Hồ Quỳnh Hương n.goại hình khác lạ ở t.uổi 43: Khán g.iả than phiền ‘thẩm mỹ nhiều quá kh.ông nhận ra’

Hồ Quỳnh Hương n.goại hình khác lạ ở t.uổi 43: Khán g.iả than phiền ‘thẩm mỹ nhiều quá kh.ông nhận ra’

Giọng ca “Vũ điệu hoang dã” gây bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo xinh xắn, trẻ trung ở t.uổi U50.

Mới đây, mạng xã hội kh.ông ngừng xôn xao trước đoạn c.lip hậu trường về buổi chụp ảnh cho một thương hiệu thời trang của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Tuy nhiên, điều dân mạng đặc biệt quan tâm chính là diện mạo đầy khác lạ của giọng ca “Vũ điệu hoang dã”.

Khác với những lần xuất hiện trước, lần này Hồ Quỳnh Hương được công chúng hết lời khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung. Dẫu biết gương mặt nữ ca sĩ đã qua nhiều lần thẩm mỹ, nhưng người hâm mộ vẫn kh.ông giấu nỗi sự ngạc nhiên vì nét đẹp rạng ngời. Mặc dù vậy, một vài ý kiến vẫn cho rằng Hồ Quỳnh Hương kh.ông còn giữ được thần thái kiêu sa như năm nào, thay vào đó là nét “đơ cứng” như búp bê.

Bên dưới đoạn video, xuất hiện rất nhiều bình luận trầm trồ và cảm thán về nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương: “U50 mà trông trẻ trung quá trời”; “Cứ như búp bê ngoài đời thật”; “Rất xinh đẹp luôn chị ơi”; “Trẻ trung và xinh đẹp quá trời”; “Tuy kh.ông giữ được thần thái như xưa nhưng kh.ông thể phủ nhận nét đẹp của chị”…

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện với n.goại hình trẻ trung, xinh đẹp ở t.uổi U50 (ảnh yeah1)

Cư dân mạng kh.ông ngớt lời khen ngợi Hồ Quỳnh Hương (ảnh yeah1)

Tuy nhiên, vẫn có một vài khán g.iả cho biết, họ kh.ông kịp nhận ra Hồ Quỳnh Hương vì có quá nhiều sự thay đổi trên gương mặt cô: “Kh.ông nói kh.ông biết đây là chị Hương luôn”; “Nhìn Hương hơn chục năm nay nhưng lần đầu tiên kh.ông nhận ra Hương nữa”; “Sao khuôn mặt của chị lạ vậy?”; “Giờ nhìn mặt cứ khác trước thế nào ấy”; “Nhìn hơi lạ lạ nhưng kh.ông phủ nhận là chị rất xinh đẹp”; “Trông khác quá nhưng thích nét đẹp này nha”…

Mặc dù xinh đẹp hơn, song Hồ Quỳnh Hương lại bị c.hê thần thái đơ cứng (ảnh baophunu)

Ngoài nhan sắc, cư dân mạng cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với thân hình 3 vòng siêu chuẩn của Hồ Quỳnh Hương. Tuy ở t.uổi 43, nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng thon thả, khỏe khoắn nhờ biết cách chăm sóc và tập luyện.

Ngoài nhan sắc, Hồ Quỳnh Hương còn được khen ngợi về vóc dáng (ảnh FBNV)

Được biết, Hồ Quỳnh Hương s.inh năm 1980 tại TP Hạ Long, Quảng Ninh. Cô từng tốt n.ghiệp thủ khoa ngành Thanh nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Quân đội năm 2002. Sự n.ghiệp “cầm mic” của Hồ Quỳnh Hương tỏa sáng với nhiều g.iải thưởng danh giá như: G.iải nhất cuộc thi Giọng hát hay S.inh viên Toàn quốc 2002, huy chương vàng Giọng hát hay chuyên n.ghiệp toàn quốc 2005, g.iải Mai Vàng 2006, g.iải MAMA 2014…

Hồ Quỳnh Hương có một sự n.ghiệp âm nhạc vô cùng thành công (ảnh FBNV)

Tuy nhiên, khi hào quang sự n.ghiệp đang tỏa sáng Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt “bi.ến dạng” được cho là do phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng vào năm 2012. Nữ ca sĩ xuất hiện với gương mặt khác lạ và kéo theo nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí còn bị gọi là “thảm họa thẩm mỹ”. Kể từ sau ồn ào, Hồ Quỳnh Hương dần ít xuất hiện hơn.

Hồ Quỳnh Hương từng có thời gian bị gọi là “thảm họa thẩm mỹ” (ảnh kenh,14)

Năm 2018, trong một chương trình truyền hình, Hồ Quỳnh Hương thừa nhận đã l.àm mũi nhưng kh.ông can thiệp gì khác. Đến năm 2022, nữ ca sĩ quay trở lại sân khấu với đêm nhạc “Quỳnh” của riêng mình. Từ đó đến nay, Hồ Quỳnh Hương thỉnh thoảng vẫn th.am gia một vài sự kiện g.iải trí nhưng kh.ông còn xuất hiện thường xuyên.

Ở t.uổi 43, Hồ Quỳnh Hương vẫn chưa lập gia đình. Cô dành nhiều thời gian cho kinh doanh, tu tập chứ kh.ông còn quá đam mê nghệ thuật. Thỉnh thoảng mới xuất hiện những mỗi lần như vậy, Hồ Quỳnh Hương đều gây “b.ão” truyền th.ông và nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Hồ Quỳnh Hương vẫn chọn cuộc sống độc thân ở t.uổi 43 (ảnh FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/ho-quynh-huong-ngoai-hinh-khac-la-o-tuoi-43-khan-gia-than-phien-tham-my-nhieu-qua-khong-nhan-ra?fbclid=IwAR2KBIApeG2lWDQImPC3ELSrJus46SEUqniI7Pr0rrmzsHODep545TlhvG8