Long Chun nhắc khéo TikToker Min Min về “tầm quan trọng của giáo dục nhân cách”

Dù không nhắc tên nhưng nhiều người khẳng định Long Chun đang muốn nhắc đến TikToker Min Min sau khi cô nhập viện do ngộc độc bóng cười. 

Long Chun là một trong những hotface nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng loạt clip triệu view. Cũng bởi vậy, mỗi bức ảnh hay status của anh chàng đều nhận về vô số sự quan tâm.

Mới đây, Long Chun có bài đăng đầy ẩn ý. Trên trang cá nhân, anh gọi một nữ TikToker dùng bóng cười là “ngáo” và “tệ nạn”. Long Chun viết: “Đến ạ mấy mẹ hút bóng cười nhập viện, xong còn lên livestream mặt vẫn còn ngáo, bị làm sao ý nhỉ? Tầm quan trọng của việc giáo dục nhân cách nằm ở đấy, thế là lại góp cho cái mâm ‘TikToker’ thêm một ít mùi… nghĩ mà nản!

Sinh ra trong một gia đình và con phố đầy tệ nạn, mình thật sự rất thương những người làm cha làm mẹ khi con cái của họ sa ngã vào những tệ nạn. Bất lực, đau khổ, bế tắc”.


Bài đăng của Long Chun trên trang cá nhân

Dù không chỉ đích danh, song nhiều người cũng đoán rằng Long Chun đang đề cập đến vụ việc của nữ TikToker Min Min. Dưới phần bình luận, họ bày tỏ sự ngán ngẩm với thế hệ trẻ ăn chơi, dễ sa lưới.

Trước đó, thông tin TikToker 3,7 triệu followers Min Min nhận viện vì ngộ độc khí cười nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, Min Min cho biết, bản thân bị ngộ độc khí N2O (một khí tạo cảm giác gây cười, hưng phấn được sử dụng trong bóng cười) nên phải nhập viện cấp cứu, hiện đang trong giai đoạn điều trị. Khi giao lưu với người xem, Min Min nói không thành tiếng, câu rõ câu không. Bản thân cô cũng cảm thấy hối hận khi sử dụng chất kích thích quá liều.

Vẻ tiều tụy của Min Min khi xuất hiện trên livestream

Nhiều người bày tỏ sự thất vọng với thể hệ trẻ ăn chơi, dễ sa lưới, đặc biệt là một KOL đình đám trên MXH như Min Min

Vụ việc của Min Min cũng chính là lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ đã và đang có ý định sử dụng bóng cười. Dù khí N2O có trong bóng cười không thuộc danh mục chất cấm, tuy nhiên khi sử dụng một thời gian sẽ tạo cảm giác gây nghiện, dần dần sẽ dẫn đến “lạm dụng”.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/long-chun-nhac-kheo-tiktoker-min-min-ve-tam-quan-trong-cua-giao-duc-nhan-cach-324760?