Hé lộ lời nhắn lầy lội trong thiệp cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt, Tóc Tiên cũng phải than thở khi đọc được

Lời nhắn từ tấm thiệp cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến nhiều khách mời “than thở” nhưng cũng không thể làm gì khác hơn.

Những ngày qua, thông tin xoay quanh hôn lễ của cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt có lẽ là điều được khán giả quan tâm nhiều nhất. Đặc biệt, chỉ riêng về thiệp cưới của cặp đôi đã mang đến rất nhiều điều bất ngờ, thú vị.

Thông tin hôn lễ của Puka và Gin Tuấn Kiệt khiến nhiều người quan tâm

Theo đó, tấm thiệp mời được Puka và Gin Tuấn Kiệt thiết kế như một hộp quà độc đáo. Trong đó có trang trí hoa sen đá, nến thơm được thực hiện chỉn chu để gửi đến khách mời. Để biết được địa điểm tổ chức đám cưới, khách mời còn phải dành thời gian để ghép hình từ các mảnh giấy được cặp đôi chuẩn bị.

Thiệp cưới độc đáo của Puka và Gin Tuấn Kiệt

Với tính cách lầy lội của mình, Puka và Gin Tuất Kiệt còn để lại lời nhắn hết sức lầy lội trong thiệp cưới của mình. Theo đó, sau khi ghép xong bức ảnh, khách mời sẽ được được dòng chữ: “Cảm ơn bạn đã xếp hình, nhưng đây không phải là thiệp. Chúng tôi làm như vậy để thử thách kiên nhẫn của bạn dành cho Gin Pu. Nếu tới đây cảm thấy cọc thì có 2 cách. 1 là vui lòng đọc tiếp, 2 là tháo ra xếp lại, rồi tới đây chọn cách 1 cũng được. Quyết định chọn cách 1 rồi chứ gì? Thật ra thì thiệp mời chính thức nằm ở dưới đáy hộp á”.

Lời nhắn lầy lội từ cô dâu chú rể

Nhiều khách mời sau khi nhìn thấy bức thư đã không khỏi ngỡ ngàng vì bị cô dâu và chú rể trao cho một cú lừa. Theo đó, diễn viên Huỳnh Lập cho biết anh phải mất gần 30 phút mới có thể hoàn thành xong bức tranh ghép này. Ca sĩ Tóc Tiên than thở vì mới sáng sớm ra đã phải ghép hình “vô tri” theo đề nghị của cô dâu chú rể. Riêng MC Đại Nghĩa cũng rơi vào trạng thái tức sôi máu nhưng lại không thể làm gì hơn.

Huỳnh Lập mệt mỏi vì mất 30 phút mới ghép xong tranh

Tóc Tiên than thở vì sáng sớm đã phải “ghép hình” vô tri

MC Đại Nghĩa tức sôi máu

Theo như thông tin chia sẻ, đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ được tổ chức trong 3 đợt. Trong đó, buổi lễ đầu tiên sẽ được tổ chức ở Cam Ranh vào hôm 4/11, buổi tiệc tiếp theo tổ chức tại TP.HCM vào ngày 6/11 và 1 hôn lễ ở Đồng Tháp (quê nhà của cô dâu Puka).

Hiện tại, nhiều sao Việt đã xác nhận có được thiệp mời từ Puka và Gin Tuấn Kiệt gồm có: Hoa hậu Khánh Vân, NS Việt Hương, ca sĩ Tóc Tiên, Duy Khánh, Nguyên Thảo, Minh Tú, ca sĩ Minh Tú,… Với dàn khách mời này, chắc hẳn hôn lễ của Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ rất rộn ràng.

Hoa hậu Khánh Vân

Nghệ sĩ Việt Hương

Anh Tú

Duy Khánh

Minh Tú