Hyundai Creta đáp trả Xforce bằng đ:òn c:ực m:ạnh, giảm hơn 40 triệu với giá lăn bánh chưa đến 600 triệu, đua danh hiệu rẻ nhất xe gầm cao hạng B

Bảng giá mới của Hyundai Creta từ tháng 3/2024 được cập nhật ngay sau khi đối thủ Mitsubishi Xforce chốt giá bán.

Creta lần đầu giảm giá niêm yết

Các đại lý đang đồng loạt báo chính sách giá mới cho mẫu xe Hyundai Creta. Cả 3 phiên bản Creta đều được giảm giá niêm yết với mức giảm 40-41 triệu đồng. Đây là lần đầu mẫu xe này được giảm giá niêm yết. Trước đó, các chương trình giảm giá đều đến từ đại lý. Hyundai Thành Công đã xác nhận giá bán mới này.

Phiên bản Giá niêm yết mới Mức giảm
Creta Tiêu chuẩn 599 triệu 41 triệu
Creta Đặc biệt 650 triệu 40 triệu
Creta Cao cấp 699 triệu 41 triệu

Việc giảm giá niêm yết đồng nghĩa với giá tính trước bạ của Creta trong thời gian tới sẽ thay đổi. Khi đó, giá lăn bánh của mẫu xe này còn thấp hơn nữa.

Hyundai Creta có giá niêm yết mới giảm 41 triệu đồng từ đầu tháng 3.

Giá Creta ngang Xforce, thấp nhất phân khúc

Với giá sau giảm này, Creta ngang ngửa Xforce với mức khởi điểm từ 599 triệu đồng. Đây là 2 mẫu xe có giá khởi điểm thấp nhất phân khúc.

Cạnh tranh ở vị trí xe giá rẻ nhất phân khúc với Creta là Xforce.

Giá bán mới của Creta trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều so với các đối thủ khác, ví dụ như Seltos (609-719 triệu đồng) hay HR-V (699-871 triệu đồng).

Trong tháng 2 vừa qua, Seltos và HR-V là 2 mẫu xe có doanh số tốt nhất phân khúc, vượt qua Creta. Trong khi đó, Creta trước đây lại là mẫu xe thường đứng đầu bảng xếp hạng doanh số. Lần giảm giá này sẽ là cơ hội để Creta bứt phá và lấy lại vị trí số 1 phân khúc.

Creta có nhiều trang bị công nghệ top phân khúc

Điểm nổi bật của Hyundai Creta trong phân khúc là trang bị tiện nghi và công nghệ.

Mẫu xe này có thiết kế trẻ trung, bên trong là màn hình 10,25 inch cảm ứng trung tâm, âm thanh 8 loa Bose, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, hàng ghế trước có sưởi và làm mát, điều hoà tự động có khử ion, phanh đỗ điện tử có tự động giữ…

Về công nghệ an toàn, Creta được trang bị nhiều tính năng tiên tiến của gói SmartSense, như hỗ trợ phòng tránh va chạm trước FCA; hỗ trợ phòng tránh va chạm điểm mù BCA; hỗ trợ giữ làn đường LFA; hỗ trợ phòng tránh va chạm phía sau RCCA…

Cả 3 bản Creta dùng chung 1 loại động cơ 1.5L, công suất 115 mã lực, mô-men xoắn 144 Nm, kết hợp số IVT (vô cấp).

Creta facelift có thể sắp về Việt Nam

Là mẫu xe chủ lực của Hyundai tại Việt Nam, không loại trừ khả năng Creta sắp có bản facelift trong thời gian tới. Bản này đã được cho ra mắt tại Ấn Độ từ giữa tháng 1/2024.

Hyundai Creta 2024 có thể sẽ sớm về Việt Nam.

So với Creta đang bán tại Việt Nam, bản facelift tại Ấn Độ có rất nhiều thay đổi ở ngoại thất, với thiết kế vuông vức như đàn anh Palisade. Công nghệ an toàn của xe cũng được bổ sung đáng kể.