Mời 2 TikToker làm MC họp báo, Miss Grand Vietnam bị nhầm đang “diễn hài”

Nhiều người cho rằng công ty Sen Vàng đang cố tạo chiêu trò để “câu” truyền thông. 

Chiều 4/8 vừa qua, cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023) đã tổ chức họp báo công bố thí sinh và trao sash. Bên cạnh dàn người đẹp, sự kiện còn gây thu hút không kém với sự xuất hiện của 2 TikToker Long Chun và Tun Phạm trong vai trò MC.

Vốn được biết đến là 2 hot TikToker nổi tiếng trên mạng xã hội bởi hàng loạt clip hài nên việc cả 2 xuất hiện với vai trò MC trong một cuộc thi sắc đẹp vấp phải khá nhiều tranh cãi.

Nhiều người cho rằng “Dì Dung” mời TikToker đến sự kiện là để “câu” truyền thông, đồng thời đánh giá chất lượng các cuộc thi hoa hậu thuộc Công ty Sen Vàng đang ngày càng đi xuống, kém thu hút.

Số khác lại bênh vực, khẳng định BTC Miss Grand đang tìm cách bắt kịp xu hướng để đến gần với các bạn trẻ. Việc mời Long Chun và Tun Phạm cũng không tạo ra vấn đề tiêu cực nào, bởi họ cũng từng đảm nhận vai trò tương tự ở nhiều gameshow truyền hình.

Được biết vào ngày 4/8, họp báo công bố thí sinh Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhan sắc khi quy tụ dàn mỹ nhân đình đám như Thùy Tiên, Thiên Ân, Mai Phương, Phương Nhi, Minh Tú…cùng nhau đọ sắc cực căng trên thảm đỏ.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/moi-2-tiktoker-lam-mc-hop-bao-miss-grand-vietnam-bi-nham-dang-dien-hai-325029