Minh Triệu được vợ chồng Lucie Nguyễn và Tuấn Dương nhờ đến đón con đầu lòng để xin vía điều đặc biệt

Được vợ chồng Lucie Nguyễn và Tuấn Dương nhờ vả, Minh Triệu phải tức tốc chạy vào viện lúc nửa đêm để làm điều này cho “tiểu công chúa” vừa chào đời.

Những ai theo dõi cặp đôi Lucie Nguyễn và Tuấn Dương đều bày tỏ vui lây khi hay tin hai vợ chồng vừa hạ sinh con gái đầu lòng suôn sẻ vào tối ngày 15/8. Theo chia sẻ, cô bé vừa chào đời có tên thân mật ở nhà là Nami . Trong giây phút Lucie Nguyễn lâm bồn, ngoài ông xã Tuấn Dương, rất nhiều bạn bè thân thiết đã có mặt ở phòng chờ để động viên cô nàng. Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu Minh Triệu vừa “xả” loạt ảnh đầy xúc động khi Lucie Nguyễn sinh con thành công.

Lucie Nguyễn và Tuấn Dương đón con gái đầu lòng. Ảnh: FBNV

Lucie Nguyễn hạnh phúc khi lần đầu nghe con khóc. Ảnh: FBNV

Đáng chú ý, Minh Triệu đã tiết lộ chuyện vợ chồng Lucie Nguyễn và Tuấn Dương trước đó có nhờ nữ siêu mẫu 1 chuyện “tâm linh” khiến cô không thể từ chối. Theo đó, Minh Triệu được nhờ là người đón tay em bé Nami đầu tiên. Lý do Minh Triệu được chọn là vì Lucie Nguyễn mong muốn con gái sau sẽ sở hữu tính cách quyết đoán, suy nghĩ logic giống với người dì làm siêu mẫu. Được biết, để hoàn thành “trọng trách” này, Minh Triệu đã tức tốc vào viện lúc nửa đêm để kịp đón tay “tiểu công chúa” như đã hứa. Bên cạnh Minh Triệu, những người bạn thân cận khác như Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh cũng có mặt trong giây phút bé chào đời. Minh Triệu hài hước chia sẻ: “Cuối cùng em bé có đủ thứ vía luôn nha cả nhà. Vía quyết đoán, vía xinh đẹp, vía tháo vát từ cả 3 cô Triệu Duyên và cô Cún (Diệp Lâm Anh), full combo!”.

Siêu mẫu Minh Triệu được nhờ nhả vía cho con gái của Lucie Nguyễn và Tuấn Dương. Ảnh: FBNV

Kỳ Duyên, Minh Triệu và Diệp Lâm Anh có mặt tại phòng chờ để đón bé Nami. Ảnh: FBNV

Hình ảnh ái nữ nhà Lucie Nguyễn và Tuấn Dương. Ảnh: FBNV

Sau khi trải qua thời khắc sinh nở đầy khó khăn, mới đây, cô nàng Lucie Nguyễn cũng đã có những chia sẻ đầu tiên. Cô tiết lộ bản thân rất xúc động khi lần đầu nghe con cất tiếng khóc chào đời. Cô biết ơn và hạnh phúc khi trong giây phút lâm bồn có chồng cùng những người bạn thân thiết ở bên động viên. Được biết, sau khi sinh con đầu lòng, Lucie Nguyễn và Tuấn Dương sẽ tính đến chuyện tổ chức đám cưới. Trước đó, Tuấn Dương đã có màn cầu hôn bà xã siêu lãng mạn với chi phí hơn 600 triệu đồng trước sự chứng kiến của nhiều bạn bè và người thân. Chuyện tình đẹp của cặp đôi “chị em” cách nhau 9 tuổi này luôn khiến nhiều fan ngưỡng mộ, mong chờ hôn lễ cổ tích của cả 2 sắp tới.

Sau khi sinh con đầu lòng, cặp đôi sẽ tính tới chuyện tổ chức lễ cưới. Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/minh-trieu-duoc-vo-chong-lucie-nguyen-va-tuan-duong-nho-den-don-con-dau-long-de-xin-via-dieu-dac-biet-738737.html