Hot girl 2k2 Trần Hà Linh tung c.lip bị người yêu “tá.c đ.ộng vật lý”, giọng nói đầy b.ất l.ực mong được giải cứu!

Trần Hà Linh từng vài lần livestream trên facebook để tránh việc bị người yêu “tác động vật lý” 

Loạt drama liên quan đến chuyện tình cảm của Trần Hà Linh hiện vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn trai Trần Hà Linh tên N.Q.B phát tán hàng loạt clip nhạy cảm của cả hai.

Ngay sau đó, hot girl 2k2 Trần Hà Linh lên tiếng phân trần và cho biết cả hai đã chia tay do mâu thuẫn chuyện tình cảm. Sau đó, N.Q.B yêu cầu Hà Linh quay lại nhưng cô nàng không đồng ý nên đã dọa nạt bằng việc tung clip lên mạng.

Chưa dừng lại, ngay sau đó Hà Linh còn đăng đàn tố bạn trai từng nhiều lần “tác động vật lý” lên mặt và đầu khiến cô tổn thương về cả tinh thần và vật chất.


Trước đó, hot girl 2k2 từng livestream lên Facebook để mong dư luận sẽ là “hàng rào” bảo vệ, giúp Hà Linh không tiếp tục bị bạn trai “tác động vật lý”. Theo đó, khi cả hai đang tranh luận, Hà Linh mở livestream và nói: “Em đang mở livestream đấy, anh muốn cho mọi người xem không hay muốn sống giả tạo tiếp”. Ngay lập tức N.Q.B yêu cầu Hà Linh tắt livestream nhưng cô nàng đáp: “Em tắt để anh đánh tiếp à. Em đâu có ngu. Anh muốn đánh em sau đó em phải im lặng à”. 

Đoạn clip sau đó đã được dân tình chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm. Hầu hết đều cảm thấy thương cô nàng 2k2, đồng thời bày tỏ sự tức giận đối với chàng trai N.Q.B bởi việc “đụng tay chân” với phụ nữ là khó chấp nhận.


Dù chưa rõ nguồn cơn sự việc nhưng nhiều người khuyên Hà Linh nên sớm giải thoát khỏi gã người yêu vũ phu.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/hot-girl-2k2-tran-ha-linh-tung-clip-bi-nguoi-yeu-tac-dong-vat-ly-giong-noi-day-bat-luc-mong-duoc-giai-cuu%20-324736?