Hoa hậu Ý Nhi bị lập nhóm anti-fan hơn 100.000 thành viên sau những phát ngôn vạ miệng

Chỉ một thời gian ngắn, nhóm anti-fan của hoa hậu Ý Nhi đã hơn 100.000 thành viên. Được biết nguyên do chính ở việc người đẹp có những phát ngôn tranh cãi sau đăng quang Miss World Vietnam 2023.

Hoa hậu Ý Nhi gây ồn ào vì phát ngôn vạ miệng. Ảnh: SV.

Đăng quang chưa đầy 1 tuần, Hoa hậu Ý Nhi đã khiến công chúng tranh cãi nhiều với những chia sẻ của mình. Người đẹp bị chê ứng xử kém khi có những phát ngôn thiếu kiểm soát.

Vậy, trong 1 tuần đăng quang, người đẹp đã phát ngôn những gì khiến cô bị chê bai?

Sau đăng quang, Ý Nhi nhận được câu hỏi: “Bạn trai có cần thay đổi gì sau khi cô đăng quang hay không?”, người đẹp nêu quan điểm: “Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2 – 3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình”.

Nhiều khán giả chỉ trích hoa hậu Ý Nhi đang đề cao bản thân, ”đòi hỏi” người yêu phải thay đổi vì mình.


Hoa hậu Ý Nhi. Ảnh: SV.

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi đăng quang, Ý Nhi nói: “Trong khi bạn bè đồng trang lứa với tôi chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì tôi đã tham dự cuộc thi hoa hậu. Tôi nghĩ mình trưởng thành hơn các bạn, khi mà các bạn vừa đi học vừa đi làm thì tôi đã là một hoa hậu. Từ giờ tôi sẽ giữ mình hơn để xứng đáng với cương vị của một hoa hậu”.

Phát ngôn của Ý Nhi tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Khán giả để lại nhiều phản ứng trái chiều, đặc biệt là giới trẻ – những người cùng độ tuổi với người đẹp quê Bình Định.

Cũng trong một buổi phỏng vấn, nàng hậu đồng tình với quan điểm “kiều nữ yêu đại gia” – một chủ đề rất nhạy cảm hiện nay. Hoa hậu Ý Nhi thẳng thắn cho rằng việc mọi người so sánh kiều nữ với đại gia giống như câu nói “gió tầng nào gặp mây tầng đó”.

“Hoa hậu là một người có nhan sắc, tôi nghĩ là để hoa hậu chọn được một anh đại gia nào đó thì anh đại gia đó cũng phải là một người rất tinh tế, hữu duyên với nhau chứ không phải theo hướng quá tiêu cực như mọi người thường hay nghĩ”, cô chia sẻ.

Đáp trả lại những lời nhận xét về nhan sắc của mình so với 2 Á hậu còn lại, Hoa hậu Ý Nhi bày tỏ quan điểm rõ ràng: “Khi ban giám khảo đã chọn em ở vị trí cao nhất, thì phải chứng tỏ em là một cô gái như thế nào thì họ mới đưa em đến vị trí đó, đúng không ạ? Trong suốt quá trình thi, họ đã có sự đánh giá các thí sinh rồi chứ không đợi đến bán kết hay chung kết.

Vì vậy ở trên sân khấu, nhan sắc hay màn trình diễn của em chỉ là một phần thôi. Bên cạnh đó còn là trình độ, đạo đức, cách ứng xử, giao tiếp với mọi người, mình có đi từ cái tâm hay không, có tôn trọng mọi người hay không, tất cả những điều đó mới tạo nên một cô hoa hậu hoàn thiện”.

Phát ngôn này cũng bị chê kém tinh tế vì khiến công chúng liên tưởng đến việc cô đang hạ bệ hai 2 Á hậu để tôn vinh mình.

Tuy nhiên, bên cạnh những tranh cãi, cũng có không ít người cho rằng nên thông cảm và cho Ý Nhi cơ hội sửa sai vì cô mới đăng quang, tuổi đời còn trẻ, chưa có kinh nghiệm trả lời phỏng vấn. Ngoài ra, nhiều khán giả nhận định có thể người đẹp không cố tình phát ngôn hạ bệ người khác, tuy nhiên do cách diễn đạt chưa chuẩn, gây hiểu lầm.

Được biết, sau đó, Ý Nhi đã lên tiếng xin lỗi và mong khán giả thông cảm. Cô hứa sẽ cẩn trọng hơn trong phát ngôn của mình.

Hiện tại, người đẹp bị lập nhóm anti-fan và con số này đã lên đến hơn 100.000 người.

Trước Ý Nhi, hoa hậu Hương Giang cũng từng bị lập nhóm anti-fan và bị tẩy chay vì phát ngôn thiếu kiểm soát.

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/hoa-hau-y-nhi-bi-lap-nhom-anti-fan-hon-100000-thanh-vien-sau-nhung-phat-ngon-va-mieng-1222810.ldo