Mẹ Gin Tuấn Kiệt đăng đàn trên MXH, công khai mọi chuyên về Puka

Hành động của mẹ r.uột Gin Tuấn Kiệt khiến cộng đồng mạng kh.ông khỏi thích thú.

Sau khi công khai chuyện t.ình cảm và có màn cầu h.ôn vô cùng đặc sắc, Puka và Gin Tuấn Kiệt trở thành một trong những cặp đôi gây b.ão mạng xã hội tại thời điểm l.úc này. Kh.ông những thế, nhất cử nhất động của cả hai cũng được đông đ.ảo khán g.iả quan tâm. Đặc biệt, đồng n.ghiệp cùng bạn bè thân thiết, người hâm mộ của cặp chị em này đồng loạt gửi lời chúc phúc và háo hức chờ mong cả hai sẽ nhanh chóng về chung một nhà.

Vừa qua, Puka cũng đã chính thức hé l.ộ bộ ảnh cưới hoành tráng. Đáng chú ý, ngay sau đó, mẹ r.uột của Gin Tuấn Kiệt liền có hành động chia sẻ lại bài viết này, lại còn đính kèm chia sẻ ngọt ngào và thể hiện rõ sự háo hức trước ngày đón con dâu: “Con dâu của tui”, kèm theo đó là loạt icon hình trái tim khiến ai nấy đứng ngồi kh.ông yên. Qua đó, có thể thấy mối quan hệ của Puka với gia đình chồng vô cùng khăng khít.

Mẹ r.uột Gin Tuấn Kiệt rất háo hức trước khi đón con dâu

Trước đó, khi vướng nghi vấn có b.ầu, Puka từng chia sẻ: “Chị đâu có b.ầu đâu. Cho nên chị phải đi hai bước l.ộn mèo một cái để cho người ta tin là chị kh.ông có b.ầu”. Được biết, đ.ám c.ưới của cả 2 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/11 sắp tới. Đây hứa hẹn sẽ là một đ.ám c.ưới thế kỉ được nhiều người mong chờ.

Đ.ám c.ưới của cả 2 đang được nhiều người mong chờ

Sau h.ôn lễ hoành tráng của Thanh Hằng, showbiz Việt chuẩn bị đón chờ thêm Puka và Gin Tuấn Kiệt chính thức về chung nhà. Theo cặp đôi chia sẻ, đ.ám c.ưới được t.ổ ch.ức ở Cam Ranh vào hô.m 4/11, tại TP.HCM vào ngày 6/11 và 1 h.ôn lễ ở Đồng Tháp (quê Puka).

Puka và Gin Tuấn Kiệt tung ảnh cưới c.ực đáng yêu, hé l.ộ ngày cưới và 3 địa điểm t.ổ ch.ức!

Kh.ông phải tấm thiệp mời th.ông thường, Puka và Gin Tuấn Kiệt đầu tư hộp thiệp có trang trí hoa sen đá, quà tặng nến thơm để gửi đến các khách mời. Tuy nhiên, có một chi t.iết đặc biệt là những người được mời phải ghép các mảnh giấy được cắt từ b.ức ảnh cưới của cặp đôi mới biết được th.ông tin về h.ôn lễ.

Puka và Gin Tuấn Kiệt tự lên ý tưởng thiết kế thiệp cưới đ.ộc đáo

Huỳnh Lập cho biết m.ất gần 30 phút mới có thể đọc được, MC Đại Nghĩa cũng r.ơi vào trạng thái “tức sôi máu”, Tóc Tiên than trời vì mới sáng ra đã bị phải xếp hình vô tri… khi nhận thiệp Puka và Gin Tuấn Kiệt. Khi bước qua thử thách của cặp đôi, dàn sao Việt phải ngỡ ngàng vì bị “một cú l.ừa”.

Cụ thể, nội dung b.ức thư này là: “Cảm ơn bạn đã xếp hình, nhưng đây kh.ông phải là thiệp. Chúng tôi l.àm như vậy để thử thách kiên nhẫn của bạn dành cho Gin Pu. Nếu tới đây cảm thấy cọc thì có 2 cách. 1 là vui lòng đọc tiếp, 2 là tháo ra xếp lại, rồi tới đây chọn cách 1 cũng được. Quyết định chọn cách 1 rồi chứ gì? Thật ra thì thiệp mời chính thức nằm ở dưới đáy hộp á. Hihi”.

Nội dung b.ức thư lầy l.ội đ.ánh l.ừa của Puka và Gin Tuấn Kiệt với khách mời

Thiệp mời có m.àu hồng, th.ông điệp bên trong nhí nhảnh giống tính cách cả hai

Đến sáng 27/10, nhiều sao Việt như Hoa hậu Khánh Vân, NS Việt Hương, ca sĩ Tóc Tiên, Duy Khánh, Nguyên Thảo, Minh Tú… x.ác nhận đã có thiệp mời của Puka – Gin Tuấn Kiệt. Những hình ảnh về thiệp cưới của cặp đôi được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, netizen cũng tranh thủ xin 1 suất “ăn cưới online” ngay và luôn.

Tóc Tiên than trời vì sáng ra đã phải ghép hình mới được dự cưới

MC Đại Nghĩa đập hộp nhưng “tức sôi máu”

Nguyên Thảo phải ngồi xếp từng mảnh ghép để có thể biết nơi để thiệp mời

NS Việt Hương cũng hào hứng cho biết lần đầu nhận được thiệp mời thế này

Hoa hậu Khánh Vân dành lời khen cho sự dễ thương của cặp đôi

Minh Tú cũng nôn nao chờ lên đồ đi ăn cưới

Cặp đôi sẽ t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới ở 3 địa điểm khác nhau

Theo Thương Hiệu Pháp Luật, Phụ Nữ Mới

– https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/me-ruot-gin-tuan-kiet-gay-sot-voi-hanh-dong-cuc-dang-yeu-lien-quan-den-con-dau-tuong-lai-puka-411793.htm

– https://phunumoi.net.vn/he-lo-buc-thu-trong-thiep-cuoi-puka-gin-tuan-kiet-la-gi-ma-toc-tien-va-dan-sao-kho-khan-moi-doc-duoc-d285413.html