Lâm Khánh Chi hậu phẫu thuật: Trên mạng xinh như búp bê, đời thực tựa Ngũ A Ka

Hình ảnh được cho là sau khi phẫu thuật của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người giật mình. 

Thông tin Lâm Khánh Chi tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm. Nguyên nhân bắt nguồn từ đoạn clip được nữ ca sĩ đăng tải ghi lại cảnh bản thân băng bó kín mặt kèm dòng chú thích: “Hành trình thanh xuân”.

Trong đoạn clip, bác sĩ thẩm mỹ cho Lâm Khánh Chi còn nhận xét: “Vết thương rất là đẹp, không sưng luôn. Giấu sẹo này, xong luôn. Giờ gương mặt trẻ hơn 20 tuổi. Very good”.

Thật ra, việc Lâm Khánh Chi phẫu thuật thẩm mỹ không mới. Để sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, trẻ trung ở thời điểm hiện tại Lâm Khánh Chi đã phải trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau.

Người đẹp chuyển giới khá cởi mở trong việc chia sẻ tới khán giả những hình ảnh, thông tin sau mỗi lần cô can thiệp “dao kéo” thành công.

Về việc chi tiền “khủng” cho công cuộc thay đổi bản thân, Lâm Khánh Chi từng tự tin chia sẻ với khán giả:”Chăm chỉ từng ngày để có được thành quả như ngày hôm nay, em đánh đổi rất nhiều về sức khỏe và tiền bạc. Em chi ra 1 tỷ để đầu tư cho nhan sắc trong năm có phí quá không quý vị? Thôi kệ, miễn sao xinh đẹp là được”.

Khi nhan sắc hậu phẫu thuật của Lâm Khánh Chi đang được bàn tán, dân mạng bất ngờ khui nhan sắc nữ ca sĩ trên mạng và ngoài đời thực. So với “búp bê” đã qua chỉnh sửa, gương mặt Lâm Khánh Chi ngoài đời thật có phần thô hơn.

Bên dưới bình luận, nhiều người đưa ra những nhận xét tiêu cực về hành trình thay đổi nhan sắc của Lâm Khánh Chi. Thậm chí, một số bình luận còn cho rằng, gương mặt hiện tại của Lâm Khánh Chi khiến họ liên tưởng đến Ngũ A Ka trong bộ phim đình đám Hoàn Châu Cách Cách.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/lam-khanh-chi-hau-phau-thuat-tren-mang-xinh-nhu-bup-be-doi-thuc-tua-ngu-a-ka-326875?