Không đi chùa, Hoa hậu Ý Nhi nửa đêm đi từ thiện gấp để cứu vớt hình ảnh: Lại bị xem chiêu trò

Không đi chùa như nhiều mỹ nhân khác, Hoa Hậu Ý Nhi làm từ thiện ngay trong đêm để cứu vớt hình ảnh.

Tối ngày 29/7, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi xuất hiện trong trang phục sơ mi trắng và quần đen khi tham gia hoạt động từ thiện. Hình ảnh giản dị này khác hẳn với diện mạo lộng lẫy trước đó khi cô tham gia Media Tour, và hành động ý nghĩa của cô đã nhận được sự đánh giá cao từ khán giả.

Tuy nhiên, việc Ý Nhi tham gia từ thiện ngay sau lùm xùm vạ miệng đã khiến nhiều người cảm thấy hoài nghi về mục đích thực sự của cô. Có người cho rằng đây có thể là một chiêu trò “tẩy trắng” hình ảnh sau sự kiện gần đây.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Ý Nhi đã bận rộn với chiến dịch truyền thông và điều này đã kéo theo hàng loạt ồn ào liên quan đến những phát ngôn của cô. Trong một cuộc phỏng vấn, cô đã nói về bạn trai và đòi hỏi anh phải thay đổi để phù hợp với cô. Phát ngôn này khiến nhiều người cho rằng cô tự cao và không tôn trọng ý kiến của người khác.

Gần đây, Ý Nhi tiếp tục gây tranh cãi khi chia sẻ rằng khi còn là sinh viên, cô đã nghĩ về tương lai và lo lắng về việc phải làm gì sau này. Cô nhấn mạnh rằng mình đã trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa và đã có trọng trách lớn như là một hoa hậu. Tuy nhiên, những phát ngôn này lại nhận được sự chỉ trích từ công chúng vì cho rằng cô thiếu tinh tế và không cẩn trọng trong lời nói.

Những sự việc này còn khiến cho mạng xã hội xuất hiện các hội nhóm anti-fan chống đối nàng hoa hậu.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/khong-di-chua-hoa-hau-y-nhi-nua-dem-di-tu-thien-gap-de-cuu-vot-hinh-anh-lai-bi-xem-chieu-tro-324846?