.

Hình ảnh Huỳnh Anh hóa cô đồng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc thì cũng một số người mỉa mai “Giờ lắm cô đồng nhỉ?”

Đáp trả những bình luận tiêu cực, Huỳnh Anh nói: “Huỳnh Anh soi âm được, nhưng vì sợ nên Huỳnh Anh trốn, theo bạn thì trốn được kh.ông ạ? Mình mong sau này những khả năng mình có là để giúp mọi người”, Huỳnh Anh được dạy âm rất nhiều, được hầu và phủ khăn trong mơ. Để đưa ra quyết định, bản thân cũng đã rất lo sợ. Mong các bạn chớ đ.ánh đồng và nặng lời”.

L.ộ tin nhắn Huỳnh Anh thực sự cho Quang Hải ‘mọc sừng’?

Gây xôn xao dân mạng đêm qua chính là việc tài khoản H.T.Q lên tiếng tố Huỳnh Anh là “Tuesday” chen chân vào cuộc t.ình của mình và bạn trai tên Q.

Trong loạt tin nhắn và hình ảnh đi kèm, người này t.iết l.ộ cả 2 quen nhau chưa lâu, khi Huỳnh Anh là người đi thuê nhà, vừa hay chị gái anh Q. là bên cho thuê. T.Q còn khẳng định t.ình yêu của mình kh.ông có vụ lợi bởi họ đến với nhau từ khi anh Q. chưa có gì trong tay và đến bây giờ vẫn vậy.

Tin nhắn được cho là của Huỳnh Anh t.iết l.ộ cơ duyên quen Quang Hải.

Và lục lại hơn 30 b.ức ảnh chụp màn hình và c.lip do Q. đăng tải, nhiều người đã phát hiện nhiều chi t.iết bất ngờ. Ngoài việc tin nhắn được cho của Huỳnh Anh kể thời gian quen Quang Hải là trong đám cưới của đồng đội Duy Mạnh, còn có chuyện cô rất quý mến chàng trai tên Q. dù cả 2 gặp nhau chưa lâu.

Đỉnh điểm của vụ việc chính là Huỳnh Anh khi ấy vẫn chưa công khai dứt t.ình với Quang Hải nhưng vẫn qua lại với Q. Theo đó, dù quen Q. chưa lâu nhưng Huỳnh Anh đã gọi mẹ của người này là mẹ, từng nhiều lần đi chơi chung.

Đặc biệt, trong một lần Q., mẹ của Q. và Huỳnh Anh đi lễ chùa, khi phát hiện có fans nhận ra mình, Huỳnh Anh đã cười “g.iả trân”, cố tỏ ra vui vẻ. Cô cũng nhắn “bạn trai” tên Q. đừng thân thiết với mình bởi nếu bị người hâm mộ phát hiện và chụp lại, cô sẽ là người “c.ắm s.ừng” Quang Hải.

Hiện bài tố của T.Q. về Huỳnh Anh và bạn trai đã nhận về hơn 165 nghìn lượt cảm x.úc, 13 nghìn bình luận và 64 nghìn lượt chia sẻ. Dân mạng bày tỏ những nhân vật liên quan sẽ có những p.hản hồi tiếp theo.

Bài đăng bóc phốt Huỳnh Anh nhận tương tác cực khủng.

Về phần Huỳnh Anh, trong đêm muộn hôm qua, cô cũng có chia sẻ dài về sự việc. Mở đầu bài đăng, 9X khẳng định: “Huỳnh Anh và anh Hải có giận dỗi nhau và vì kh.ông muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối kh.ông có chuyện Huỳnh Anh ‘c.ắm s.ừng’ anh Hải”…

Tiếp đó, cô lý g.iải về chuyện “dính phốt” là người thứ 3. Cô gái đến từ Khánh Hòa khẳng định mình kh.ông l.àm gì có lỗi với ai cả. Hình ảnh cô và chàng trai tên Q. chụp chung là khi đang ngồi cà phê, chờ l.àm hợp đồng thuê nhà. Và nam chính trong bài đăng là một fans của Hải “con”.

Huỳnh Anh nghi ngờ toàn bộ th.ông tin cá nhân, mật khẩu Facebook, Instagram,… đã bị hack khi cô để điện thoại trong căn hộ mới thuê và ra ngoài khoảng 30 phút. Do điện thoại kh.ông có pass nên k.ẻ gian đã xâm nhập, ă.n c.ắp dữ liệu.

Bạn gái Quang Hải khẳng định tin nhắn tán tỉnh đang lan truyền trên mạng xã hội kh.ông phải do mình nhắn và nội dung đoạn đã bị dàn dựng, chỉnh sửa. Cô cũng t.iết l.ộ sẽ cùng gia đình l.àm việc với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng Công nghệ cao để điều tra vụ việc này. Người đứng sau dàn dựng sẽ bị xử lý thích đáng.

Về phần Quang Hải, ngay khi bạn gái “dính phốt”, anh đã có động thái xóa toàn bộ ảnh chụp chung giữa họ ở Instagram, trên Facebook hơn 2,2 triệu người theo dõi, chỉ còn duy nhất một tấm được ghi lại vào ngày s.inh nhật Huỳnh Anh.

Ngoài ra, một nguồn tin thân cận với Quang Hải cũng lên tiếng xác nhận đôi trẻ đã chia tay được hơn 1 tháng.

Theo VTC, Vietnamnet

– https://we25.vn/sao-viet/hau-nghi-van-cam-sung-quang-hai-huynh-anh-bat-ngo-an-chay-hoa-co-dong-nhan-sac-that-gay-ngo-ngang-324159

– https://2sao.vn/lo-tin-nhan-huynh-anh-cam-sung-quang-hai-n-240877.html