Mới 20 t.uổi, Phương Mỹ Chi đã dạn dĩ nói về tiêu chí chọn người yêu, tuyên bố thẳng tưng nói kh.ông với trai Hàn. T.iết l.ộ lý do thì chị em Vbiz kh.ông để đâu hết ngại

Phương Mỹ Chi nói về tiêu chí chọn người yêu

Nữ ca sĩ 18 t.uổi thẳng thắn chia sẻ quan điểm t.ình yêu và thậm chí còn có ý “giới thiệu bạn trai”.

Mới đây trên kênh YouTube của mình, Phương Mỹ Chi đã có phần chia sẻ Q&A trả lời những câu hỏi của khán g.iả. Theo đó đề tài được nhiều fan quan tâm chính là quan điểm t.ình yêu của giọng ca 18 t.uổi.

Phương Mỹ Chi luôn là người cởi mở với fan

Khi được fan hỏi việc đã có người yêu hay chưa, Phương Mỹ Chi hài hước g.iả đò có người yêu, còn định công khai ngay người ấy trên sóng. Tuy nhiên thực tế lại chỉ là tưởng tượng của cô nàng mà thôi. Qua đó, Phương Mỹ Chi cũng ngầm khẳng định bản thân còn đang cô đơn, chưa có bạn trai.

Khi đứng trước câu hỏi “1 ly trà sữa cỡ lớn với 1 anh đẹp trai như trai Hàn, Chi chọn gì?”, kh.ông chút chần chừ, nữ ca sĩ chọn ngay ly trà sữa. Mỹ Chi nói thêm về gu bạn trai: “Vì gu của tôi kh.ông phải Hàn Quốc. Gu của tôi là kiểu da ngăm rám nắng cứng cỏi đó”.

Phương Mỹ Chi cũng chia sẻ quan niệm của mình khi được một khán g.iả hỏi về việc nghĩ gì về t.ình yêu đồng tính. “T.ình yêu kh.ông quan trọng giới tính hay giàu nghèo, chỉ miễn sao mình thấy hợp nhau là được. Sau này Chi có người yêu đồng giới hay kh.ông thì Chi kh.ông biết. Nhưng thật sự Chi rất cởi mở trong vấn đề đó” – giọng hát dân ca bộc bạch.

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm: “LGBT bây giờ Chi thấy có rất nhiều người tài, cho dù họ kh.ông tài đi nữa thì vẫn là những con người bình đẳng như nhau. Vậy tại sao chúng ta phải phân biệt là LGBT hay nam với nữ đúng kh.ông mọi người. Hồi đó chúng ta đã có chuyện trọng nam khinh nữ, giờ có LGBT nữa thì Chi kh.ông muốn lặp lại vấn đề phân biệt đối xử như vậy”.

Phương Mỹ Chi t.iết l.ộ gu bạn trai kh.ông phải kiểu trai Hàn Quốc

Trước đó khi được fan hỏi về gu bạn trai, Phương Mỹ Chi cũng thẳng thắn cho biết: “Tùy người sẽ biết có gu gì á. Ý là sẽ bù trừ, linh hoạt, kh.ông cố định. Có này m.ất kia, chứ kh.ông ai hoàn hảo hệt như mình tưởng tượng. Nhưng cái đầu tiên là phải điềm đạm, cho mình an tâm, bảo vệ được mình”. Trong câu hỏi “Chi thường bị động hay chủ động trong t.ình cảm?”, giọng hát dân ca đáp lại: “Chi sẽ bị động trong chủ động”.

Mỹ Chi từng t.iết l.ộ thích bạn trai “phải điềm đạm, cho bạn gái an tâm, bảo vệ được bạn gái”

Trước đó trên kênh YouTube, Phương Mỹ Chi hé l.ộ về khoảng thời gian từng bị bạn học cô lập tới mức phát k.hóc l.úc mới vào trường quốc tế do tiếng Anh còn kém. Vượt qua giai đoạn khó khăn, thành tích học tập của Mỹ Chi đã tăng lên rõ rệt. Cô b.é đạt Á quân The Voice Kids 2013 ngày nào bây giờ đã trở thành một ca sĩ trẻ triển vọng với những ca khúc dân ca, trữ t.ình ngọt ngào.

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi vì “chưa biết yêu mà l.àm cố vấn Người ấy là ai”

Mới đây, Phương Mỹ Chi gây chú ý khi xuất hiện trong trailer tập 8 Người ấy là ai?. Giọng ca Vũ trụ có anh th.am gia với vai trò cố vấn, cùng các khách mời khác là ca sĩ Quân A.P, S.T S.ơn Thạch, siêu mẫu Minh Tú.

Trong đoạn video ngắn giới thiệu tập 8, Phương Mỹ Chi đưa ra các nhận xét về một thí s.inh “giấu mặt”. Nữ ca sĩ s.inh năm 2003 bày tỏ ấn tượng trước n.goại hình lịch thiệp, giọng nói trầm ấm của anh chàng này. Cô khẳng định: “Khi bước ra, anh ấy nhìn em kiểu ngại ngùng. Đây chính là gu của em”.

Phương Mỹ Chi xuất hiện trong “Người ấy là ai?” ở vị trí cố vấn (Ảnh: Chụp màn hình).

Sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi trong Người ấy là ai? khiến dân mạng tranh cãi. Phần đông khán g.iả cho rằng ở t.uổi 20, nữ ca sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm về chuyện t.ình cảm. Trong khi đó, vị trí cố vấn cần những người trưởng thành, nhiều trải nghiệm.

Một chi t.iết kh.ông hợp lý cũng được khán g.iả chỉ ra đó là Phương Mỹ Chi thậm chí còn ít t.uổi hơn nữ chính. Theo th.ông tin từ Ban Tổ chức, nữ chính tập 8 là Thiên Trang, s.inh năm 1997.

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi khi l.àm “cố vấn t.ình cảm” (Ảnh: Ban Tổ chức).

Các bình luận khán g.iả để lại trên mạng xã hội: “Cố vấn chuyện t.ình cảm nên là những người trên 30 t.uổi”; “Những người trưởng thành, có kinh nghiệm còn chọn sai, huống hồ là cô gái trẻ mới tròn 20 t.uổi”; “Thật kỳ quặc khi chọn một ca sĩ chưa có mảnh t.ình vắt vai để tư vấn cho nữ chính”…

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng việc mời Phương Mỹ Chi th.am gia trong Người ấy là ai? sẽ tạo nên b.ầu kh.ông khí mới mẻ, khác biệt cho chương trình. Góc nhìn chuyện t.ình yêu ở độ t.uổi 20 của nữ ca sĩ cũng có thể “hữu ích” ở một khía cạnh nào đó cho người chơi.

Trước những tranh luận về sự việc, phóng viên Dân trí đã liên hệ Phương Mỹ Chi nhưng phía nữ ca sĩ chưa p.hản hồi.

N.goại hình Phương Mỹ Chi ở t.uổi 20 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước đây, Phương Mỹ Chi nhiều lần khẳng định cô thiếu kinh nghiệm yêu đương, chưa có “mảnh t.ình vắt vai” hay “nụ h.ôn đầu”.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí hồi 2022, nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi tự thấy mình cũng hiền, dễ thương mà kh.ông biết sao kh.ông ai dám tới gần, giống như sợ mình hay sao đó, kh.ông ai dám tỏ t.ình với tôi hết”.

Tại talkshow Showbiz8 của Dân trí hồi tháng 5, Phương Mỹ Chi cũng cho biết cô vẫn độc thân. Khi hỏi về tiêu chuẩn bạn trai, Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 nói cô thích những người “sáng sủa, thuận mắt”. “Với tôi, mập ốm kh.ông thành vấn đề, chỉ có điều tôi hơi sợ… cơ bắp”, ca sĩ hé l.ộ.

Phương Mỹ Chi s.inh năm 2003, được biết đến khi th.am gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2013.

Tuy kh.ông giành được g.iải thưởng cao nhất nhưng ngôi vị Á quân năm đó đã mở ra bước ngoặt lớn trong cuộc đời “cô b.é dân ca”. Đến nay, ca sĩ là gương mặt thành công nhất sau cuộc thi.

Sau khi rời công ty của ca sĩ Quang Lê, Phương Mỹ Chi đầu quân vào chung công ty với nhóm DTAP và Erik.

Theo Dân Việt, dantri

– https://dantri.com.vn/giai-tri/phuong-my-chi-gay-tranh-cai-vi-chua-biet-yeu-ma-lam-co-van-nguoi-ay-la-ai-20230706231121349.htm

– http://danviet.vn/phuong-my-chi-bat-ngo-he-lo-gu-ban-trai-chuyen-yeu-duong-502021301018583293.htm