Liên tục bị shop giục lấy bánh Trung thu vì “muốn khách thưởng thức bánh ngon nhất”, khách đăng đàn “phốt” vì không rảnh

Trong khi chủ shop nhiệt tình nhắc nhở khách lấy bánh sớm để không ảnh hưởng đến chất lượng, khách lại thản nhiên đăng đàn phốt chủ shop phiền phức. 

Mạng xã hội hiện đang vô cùng bức xúc trước bài tố của một vị khách nữ tên T.T khi đăng đàn tố chủ shop tên B. phiền phức khi liên tục nhắc khách lấy bánh Trung thu, không kiêng kị mùng 1 âm lịch.

Cụ thể, T.T cho biết bản thân vô cùng bức xúc khi bị chủ shop gọi là kẻ boom hàng chỉ vì mấy ngày không đến lấy bánh Trung thu đã đặt. T.T còn khẳng định: “Một khi em đã đăng thì sẽ không gỡ bài nhé!”.

Kèm theo đó là một số bức ảnh chụp lại tin nhắn trò chuyện giữa T.T và chủ shop bán bánh Trung thu. Theo như nội dung tin nhắn, T.T đặt bánh phía B. từ ngày 11/8 nhưng đến ngày 16/8 (tức mùng 1 âm lịch), T.T vẫn chưa thể sắp xếp thời gian đến lấy bánh dù được chủ shop B. ngỏ ý sẽ ship qua nếu T.T quá bận.

Trong từng ấy ngày, phía B. liên tục nhắn tin mong T.T sắp xếp thời gian đến lấy bánh vì “Bánh nhà làm, không chất bảo quản nên sợ để ngoài lâu, giảm chất lượng”. Thậm chí do T.T quá bận nên phía B. đã phải làm mẻ bánh mới cho T.T để đảm bảo chất lượng dù chưa nhận được bất cứ khoản tiền nào.

Tuy nhiên, do bị B. nhắc quá nhiều lần, T.T vô cùng tức giận và yêu cầu phía B. gửi số tài khoản để thanh toán, còn bánh “khi nào em lấy thì em lấy, còn nếu hỏng chị vứt bỏ giúp em”. Bên cạnh đó, T.T cho biết, bản thân phải điều hành 2,3 bên nên rất bận còn tiền không thành vấn đề.

Trước thái độ “mẹ thiên hạ” của T.T, phía B. cho rằng T.T có ý boom hàng nên đã dừng cuộc trò chuyện và block T.T.

Bài phốt của T.T ngay sau khi được đăng tải lên trang cá nhân đã nhanh chóng gây chú ý. Tuy nhiên, dưới bài phốt T.T nhận về hàng loạt bình luận chỉ trích trước thái độ “mẹ thiên hạ” của cô nàng. Ngay cả bạn bè, người thân cũng cho rằng T.T xử lý không đúng mực, khuyên cô nên xóa bài trước khi bị cộng đồng mạng “tấn công”.

Dẫu vậy, ngay sau đó T.T lại tiếp tục đăng bài phân bua, cho rằng bản thân “sai” nên “xin lỗi được chưa”.

Càng biện minh, T.T càng khiến cộng đồng mạng tức giận. Trước động thái này, T.T hiện đã xóa toàn bộ bài đăng trên trang cá nhân, đồng thời để chế độ hạn chế người lạ tìm kiếm trang cá nhân trên facebook.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/lien-tuc-bi-shop-giuc-lay-banh-trung-thu-vi-muon-khach-thuong-thuc-banh-ngon-nhat-khach-dang-dan-phot-vi-khong-ranh-325390?