Mặt trời bất ngờ xuất hiện 160 vết đ.en bí ẩ.n, lời tiên tri của bà Vanga về thảm họa thời t.iết đã linh ứng: Sắp tới lưới điện trên trái đất sẽ ảnh hưởng lớn, con người cần chuẩn bị

Một trong 6 lời tiên tri ám ảnh của bà Vanga về năm 2023 đã ứng nghiệm

Tính đến nay, một trong 6 lời tiên tri của bà Vanga về năm 2023 đã ứng nghiệm, khiến người ta kh.ông khỏi tò mò về những gì có thể xảy ra trong tương lai.

Được mệnh danh là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng và vĩ đại nhất trên thế giới, Baba Vanga (1911-1996) từng đưa ra rất nhiều lời dự đoán chính xác đến khó hiểu về tương lai. Cuộc đời và những lời tiên tri của bà Vanga vẫn là một dấu hỏi lớn mà đến nay chưa ai có thể lý g.iải chính xác được.

M.ất đôi mắt từ năm 12 t.uổi, bà Vanga phát hiện mình có khả năng n.goại cảm và tiên tri kể từ đó. Bà từng dự đoán chính xác tuyệt đối cái chết của chồng và anh trai mình. Sau đó, nhà tiên tri mù cũng đưa ra hàng loạt lời sấm truyền chính xác về các sự kiện nổi tiếng của thế giới, tiêu biểu nhất là: Thảm họa Chernobyl (năm 1986), cái chết của Công nương Diana (1997), sự tan rã của Liên bang Xô Viết (1991), thảm họa khủng bố 11/9 ở Mỹ (2001), thảm họa hạt nhân Fukushima (2011) hay đại dịch COVID-19… Bà Vanga được cho là đã nhìn trước được ngày tận thế của Trái đất vào năm 5079.

Giờ đây, một trong những dự đoán lớn của bà Vanga về năm 2023 tiếp tục trở thành sự thật, khiến nhiều người sửng sốt. Đó là lời tiên tri về một cơn b.ão mặt trời.

Cụ thể, Baba Vanga tin rằng trong năm 2023, có khả năng xảy ra một cơn b.ão mặt trời với quy mô chưa từng thấy. B.ão mặt trời là những vụ nổ năng lượng từ mặt trời gửi các điện tích, từ trường và b.ức xạ về phía Trái đất. B.ão mặt trời có thể có sức công phá mạnh tương đương hàng tỷ quả bom hạt nhân, đủ sức phá hủy sự sống trên Trái đất. Những cơn b.ão mặt trời ở ngoài kh.ông gian có thể l.àm hỏng công nghệ trên Trái đất, có khả năng dẫn đến m.ất điện hàng loạt và lỗi liên lạc. Nếu lời dự đoán của bà Vanga thành sự thật, Trái đất có thể gặp h.iểm nguy từ hậu quả của b.ão mặt trời, thậm chí nhân loại có thể bước vào “thời kỳ đen tối”.

Thật bất ngờ, lời tiên tri này dường như đã ứng nghiệm. Vào tháng 3 và tháng 4/2023 vừa qua, b.ão mặt trời đã tấn công Trái đất. Này 24/3, cơn b.ão địa từ đạt cấp G4 trên thang đo 5 cấp mà Cơ quan Khí quyển và Đại dương Quốc gia Mỹ (NOAA) sử dụng để đ.ánh giá mức độ nghiêm trọng của các sự kiện thời t.iết kh.ông gian.

Các nhà khoa học cho rằng mặt trời có thể đang xuất hiện sau thời kỳ tương đối yên bình kéo dài gần một thập kỷ và điều này có thể dẫn đến các vấn đề trên Trái đất. Các ngọn lửa mặt trời bùng phát trong giai đoạn hoạt động của mặt trời g.iải phóng năng lượng điện từ có thể phá vỡ các hệ thống khác nhau, bao gồm cả lưới điện và tín hiệu GPS. Những giai đoạn này, được gọi là cực đại mặt trời, xảy ra khoảng 11 năm một lần và kh.ông phải là mối quan tâm đáng kể trong quá khứ.

Sự kiện Carrington năm 1859 cho thấy một cơn b.ão mặt trời có thể gây ra những hậu quả tai hại đối với cơ sở hạ tầng công nghệ của Trái đất. Kể từ đó, sự phụ thuộc của chúng ta vào công nghệ chỉ tăng lên, khiến Trái đất dễ bị tổn thương trước những sự kiện như vậy.

Nếu một cơn b.ão mặt trời đủ mạnh tấn công Trái đất, nó có thể gây ra sự cố m.ất điện trên diện rộng, l.àm tê liệt hệ thống liên lạc và giao th.ông. Điều này có thể dẫn đến hỗn loạn xã hội và khủng hoảng tài chính.

Ngoài lời tiên tri về b.ão mặt trời, bà Vanga còn đưa ra 5 lời dự đoán khác trong năm 2023. Giờ đây, nhiều người tiếp tục hồi hộp chờ đợi xem những lời tiên tri này liệu có ứng nghiệm hay kh.ông?

– Quỹ đạo Trái đất dịch chuyển: Bà Vanga tin rằng quỹ đạo Trái đất có thể thay đổi vào năm 2023, gây ra những hậu quả nghiêm trọng về môi trường do lực hấp dẫn dịch chuyển. Một tác động của tiểu hành tinh có thể l.àm trầm trọng thêm tác động của sự thay đổi triệt để, dẫn đến hậu quả tận thế.

– Vũ khí s.inh học: Nhà tiên tri mù dự đoán một quốc gia lớn sẽ tiến hành các cuộc thử nghiệm vũ khí s.inh học vào năm 2023, từ đó gây ra nguy cơ rò rỉ phòng thí nghiệm và vi phạm Công ước Vũ khí S.inh học.

– Vụ nổ nhà máy điện hạt nhân: Bà Vanga dường như đã nhìn thấy trước nguy cơ về một vụ nổ nhà máy điện hạt nhân, khiến đám mây độc hại bao trùm châu Á và lan sang các nước khác, dẫn đến những căn bệnh h.iểm nghèo c.ướp đi s.inh mạng của hàng trăm nghìn người.

– Con người ngừng việc s.inh con: Nhà thần bí người Bulgaria cũng dự đoán rằng từ năm 2023, con người sẽ s.inh con trong phòng thí nghiệm, nơi n.goại hình và tính cách của những đứa trẻ có thể được kiểm soát, l.àm thay đổi hoàn toàn quá trình s.inh nở th.ông thường mà chúng ta vẫn biết.

– Cuộc tấn công của người ngoài hành tinh: Baba Vanga đã tiên đoán về một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh vào năm 2023, với việc người ngoài hành tinh là k.ẻ t.hù và dẫn đến cái chết của hàng triệu người trên Trái đất.

Mặt trời bất ngờ xuất hiện 160 vết đen bí ẩn, lời tiên tri về thảm họa thời t.iết của bà Vanga đã linh ứng?

Mới đây, Cơ quan Hàng kh.ông và Vũ trụ Mỹ (NASA) và Cơ quan Khí quyển & Đại dương Quốc gia Mỹ (NOAA) th.ông tin, mặt trời đang có những diễn bi.ến phức tạp với cường độ hoạt động nhanh hơn đáng kể khiến nhiều nhà khoa học lo ngại sẽ ảnh hưởng đến trái đất. Cụ thể, các nhà quan sát phát hiện số lượng vết đen trên mặt trời bỗng xuất với tần suất dày đặc, điều này l.àm dấy lên mối lo ngại về các thảm họa thời t.iết khắc nghiệt sẽ diễn ra trong những tháng sắp tới.

Mặt trời bất ngờ xuất hiện 160 vết đen bí ẩn, thảm họa thời t.iết đang được dự b.áo.

Theo b.áo cáo, trung bình hàng tháng các vết đen chỉ xuất hiện là 125 lỗ, tuy nhiên trong tháng 6 vừa qua mặt trời đã tạo ra hơn 160 lỗ đen. Đây là con số kỷ lục trong hơn 2 thập kỷ mới ghi nhận được. Các chuyên gia cũng cho rằng, việc có nhiều vết đen mặt trời kh.ông chỉ l.àm xuất hiện thêm nhiều vết lóa mà còn l.àm tăng số lượng các vụ phun trào vành nhật hoa. Chúng là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới các cơn b.ão mặt trời l.àm đe dọa thời t.iết trên Trái Đất. Mặc khác, các cơn b.ão mặt trời còn gây ra các vấn đề nghiêm trọng đối với lưới điện và vệ tinh trên quỹ đạo của trái đất.

Phát hiện 160 vết đen xuất hiện trên mặt trời, con số kỷ lục trong hơn 2 thập kỷ mới ghi nhận được.

Dự b.áo các cơn b.ão mặt trời gây ra các vấn đề nghiêm trọng đối với lưới điện và vệ tinh trên quỹ đạo của trái đất.

Liên quan đến sự việc NASA cảnh b.áo có thể xuất hiện b.ão mặt trời ảnh hưởng đến trái đất, nhiều người bỗng rùng mình liên tưởng đến những dự đoán của “Nhà tiên tri mù” Vanga. Theo đó, năm 2023 bà Vanga đưa ra 6 lời tiên tri, trong đó có 1 tiên đoán về trận b.ão mặt trời đổ bộ với quy mô chưa từng thấy. Bà Vanga cho biết,  b.ão mặt trời mạnh mẽ đổ xuống trái đất l.àm thay đổi khí hậu vào năm 2023, thảm họa này còn mang tới sức công phá mạnh dẫn đến m.ất điện hàng loạt và lỗi liên lạc.

“Nhà tiên tri mù” Vanga từng dự đoán năm 2023 sẽ xuất hiện cơn b.ão mặt trời.

Th.ông tin mặt trời xuất hiện vết đen bí ẩn được cảnh b.áo có nguy cơ dẫn đến b.ão mặt trời lại trùng khớp với một trong những dự đoán lớn của bà Vanga về năm 2023. Nếu như vậy,  tiếp tục có lời tiên tri của bà Vanga trở thành sự thật, khiến nhiều người sửng sốt.

Theo Theo Người đưa tin; Thời b.áo Văn hóa Nghệ thuật

– https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/mot-trong-6-loi-tien-tri-am-anh-cua-ba-vanga-ve-nam-2023-da-ung-nghiem-a595348.html; https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/mat-troi-bat-ngo-xuat-hien-160-vet-den-bi-an-loi-tien-tri-ve-th.am-hoa-thoi-tiet-cua-ba-vanga-da-linh-ung-725697.html