Hoa hậu Ý Nhi tiếp tục có phát ngôn gây “s.ố.c”, dọa sẽ cho bạn trai 6 năm ra “chuồng gà” nếu hỏi cưới

Hoa hậu Ý Nhi lại một lần nữa khiến dân tình thất vọng về phát ngôn liên quan đến bạn trai 6 năm. 

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 hôm 22/7. Ngay sau khi đoạt vương miện, người đẹp đã công khai bạn trai của mình trước tất cả mọi người.

Được biết, cả hai đã yêu nhau được 6 năm. Bạn trai của tân Hoa hậu tên Nguyễn Anh Kiệt, là sinh viên Đại học Kiến trúc TPHCM. Ý Nhi cho biết đây cũng là mối tình đầu, cả hai bắt đầu khi cô còn ngồi trên ghế nhà trường. Chính bạn trai là nguồn động lực lớn để cô có thể cố gắng đạt được thành tích như ngày hôm nay.

“Với tôi, anh là một người chân thành, sống tình cảm, trưởng thành và rất thấu hiểu. Tôi tin là trong một mối quan hệ, khi cả hai có sự thấu hiểu thì sẽ đi lâu dài cùng nhau. Bạn trai là người luôn hiểu cho các quyết định của tôi và là hậu phương vững chắc trong cuộc sống”, Hoa hậu Ý Nhi nói.

Về phía Anh Kiệt, sau khi trở thành bạn trai của tân Hoa hậu, anh chàng cũng được “săn đón”. Trước sự quan tâm của mọi người, anh cũng từng có bài đăng trên trang cá nhân cảm ơn sự quan tâm của khán giả.

Tưởng như chuyện tình cảm của Ý Nhi và bạn trai sẽ phát triển theo hướng tích cực, nhưng qua hàng loạt phát ngôn “gây sốc” của Ý Nhi – cô nàng nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của CĐM, thậm chí mọi người còn yêu cầu tước vương miện của nàng Hậu.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi “Nếu bạn trai ép cưới, nếu không sẽ chia tay thì em sẽ xử lý thế nào”. Ý Nhi ngay lập tức có câu trả lời luôn “Thì em cho bạn trai ra chuồng gà”. 

Đây không phải là lần đầu Ý Nhi có phát ngôn gây tranh cãi về chuyện tình cảm. Trước đó vài ngày, người đẹp từng chia sẻ rằng:

“Tôi đã ở một cương vị mới, thật sự là bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi.

Nhưng tôi mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình”, nàng Hậu chia sẻ. 

Phát ngôn của Ý Nhi khiến lượng antifan của cô ngày một tăng lên. Đa số mọi người đều cho rằng cô đang “đòi hỏi quá nhiều”, “tự đề cao bản thân, “có phần xem nhẹ bạn trai”.

 

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/hoa-hau-y-nhi-tiep-tuc-co-phat-ngon-gay-soc-doa-se-cho-ban-trai-6-nam-ra-chuong-ga-neu-hoi-cuoi-324977?