HOT: Chồng cũ Diệp Lâm Anh lên tiếng về việc ngo.ại tì.nh, t.ố ngược vợ cũ ‘cần con số’ kh.ông cần con

Sau những màn đấu tố qua lại việc chồng cũ n.goại t.ình một l.úc nhiều người, trong đó có cả diễn viên Quỳnh Thư trong l.úc Diệp Lâm Anh đang mang t.hai thì mới đây, thiếu gia Đức Phạm đã lên tiếng l.àm rõ sự việc.

Trong vài ngày gần đây, việc Diệp Lâm Anh và chồng cũ lôi nhau ra tòa để giành quyền nuôi con cũng như những lời cáo buộc của người đẹp gốc Hà Thành cho rằng chồng cũ đã năm lần bảy lượt n.goại t.ình nên dẫn đến cớ sự ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh còn tung ra hàng loạt bằng cho rằng vị thiếu gia Đức Phạm đã n.goại t.ình, và tiểu tam đó kh.ông ai khác chính là Quỳnh Thư. Thậm chí, người đẹp s.inh năm 1989 còn tung hẳng đoạn c.lip cô và mẹ chồng đi gặp Quỳnh Thư để “ba mặt một lời”.

Trước những bằng chứng mà Diệp Lâm Anh liên tiếp đưa ra cho thấy vị thiếu gia họ Phạm này đã n.goại t.ình hết người này đến người khác, sau nhiều ngày im lặng, chồng cũ của Diệp Lâm Anh đã chính thức lên tiếng.

Theo đó, th.ông qua trang Facebook cá nhân của mình, Đức Phạm viết: “Thời gian qua các bạn đã đọc được nhiều th.ông tin liên quan đến cá nhân tôi và gia đình. Tôi đã có một cuộc h.ôn nhân thất bại. Khi người ta thất bại trong việc gì đó, họ thường muốn giấu đi. Nên tôi chọn cho mình cách im lặng, lùi về phía sau để mọi chuyện được g.iải quyết êm thấm và nhẹ nhàng. Như thế sẽ tốt cho các con của tôi, hai b.é còn quá nhỏ. Những sóng gió nên đặt sau cánh cửa nhà thì hơn.

Tôi và Lâm Anh đã kh.ông thể tiếp tục mối quan hệ này. Lẽ ra chúng tôi có thể chia tay như 2 người lớn văn minh, xây dựng cuộc sống riêng của nhau trên nguyên tắc của sự tôn trọng, kh.ông ồn ào. Một mái nhà tan vỡ là quá đủ rồi, tôi kh.ông mong các con mình phải chịu thêm bất kỳ nỗi đau nào khác.

Sau quãng thời gian sống với những điều tiếng, tôi chọn cách lên tiếng thế này một lần sau cuối để những ai cần sẽ có thêm góc nhìn về mọi việc.

Đầu tiên, tôi đã có những hành động sai lầm, chắc chắn là vậy. Tôi nhận hết những sai lầm đó.

Lẽ ra nếu em, tôi và 2 bên gia đình có thể cùng nhau trao đổi, sửa chữa và cảm th.ông, câu chuyện buồn này sẽ khác. Nhưng em chọn cách để đưa mọi thứ lên mạng, và câu chuyện của một gia đình trở thành drama kh.ông đáng có.

Em nghĩ các con sau này sẽ vui khi đọc bài viết trên các mặt b.áo mà em đã chạy, các con sẽ thoải mái khi nghe người đời bình phẩm về bố mẹ, ông bà chúng như cái cách mà em đang l.àm?

Nếu tôi thật sự là một thằng đàn ông ngáo, nghiện, phụ bạc, bội p.hản như em vẫn nói, và em có bằng chứng cho việc đó. Hãy dùng nó để nói chuyện với tòa, thay vì l.àm như hiện tại. Tôi mong em hãy thật sự: “Nghĩ cho các con”.

Trước giờ tôi chưa một lần l.àm xấu hình ảnh của em trong mắt người khác. Vì đây là vợ mình, là mẹ của các con mình, vậy mà em lại luôn muốn bôi nhọ tôi. Nếu tôi là một người như vậy, tại sao em lại từng rất hạnh phúc khi cưới tôi sau hơn 3 năm tìm hiểu? Em đồng ý cưới tôi vì yêu con người ngáo, nghiện, vũ phu, l.ăng l.oàn của tôi như em đang lên án, hay e đồng ý cưới tôi vì cái gì?

Trước khi đến với nhau, tôi cũng có thành tựu riêng, những anh em quen biết tôi đều hiểu việc này. Công việc kinh doanh chung của 2 vợ chồng, dù một tay tôi gây dựng những bước đi quan trọng nhất dựa trên các mối quan hệ của mình, tôi đều tin tưởng giao lại hết cho em. Lâm Anh là người của công chúng, tôi muốn vợ có một hình ảnh đẹp, được mọi người nhìn nhận tán thưởng.

Tôi cũng như gia đình dành mọi thứ cho em phát triển và rực rỡ như thế: Diệp Lâm Anh giỏi việc kinh doanh, đảm việc nhà, yêu chồng thương con. Kh.ông chỉ là một dancer ít người biết đến khi xưa.

Rất tiếc, dù hào quang luôn thuộc về em nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Suy nghĩ chúng tôi khác nhau: Tôi coi gia đình là trên hết, còn Lâm Anh thì hình ảnh cá nhân mới là thứ cần ưu tiên. Em bận việc quán xá, sẵn sàng để nửa đêm con ngủ kh.ông thấy hơi mẹ dù trước giờ t.iền bạc chưa phải nỗi lo của gia đình. Vậy đâu là điều quan trọng nhất với em?

Những bạn bè em thường xuyên tụ tập đàn đúm tâm sự, tôi tôn trọng kh.ông nhắc. Nhưng là phụ nữ có gia đình, tôi tưởng em phải biết đâu là điều cần ưu tiên, mà bạn bè cũng phải biết ý bảo ban nhau, nhưng rất tiếc cũng kh.ông. Thường xuyên là những buổi đi như vậy.

Em cho người theo dõi tôi sau khi ly thân, những ảnh chụp “t.ình cờ” được cung cấp cho b.áo chí đầy đủ để mọi người thấy tôi là một người đàn ông tệ bạc, n.goại t.ình, có vấn đề về tâm lý, sức khỏe. Bố mẹ tôi cũng đâu có tội t.ình gì, tại sao giờ họ cứ phải đi g.iải thích với nội n.goại, tránh đi ánh mắt của hàng xóm láng giềng và người đời.

Lẽ ra đau một lần cho gia đình nhỏ của mình, giờ còn đau lần nữa khi nhìn thấy bố mẹ mình phải chịu đựng như vậy.

Lý do tại sao chúng tôi phải ra toà, Lâm Anh đã lên b.áo r.ơi nước mắt, kể rất nhiều, chắc mọi người đều đã rõ. Nhưng còn một điều mà mọi người chưa rõ, là những thoả thuận phía sau việc ly h.ôn, còn chưa được thống nhất. Đó mới là điều mà cô ấy muốn. Lâm Anh vẫn sẵn sàng nhường quyền nuôi con cho tôi – điều kiện cần và đủ là một con số vô cảm.

Thực tế thì chúng tôi đâu có tranh giành gì với nhau. Điều tôi mong muốn là: “Các con”, còn thứ cô ấy đang muốn, đơn g.iản là “Con số”.

Với bản thân tôi, việc cô ấy hay tôi nuôi các con kh.ông quan trọng bằng việc chúng được ở gần nhau. Tôi đã mong muốn hai chúng tôi sống một cuộc sống sau này cả hai đều có thể gặp con, có thể đón con về ở cùng khi mình muốn. Nhưng rồi tôi mới hiểu, đấy chỉ là mong muốn một phía của tôi.

Ngày mọi người thấy ảnh tôi nhảy lên xe ôtô cũng chỉ là giọt nước tràn ly, khi tôi kh.ông được gặp con sau bao ngày xa cách, mà p.hản hồi tôi nhận lại khi mong được gặp con là: “L.àm cho xong điều kiện” rồi tính. Chuyện xảy ra thế nào cô ấy đã cho mọi người biết, nhưng do đâu nên cơ sự như thế, đã từng ai hỏi là vì sao?

Mọi tài sản chung của chúng tôi đều có trên giấy tờ, nhưng tại sao chưa ly h.ôn xong cô ấy lại bán hết cổ phần công ty, kh.ông nói với tôi tiếng nào? Lý do là gì, thì cô ấy là người rõ nhất.

Còn tôi, tôi chỉ muốn được chăm sóc, được ở bên các con, nên bao nhiêu t.iền kinh doanh tôi cũng để cho Lâm Anh đứng tên tài khoản và giữ hết, với tôi t.iền m.ất có thể kiếm lại, nhưng con cái kh.ông gì có thể thay thế. Tôi đã chấp nhận đến như thế, nhưng mà cô ấy vẫn muốn nhiều hơn, để rồi khi kh.ông đạt được thỏa thuận tài chính, thì lại ngăn cản kh.ông cho tôi gặp con.

Ngay trong chính phiên tòa vừa qua, cô ấy cũng chỉ muốn bàn đến chuyện cần được hỗ trợ bao nhiêu, nhà cửa, tài chính ra sao, quyền lợi thế nào. Việc hai con của tôi kh.ông được gặp nhau, cô ấy cũng kh.ông muốn bàn đến.

Còn rất nhiều chuyện nữa, nhưng tôi xin giữ lại. Tất cả sự thật sẽ nằm ở tòa. Tôi muốn kết thúc mọi chuyện ở đây một lần sau cuối. Hãy phát xét cá nhân tôi mà bỏ qua cho gia đình và hai con nhỏ.

Lâm Anh. Đúng sai thế nào, chúng ta đều là những người có lỗi. Tôi đã nhìn nhận về bản thân suốt những ngày qua, mong em cũng sẽ thấy được những điều em bị che lấp ở bản thân mình. Tất cả đã đau rồi, đừng để ai phải đau hơn nữa.

Dù em có lấy cộng đồng mạng gây áp lực khiến tôi và gia đình phải thực hiện yêu cầu của em cũng chỉ là phí công. Tôi kh.ông nợ gì họ, tôi chỉ nợ bố mẹ, và nợ các con của chúng ta mà thôi.”

Sau khi thiếu gia Đức Phạm một lần nói rõ về việc vợ cũ l.àm um xùm lên trong những ngày qua chẳng qua là vì một chữ t.iền chứ kh.ông thật sự là vì con đã nhanh chóng nhận thu hút cộng đồng mạng. Chỉ trong thời gian ngắn, bài viết đã nhận được hơn 10 ngàn bình luận và hàng ngàn chia sẻ. Hiện, lùm xùm giữa thiếu gia Đức Phạm – Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Nguồn: https://vgt.vn/h.ot-chong-cu-diep-lam-anh-len-tieng-ve-viec-ngoai-tinh-to-nguoc-vo-cu-can-con-so-khong-can-con-20230709t6940946/