HH Ý Nhi kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định: Quế Ngọc Hải tag Hồ Tấn Tài vào bình luận

Sau ồn ào kể tên 3 người nổi tiếng ở Bình Định của Tân hoa hậu Ý Nhi, cầu thủ Hồ Tấn Tài đã được đội trưởng Quế Ngọc Hải gọi tên.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Trần Huỳnh Ý Nhi có lẽ là cái tên gây xôn xao mạng xã hội nhất những ngày vừa qua. Những phát ngôn của cô liên tục gây nên làn sóng tr.anh c.ãi trên mạng xã hội. Từ chia sẻ về bạn trai, cho đến “bạn bè đồng trang lứa” đều khiến mọi người xôn xao bàn tán.


Mới đây nhất, người đẹp gốc Bình Định lại gây chú ý khi trả lời một phần vấn đáp nhanh. Cụ thể, khi được MC yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng quê ở Bình Định, tân Hoa hậu đáp: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”.

Hoa hậu Ý Nhi mới đây lại gây tr.anh c.ãi vì phát ngôn về người nổi tiếng ở Bình Định

Câu trả lời của Ý Nhi nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nàng hậu đã thiếu tôn trọng khi đặt tên của mình trước 2 tên tuổi nổi tiếng như vua Quang Trung và nhà thơ Hàn Mặc Tử. Chưa kể, thông tin mà Ý Nhi trả lời cũng sai kiến vì nhà thơ Hàn Mặc Tử quê ở Quảng Bình chứ không phải Bình Định.

Câu trả lời lập tức gây tr.anh c.ãi

Sự việc lập tức được lan truyền và khiến dân mạng xôn xao. Thậm chí các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cũng có những động thái nhắc đến ồn ào này.

Cụ thể, trong bài đăng của một người bạn, đội trưởng đội tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải đã tag tên đàn em Hồ Tấn Tài khi người này nhắc đến người nổi tiếng ở Bình Định. Đáp lại, hậu vệ sinh năm 1997 chỉ biết nói: “Không bình luận”.

Tấn Tài đáp trả khi được Quế Ngọc Hải gọi tên

Trong giới thể thao, ai cũng biết Hồ Tấn Tài đang là cái tên thành công nhất của bóng đá Bình Định ở thời điểm hiện tại. Vì thế nên câu trả lời của cầu thủ đang khoác áo CLB Công an Hà Nội được xem là khá tinh tế. Việc anh không bình luận cũng cho thấy anh không muốn vướng vào những câu chuyện l.ùm x.ùm trên mạng xã hội.

Trước đó, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi thu hút sự quan tâm của dư luận khi tham gia một phần vấn đáp nhanh cùng 2 Á hậu Đào Thị Hiền – Huỳnh Minh Kiên. Cụ thể, khi được MC yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng quê ở Bình Định, tân hoa hậu đáp: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”.

Ngay lập tức, câu trả lời của người đẹp Bình Định bị chỉ trích dữ dội. Ý Nhi đã trả lời sai kiến thức cơ bản khi nhà thơ Hàn Mặc Tử quê gốc ở Quảng Bình chứ không phải Bình Định. Không những vậy, nhiều người cũng cho rằng, Ý Nhi có thái độ thiếu tôn trọng khi đặt tên bản thân ngang hàng với những tên tuổi lớn như vua Quang Trung hay Hàn Mặc Tử.

Trên bài đăng liên quan đến vụ việc trên Facebook, một dân mạng để lại bình luận:

“Vô duyên hết sức. Sao hoa hậu mà không biết khiêm nhường vậy”.

“Từ bao giờ hoa hậu lại có thể đứng ngang hàng với một vị vua? Ai cho em ấy dũng khí đó?”.

“Trả lời sai, thiếu khiêm tốn. Tốt nhất nên trả lại vương miện, hoa hậu càng nói càng thấy lỗ hổng trí tuệ”

Số đông cư dân mạng đều tỏ ra b.ức x.úc, nhiều người cho rằng, tân hoa hậu nên suy nghĩ kỹ trước những phát ngôn k.iêu ng.ạo, thiếu hiểu biết của mình. Thậm chí, nhiều cư dân mạng đề nghị tước luôn vương miện hoa hậu vì cho rằng, Ý Nhi không xứng đáng với danh hiệu này.

Theo Arttimes, Lao Động