Mới đăng quang được 1 ngày, Tân hoa hậu Ý Nhi lên tiếng về tin đồn chia tay bạn trai, CDM thương chàng sinh viên

Chia sẻ của Tân Hoa hậu Ý Nhi khiến nhiều người xót xa cho bạn trai của cô. Có thể thấy thời gian tới cả hai sẽ phải tạm xa nhau một thời gian. 

Sau đêm chung kết được gọi tên ở vị trí cao nhất, tân Hoa hậu Ý Nhi đã chính thức coopng khai bạn trai. Tuy nhiên cô cũng đáp lại nghi vấn sẽ chia tay người yêu từ phóng viên. Cụ thể trong buổi họp báo, khi nhận được câu hỏi: “Chị thấy mấy bạn đi thi hoa hậu xong là bỏ người yêu hết, khi về thì mối tình hay bị đứt gãy lắm. Vậy thì em có ý định bỏ người yêu không?”. 

Lúc này, Ý Nhi đáp: “Đây là mối tình đầu của em, em và bạn ấy đã yêu nhau 5 năm từ thời hai đứa còn học lớp 12. Chuyện yêu đương này không ảnh hưởng đến việc học, ngược lại, bạn ấy yêu em rất nhiều, cả hai đều đạt học sinh giỏi. Đặc biệt, bạn ấy rất ủng hộ em trên chặng đường chinh chiến ở Miss World Vietnam 2023”.

Chia sẻ về mối tình đầu 6 năm, Ý Nhi thẳng thắn nói: “Bạn trai của tôi luôn thấu hiểu và ủng hộ tôi trong hành trình này. Dù rằng, sau khi tôi đăng quang, lịch trình sẽ khá dày đặc, nhưng chắc chắn, anh ấy sẽ thông cảm cho tôi”.

Được biết, bạn trai đã phải theo đuổi rất lâu mới có thể chinh phục được trái tim người đẹp. Hiện bạn trai cô học ngành kiến trúc, còn Ý Nhi học ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Tân Hoa hậu cũng không ngại chia sẻ về gia đình bạn trai. Theo đó, cả bố và mẹ của bạn trai đều là giáo viên tại trường cấp 2.

Chuyện tình cảm đẹp của cặp đôi hiện nhận về ý kiến trái chiều. Mộ bộ phận vẫn ủng hộ còn số khác đã “mất” niềm tin cho rằng Hoa hậu sẽ yêu đại gia. Dẫu vậy những lời chia r=sẻ của nàng hậu xứ Nẫu đã phần nào khẳng định sự chân thành, nghiêm túc của cặp đôi trong tình yêu.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/moi-dang-quang-duoc-1-ngay-tan-hoa-hau-y-nhi-len-tieng-ve-tin-don-chia-tay-ban-trai-cdm-thuong-chang-sinh-vien-324681