Là Hoa khôi ĐH Sân khấu, Quỳnh Quỳnh cưới chồng, s.inh ‘sòn sòn’ 3 con rồi ở nhà bán hàng, quần áo chỉ mặc bộ đồ 35k. Bị Dương Lâm bỏ lại 1 mình bơ vơ trong đám cưới nhưng vẫn gắn bó đến bây giờ

Quỳnh Quỳnh bị Dương Lâm bỏ lại 1 mình bơ vơ trong đám cưới

Nam diễn viên này hối tiếc vì đã kh.ông thể cho vợ được một đám cưới trọn vẹn như bao người.

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh có cuộc sống h.ôn nhân viên mãn sau 7 năm về chung thế nhưng ít ai biết chuyện họ có một đám cưới kh.ông trọn vẹn. Sau hơn nửa thập kỷ kết h.ôn, Lê Dương Bảo Lâm mới t.iết l.ộ chuyện từng bỏ r.ơi cô dâu ngay trong ngày trọng đại. Khi bước vào lễ đường, Quỳnh Quỳnh chỉ xuất hiện một mình để chào quan khách chứ kh.ông có chú rể sánh bước như các đám cưới th.ông thường.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trên sóng truyền hình: “Đám cưới đang tổ chức giữa chừng thì Lâm đi diễn, đang l.àm lễ lạy các thứ, lấy phong bì xong hết rồi, MC nói: ‘Bây giờ tân nương và tân lang hãy cùng tay trong tay từ cổng bước lên sân khấu để chào quan viên 2 họ’ là l.úc đó chỉ có một mình Quỳnh Quỳnh lên đó còn Lâm đi diễn”.

Lê Dương Bảo Lâm chỉ có thể l.àm lễ, xuất hiện trong phần đầu của đám cưới sau đó phải vội đi diễn

Chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm khiến Lê L.ộc và Quyền Linh phải ngỡ ngàng. Đám cưới là dịp trọng đại trong đời mỗi người thế nhưng Lê Dương Bảo Lâm gặp trường hợp bất khả kháng là trùng lịch diễn. Tuy nhiên, thời điểm đó nam diễn viên đang trong hành trình xây dựng sự n.ghiệp nên kh.ông thể bỏ lỡ cơ hội.

Lê Dương Bảo Lâm g.iải thích về việc bỏ r.ơi vợ một mình ngay tại h.ôn lễ: “Lịch diễn đã có trước 1 tháng rồi mà l.úc đó em diễn với toàn cô chú lớn kh.ông nên em kh.ông dám bỏ. Quỳnh có em b.é trước nên khi coi thầy chỉ có đúng ngày đó thôi. Giờ nhìn lại em rất hối hận và thấy thương vợ mình vì chưa cho vợ được một đám cưới trọn vẹn”.

Lê Dương Bảo Lâm hối hận vì đã kh.ông cho bà xã một h.ôn lễ trọn vẹn như bao người

7 năm trước, rất đông sao Việt đã đến dự đám cưới của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh

Là người chứng kiến trực tiếp sự việc, bố vợ của Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng cho biết dù cảm thấy buồn vì h.ôn lễ con gái kh.ông như người khác nhưng ông th.ông cảm cho công việc của con rể. Bố vợ Lê Dương Bảo Lâm cũng đành bất lực vì kh.ông thể cản công việc của con: “Nói chung cũng buồn nhưng vì công việc của con nên phải chịu thôi”.

Lê Dương Bảo Lâm vừa kỷ niệm 7 năm ngày cưới theo cách có 1-0-2 là cùng đi thả diều với vợ

Sau 7 năm đám cưới, Lê Dương Bảo Lâm đã về hẳn nhà Quỳnh Quỳnh ở rể. Gần đây, nam diễn viên vướng một số tin đồn g.iả tạo với nhà vợ, chỉ s.inh con rồi để cho ông bà nuôi chứ kh.ông quan tâm. Trước những vấn đề này, Lê Dương Bảo Lâm cũng phân trần và t.iết l.ộ về cuộc sống bên nhà vợ: “Tôi có nhà ở Quận 9, TP.HCM nhưng sau khi s.inh đứa con đầu tiên thì em b.é còi quá, suy dinh dưỡng. Sau đó tôi đưa con về bà n.goại nuôi, bà nuôi b.é tròn trịa dễ thương quá nên đứa 2 đứa 3 đều mang về bà n.goại nuôi phụ, cứ đi l.àm về là tôi chạy xuống Đồng Nai nên thành quen rồi ở rể luôn.

Tôi kh.ông nói với ba mẹ nhưng nói với vợ là ba mẹ vợ cần gì thì sẽ mua. Cứ Tết tôi kh.ông có thời gian đi chơi nhưng dặn vợ đưa ba mẹ đi. Tôi thương mẹ vợ lắm, ở nhà có cái shop thì bà hay gom t.hùng giấy lại trong 1 năm rồi bán để dành t.iền mua cái lắc. Tôi nghe mà thấy đứt r.uột và đau lòng nên kêu Quỳnh Quỳnh đi mua cho mẹ, sao để mẹ l.àm vậy. Nhiều khi tôi thấy rất x.úc động, khi về l.àm rể, ba mẹ vợ đều thương, vợ cũng hiền. Ai nói ở rể là khó khăn, cực khổ nhưng đối với tôi, tôi hạnh phúc lắm”.

Lê Dương Bảo Lâm đã ở rể để tiện cho việc nhờ ông bà chăm sóc cháu, nam diễn viên trân trọng gia đình vợ

Theo Thể thao Văn hoá

– https://thethaovanhoa.vn/nam-dien-vien-viet-bo-roi-co-dau-ngay-tai-dam-cuoi-bo-vo-buon-nhung-danh-bat-luc-vi-ly-do-nay-20230426175156616.htm