Lộ diện chủ nhân bấm được biển ngũ quý 666.66 bán giá ‘khủng’ 235 triệu đồng

Một thanh niên ở Cà Mau làm tiếp thị bấm được biển số “ngũ quý” 666.66.

Ngày 14/7, trên Người Lao Động, ông Lê Hoàng Phương, Chủ tịch UBND xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau xác nhận một hộ dân trên địa bàn vừa bấm được biển số “ngũ quý” 666.66 tại trụ sở công an xã.

Chiếc xe máy hiệu Wave alpha được Kiếm bán lại với giá 235 triệu đồng.

“Người dân đến xã đăng ký, bấm biển số xe cũng không nhiều lắm. Đây là lần đầu có trường hợp bấm được biển số đẹp”, ông Phương thông tin thêm.

Theo thông tin ban đầu, ngày 12/7, Nguyễn Nhứt Kiếm (25 tuổi; ngụ xã Tân Bằng) đến trụ sở công an xã thực hiện đăng ký, bấm biển số cho chiếc xe Wave alpha mới mua. Tại đây, Kiếm may mắn bấm được BKS: 69D1- 666.66 trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Trên Tiền Phong, anh Nguyễn Nhứt Kiếm (25 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) bày tỏ sự vui mừng khi vừa tự tay bấm được biển số xe “ngũ quý” 666.66 tại trụ sở công an xã.

Theo lời kể của Kiếm, sau thời gian dành dụm tiền, anh mua được chiếc xe máy hiệu Wave alpha với giá gần 19 triệu đồng. “Ban đầu, em nhờ bên bán xe hỗ trợ làm thủ tục giấy tờ nhưng hỏi lại phải đợi tới 10 ngày. Em xin rút hồ sơ về trụ sở công an xã làm để tiện cho công việc”, Kiếm chia sẻ.

Chiếc xe biển “ngũ quý” 666.66 được anh Kiếm bán lại với giá 235 triệu đồng

Ngày 12/7, Nguyễn Nhứt Kiếm đến trụ sở công an xã thực hiện đăng ký, bấm biển số cho chiếc xe mới mua. Tại đây, Kiếm may mắn bấm được BKS 69D1- 666.66 trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Kiếm chia sẻ thêm: “Lúc ấy, em ‘đứng hình’ một lúc khá lâu rồi mới bình tĩnh lại. Em cũng không ngờ có nhiều người biết và hỏi mua lại xe kèm biển số với nhiều mức giá khác nhau. Cuối cùng, em quyết định bán chiếc xe biển ngũ quý với giá 235 triệu đồng và mua lại xe khác để đi làm”.

Kiếm cho hay công việc chính là tiếp thị nên anh phải di chuyển rất nhiều nơi, xe cũ thường xuyên bị hư. Sau thời gian dành dụm, anh mua được chiếc xe máy hiệu Wave alpha với giá gần 19 triệu đồng.

“Tôi đã bán chiếc xe biển ngũ quý khi có người hỏi mua giá 235 triệu đồng và mua lại xe khác để đi làm. Mình là dân lao động mà chạy xe biển số đẹp cũng có được gì đâu”, anh Kiếm chia sẻ.

Nguồn: 2sao