Hồ Yến Nhi – Á khôi Áo dài Việt Nam 2022 từng nói “Hoa hậu đi thi kh.ông để quen đại gia” là ai?

Hồ Yến Nhi s.inh năm 2004 đến từ Hà Nội. Hiện cô là s.inh viên năm 2 trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022, Hồ Yến Nhi được đ.ánh giá là một trong những thí s.inh nổi bật nhất trong dàn thí s.inh. Cô sở hữu gương m.ặt xinh đẹp ưa nhìn cùng với thân hình chuẩn dáng.

Hồ Yến Nhi từng gây chú ý khi đạt danh hiệu Á khôi Áo dài Việt Nam 2022.

Trong suốt quá trình th.am gia cuộc thi, người đẹp s.inh năm 2004 được ban giám khảo đ.ánh giá cao bởi tài năng và sự cố gắng. Chung cuộc, Hồ Yến Nhi xuất sắc trở thành Á khôi 2. Vương miện Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 thuộc về người đẹp Trần Thị Duyên và Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022 được tr.ao cho người đẹp Phạm Thị Mai.

Đầu năm 2023, Hồ Yến Nhi cho biết: “Sau đêm đăng quang đến nay thì Nhi đã có rất nhiều cảm x.úc mà kh.ông thể diễn tả được. Danh hiệu cũng khiến cuộc s.ống của Nhi có rất nhiều thay đổi. Nhi có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ, truyền những năng lượng tích c.ực đến với tất cả mọi người”.

Người đẹp hé l.ộ cuộc s.ống sau khi đăng quang có nhiều thay đổi.

Á khôi 2 Áo dài Việt Nam 2022 sở hữu thân hình nuột nà, quyến rũ.

Được biết, Hồ Yến Nhi có kinh nghiệm hoạt động ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, người đẹp kh.ông lấn sân vào showbiz. Cô cho biết mình nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tác, thế nhưng cô hạn chế nhận các lời mời công việc để dành sự tập trung t.ốt nhất cho việc học tập, trau dồi chuyên môn. Người đẹp mong muốn theo đuổi n.ghiệp diễn xuất, đây cũng là ước mơ mà cô hướng tới.

Dù nhận được nhiều lời mời nhưng Hồ Yến Nhi muốn tập trung cho việc học.

Người đẹp mong muốn có thể trở thành diễn viên chuyên n.ghiệp.

Thay vào đó, Hồ Yến Nhi tích c.ực th.am gia các dự án cộng đồng. Người đẹp thường xuyên chia sẻ hoạt động thiện nguyện trên trang cá nhân. Người đẹp từng chia sẻ, bản thân rất vui và hạnh phúc khi được th.am gia các hoạt động cộng đồng, lan tỏa những giá trị t.ốt đẹp, tinh thần thanh niên thế hệ mới năng động, toàn diện.

Trong chuyến thiện nguyện hồi đầu năm 2023, Hồ Yến Nhi trải lòng: “Tôi mang trong mình một trái tim yêu thương, lan tỏa và c.hạm đến những trái tim yêu thương khác. Tôi cảm thấy biết ơn, trân trọng những mối lương duyên tuyệt đẹp ở trong cuộc s.ống này. Tôi tin, chỉ cần mình dịu dàng với cả thế giới thì thế giới sẽ tặng lại cho bạn những điều t.ốt đẹp. Đôi khi nó kh.ông đến ngay, nhưng nhất định nó sẽ đến, vì mình tin”.

Hồ Yến Nhi hoạt động thiện nguyện tích c.ực, muốn lan tỏa giá trị t.ốt đẹp.

Riêng về chuyện t.ình cảm, Hồ Yến Nhi từng chia sẻ quan điểm về việc yêu đại gia: “Kh.ông phải Hoa hậu hay Á hậu nào đi thi cũng để quen những đại gia và đổi đời mà chỉ đơn g.iản họ đi thi để muốn thử sức mình, để tự tin và mạnh dạn hơn khi đứng trên sân khấu. Còn khi mình đã x.ác định mối quan hệ t.ình cảm với ai đó thì việc người đàn ông chủ động tặng quà cho người yêu là chuyện rất bình thường vì khi đó họ muốn chứng tỏ t.ình cảm với người mình yêu”.

Thời gian qua, Hồ Yến Nhi nỗ lực để sắp xếp quỹ thời gian sao cho hợp lý để đảm bảo sức khỏe và có thể hoàn thành các đầu công việc một cách hiệu quả. Có thể thấy, sau khi đăng quang, người đẹp khá kín tiếng, h.iếm khi chia sẻ chuyện đời tư.

Hồ Yến Nhi từng chia sẻ quan điểm về t.ình yêu.

Cô kín tiếng, h.iếm khi chia sẻ chuyện đời tư trên mạng xã hội.

Nguồn : https://eva.vn/lang-sao/ho-yen-nhi-a-khoi-ao-dai-viet-nam-2022-tung-noi-hoa-hau-di-thi-khong-de-quen-dai-gia-la-ai-c20a573976.html