Loạt “hot girl ảnh thẻ” ngày ấy và bây giờ: Người nền nã, đoan trang, kẻ thích là “thả” đầy t.áo b.ạo

Cùng xuất phát điểm là “hot girl ảnh thẻ” nhưng mỗi người lại lựa chọn cho mình một hướng đi riêng. 

Lê Lý Lan Hương

Khởi đầu của trào lưu “hot girl ảnh thẻ” có lẽ phải kể đến cô nàng Lê Lý Lan Hương (1994, TP. HCM) nổi lên từ năm 2014. Ngày ấy, Lan Hương đang là sinh viên trường Đại học Công nghệ TP. HCM.

Tuy nhiên giữa lúc “thời tới cản không kịp”, 9X lại lựa chọn cuộc sống bình yên, không có bất cứ hoạt động nổi bật nào. Một thời gian sau, cô nàng hoạt động mạnh mẽ trên mạng xã hội với vai trò diễn viên và làm mẫu quảng cáo. 8 năm sau ngày nổi tiếng, nhan sắc Lan Hương đã có nhiều thay đổi, cô nàng xinh đẹp và đằm thắm hơn xưa rất nhiều, phong cách ăn mặc cũng thoáng hơn.

Trần Thu Trang

Chỉ một nụ cười mỉm khi chụp ảnh thẻ nhưng Trần Thu Trang (sinh năm 2000 tại Yên Bái) lại khiến bao con tim phải xao xuyến. Bên cạnh đó, Thu Trang còn nhận được sự chú ý với tấm ảnh selfie trong vườn hoa tam giác mạch.

Cô nàng cuốn hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi làn da trắng mịn, khuôn mặt xinh xắn cùng nụ cười rạng rỡ. Phong cách đời thường của Thu Trang cũng nhận được nhiều lời khen ngợi vì rất đơn giản, trẻ trung nhưng vẫn đậm cá tính riêng.

Hằng Phan 

Cô gái đến từ Quảng Bình (sinh viên ĐH Kinh Tế Quốc Dân – NEU) cũng được nhiều người biết đến sau khi lộ tấm ảnh thẻ. Khi đó, nhan sắc của Hằng Phan còn được một số trang báo điện tử nước ngoài thông tin với danh xưng “nữ thần thế hệ mới”.

Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, thành tích học tập của Hằng Phạm cũng ấn tượng không kém. Cô từng đạt giải nhất môn Lịch sử và giải 3 môn Văn trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố những ngày tháng cấp 2, hay giải 3 trong kỳ thi học sinh giỏi Văn cấp thành phố năm lên 11.

Hiện tại, bên cạnh việc học Hằng Phạm tham gia làm mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang.

Hoàng Nguyễn Linh Chi 

Nổi lên từ tháng 9/2020, nữ sinh 2002 bỗng trở thành “hiện tương mạng” lúc bấy giờ nhờ gương mặt xinh đẹp cùng thân thái “ngầu” khi chụp ảnh thẻ.

Thế nhưng chỉ sau 1 năm, Linh Chi đã thay đổi hoàn toàn. Cô nàng theo đuổi phong cách sexy với hàng loạt khoảng khắc “thiếu vải” được đăng tải lên mạng xã hội.


Chỉ trong một thời gian ngắn, cả Facebook lẫn Instagram của cô nàng lượt follow đều tăng lên chóng mặt và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Từ đó, cô nàng được biết đến là một trong những bóng hồng nổi tiếng sexy trên mạng xã hội.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/loat-hot-girl-anh-the-ngay-ay-va-bay-gio-nguoi-nen-na-doan-trang-ke-thich-la-tha-day-tao-bao-324473?