K-ICM công khai bạn gái sau một năm hẹn hò, CĐM s.ốc ngang, đồng loạt gọi tên Jack

K-ICM công khai bạn gái sau một năm hẹn hò

K-ICM lần đầu công khai bạn gái sau một năm hẹn hò khiến nhiều khán g.iả bất ngờ. Nam ca sĩ s.inh năm 1999 cũng t.iết l.ộ lý do anh công khai bạn gái.

Tối 8/7, ca sĩ K-ICM (tên thật Nguyễn Bảo Khánh) bất ngờ công khai danh tính và hình ảnh bạn gái trên trang cá nhân. Được biết, bạn gái của nam ca sĩ s.inh năm 1999 tên là Nguyễn T.hùy Linh, đây là người luôn đồng hành cùng anh và giúp nam ca sĩ bước qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

K-ICM công khai bạn gái. Ảnh: FB Nguyễn Bảo Khánh

“Sau hơn 1 năm rời khỏi công ty quản lý để ra ngoài, trở thành 1 nghệ sĩ độc lập bước trên đôi chân mình, mặc dù có rất nhiều khó khăn nhưng với đam mê âm nhạc, niềm tin của fan dành cho mình và t.ình yêu của người đặc biệt luôn bên cạnh động viên, sát cánh cùng Khánh đi vượt qua những trở ngại, tiếp thêm sức mạnh cho Khánh.

Khánh muốn giới thiệu bạn ấy với mọi người vì Khánh được mọi người yêu thương, xem như người thân thì Khánh cũng muốn chia sẻ những điều quan trọng với “người thân” của mình… Cảm ơn Linh đã ở cạnh anh những l.úc anh khó khăn và tuyệt vọng nhất, nhưng t.ình cảm của em đã giúp anh đứng lên và bước qua mọi khó khăn. Cảm ơn em vì tất cả”, K-ICM nhắn nhủ tới bạn gái.

Sau khi K-ICM công khai bạn gái, nhiều sao Việt và người hâm mộ đã gửi lời chúc tới nam ca sĩ. Ca sĩ Phương Mỹ Chi viết: “Ôi dễ thương quá”, đàn chị Phương Thanh nhắn nhủ: “Hạnh phúc nha con trai”, …

Trước đó, K-ICM cũng chia sẻ ảnh chụp chung với bạn gái T.hùy Linh và Nguyễn Trần Trung Quân tại một đêm nhạc. Tuy nhiên, thời điểm đó, anh chưa công bố T.hùy Linh là bạn gái.

K-ICM và bạn gái chụp ảnh cùng Nguyễn Trần Trung Quân tại một đêm nhạc.Ảnh: FB Nguyễn Bảo Khánh

Hiện tại, K-ICM là một nghệ sĩ độc lập. Đầu tháng 6 vừa qua, anh Khai trương công ty âm nhạc và studio thứ hai tại TP.HCM. Giọng ca gen Z cho biết, chặng đường đặc biệt sắp tới, anh sẽ trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới.

K-ICM và Jack từng là bộ đôi hợp tác ăn ý trong làng g.iải Việt. Sau nhiều bản hit như Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi,… cả hai tan rã vào năm 2020 với nhiều bất đồng với công ty quản lý.

Ảnh: FB Nguyễn Bảo Khánh

Sau ồn ào cùng Jack, K-ICM kh.ông kết hợp cố định với nghệ sĩ nào mà thay vào đó anh thực hiện sản phẩm âm nhạc chung với nhiều nghệ sĩ khác. Thời gian gần đây, nam ca sĩ trở nên im ắng hơn. Tuy nhiên, K-ICM cũng nhắn nhủ khán g.iả sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào giữa tháng 7 tới.

“Chặng đường sắp tới Khánh mong mình sẽ luôn có nhau. Ngày 12/7 sắp tới, 1 ngày đặc biệt, Khánh vẫn sẽ như hàng năm dành tặng đến khán g.iả của mình món quà âm nhạc mà Khánh đã cố gắng thực hiện thật chỉnh chu, tâm huyết sau khi hoạt động độc lập. Mọi người cùng chờ đón nhé”, anh viết.

Chiều 4/12, Thiên An chính thức lên tiếng sau những ồn ào liên quan đến cô và gia đình vài ngày qua. Diễn viên Mưu kế thượng lưu phủ nhận th.ông tin anh trai cô nợ 2 tỷ đồng và được gia đình Jack trả nợ giúp.

Ngoài ra, Thiên An cho biết Jack và gia đình anh ngừng chu cấp cho con gái từ tháng 3.

“Phía gia đình bạn kia đã ngưng chu cấp hơn nửa năm nay rồi. Lần cuối cùng, mình nhận được chu cấp nuôi con là vào tháng 3. Th.ông tin mẹ bạn ấy chu cấp 5 triệu đồng, bạn ấy chu cấp 10 – 15 triệu đồng là hoàn toàn kh.ông có. Xin đừng thêu dệt thêm những vấn đề xung quanh chuyện này nữa. Mình và gia đình bạn ấy đã kh.ông còn liên quan bất cứ điều gì nữa”, cô chia sẻ.

Thiên An cho biết Jack ngừng chu cấp cho con gái 8 tháng qua.

Theo nữ diễn viên, đến thời điểm hiện tại, cô và phía gia đình Jack kh.ông còn bất kỳ mối liên hệ nào. Thiên An mong muốn các tài khoản mạng kh.ông lan truyền những th.ông tin sai lệch, tiêu cực, ảnh hưởng đến cuộc sống của cô và con gái.

Ngoài ra, Thiên An khẳng định cô kh.ông có quan hệ t.ình cảm với người đàn ông tên T trong quãng thời gian hẹn hò Jack như những th.ông tin được lan truyền trên mạng vài ngày qua.

“Trong bài viết của anh T kh.ông có th.ông tin nào cho rằng mình đang trong mối quan hệ yêu đương với anh ấy cũng như ngôi nhà đang sống là được anh T xây tặng. Th.ông tin lan truyền là do mọi người tự suy diễn và đưa ra kết luận sai lệch, kh.ông đúng sự thật”, cô nói.

Nữ diễn viên nói đang đang l.àm việc với luật sư, thu thập th.ông tin để xử lý các tổ chức, cá nhân có hành vi đăng tải th.ông tin kh.ông kiểm chứng trên mạng xã hội, ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống của cô.

Trước đó, ngày 3/12, cộng đồng mạng lan truyền đoạn tin nhắn giữa Thiên An và nhân vật tên T. Theo đó, nữ diễn viên được cho là có mối quan hệ t.ình cảm với ông T trong quãng thời gian hẹn hò Jack.

Ngoài ra, một số fanpage, tài khoản mạng còn đăng tải th.ông tin nữ diễn viên được ông T tặng nhà, gia đình Jack trả nợ cho anh trai Thiên An số t.iền 2 tỷ đồng.

Những tin đồn kể trên khiến Thiên An bị khán g.iả chỉ trích. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên “bắt cá hai tay” và p.hản bội Jack.

Tối 3/12, Zing liên hệ với Thiên An về sự việc song cô từ chối trả lời.

Zing cũng đã liên hệ Jack về th.ông b.áo của Thiên An nhưng chưa nhận được p.hản hồi.

Theo thoibaovhnt, zingnews

– https://lifestyle.zingnews.vn/thien-an-jack-ngung-chu-cap-cho-con-gai-8-thang-qua-post1381763.html

– https://tv.thoibaovhnt.com.vn/k-icm-cong-khai-hinh-anh-va-danh-tinh-ban-gai-sau-mot-nam-hen-ho-a38401.html