Mặt bằng showroom của Phan Công Khanh đang rao cho thuê với giá gây choáng

Ngày 12/7, fanpage của một công ty về bất động sản đăng tải thông tin cho thuê lại mặt bằng showroom K-Super ở số 6 đường Trần Hưng Đạo (quận 1, TPHCM) khiến nhiều người xôn xao.

Ngay sau khi Phan Công Khanh (SN 1994, đại diện pháp luật của Công ty K-Super) bị bắt để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, toàn bộ siêu xe trong showroom K-Super ở số 6 đường Trần Hưng Đạo (quận 1, TPHCM) đã được chuyển đi nơi khác.

Đến ngày 12/7, theo ghi nhận showroom K-Super của Khanh đã trong tình trạng trống trơn, không còn trưng bày bất cứ mẫu xe nào. Cửa hàng đã cửa đóng then cài và không còn nhân viên nào túc trực tại đây.

Sau khi Phan Công Khanh bị bắt, toàn bộ siêu xe trong showroom K-Super ở số 6 đường Trần Hưng Đạo (quận 1, TPHCM) đã được chuyển đi nơi khác

Cửa hàng trưng bày siêu xe trong tình trạng cửa đóng then cài, không còn nhân viên túc trực tại đây

Bên trong showzoom trống trơn, vắng vẻ

Động thái này diễn ra sau khi Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Phan Công Khanh (Khanh Super) để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đáng nói, chỉ vài ngày sau khi “trùm siêu xe” bị bắt giữ, trên fanpage C.R.E. – một công ty về bất động sản đã đăng tải thông tin cho thuê lại mặt bằng tại số 6 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM – là địa chỉ showroom K-Super của Phan Công Khanh.

Bài đăng tin cho thuê mặt bằng tại số 6 đường Trần Hưng Đạo (quận 1, TPHCM)

Theo thông tin được đăng tải, ngôi nhà này có diện tích 18x19m, trệt, có vị trí nằm gần nút giao Trần Hưng Đạo – Yersin, tuyến đường trung tâm Quận 1 với lưu lượng xe sầm uất, phù hợp để kinh doanh café bánh, nhà hàng, beauty spa, showroom,…

Liên hệ với fanpage bất động sản nói trên, được biết giá thuê mặt bằng tại địa chỉ này là khoảng 20.000 USD/tháng, còn thương lượng.

Theo chia sẻ từ công ty, hợp đồng giữa chủ nhà và showroom K-Super đang tiến hành thanh lý, dự kiến sẽ bàn giao mặt bằng trong vòng 2 tháng tới. Công ty này cũng nhấn mạnh, nếu khách hàng có nhu cầu thuê mặt bằng sẽ làm việc trực tiếp với chủ nhà và không liên quan đến người thuê trước đó.

Nguồn: Kenh14