Nét căng: Bán tải điện VinFast VF WILD cập cảng Thái Lan, chuẩn bị cho sự kiện triển lãm ô tô quốc tế Bangkok 2024

VinFast VF Wild là mẫu xe nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn và truyền thông quốc tế sau lần đầu ra mắt đầu tiên tại Triển lãm CES 2024 diễn ra hồi đầu năm nay nhờ thiết kế ngoại thất đẹp mắt, nội thất ấn tượng.

VF Wild thuộc phân khúc xe bán tải cỡ trung, có chiều dài tổng thể 209 inch (5.324mm) và chiều rộng 79 inch (1.997mm). Thiết kế gọn gàng của xe sẽ được tối ưu không gian nhờ khoang chứa có thể mở rộng linh hoạt, thông qua tính năng gập tự động của kính chắn gió và hàng ghế sau, giúp tăng chiều dài khoang chứa từ 5 lên đến 8 feet (1.524 đến 2.438 mm). Đây cũng là kích thước dài nhất trong số những mẫu xe cùng phân khúc, giúp người dùng có được không gian rộng rãi để chở đồ, nghỉ ngơi hay giải trí trên xe, tăng tối đa sự tiện dụng.

Mẫu xe ý tưởng VF Wild cũng được tích hợp cửa sổ trời toàn cảnh và gương chiếu hậu điện tử giúp cải thiện tính khí động học của xe.

Thiết kế của VF Wild là sản phẩm của sự hợp tác giữa VinFast và Công ty thiết kế Gomitiv (Úc), thành quả của hơn 8.000 giờ nghiên cứu và phát triển, với sự tham gia của nhiều nhà thiết kế hàng đầu. Lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc áo choàng của siêu anh hùng bay trong gió, các kỹ sư của VinFast và Gomotiv đã sáng tạo nên ngôn ngữ thiết kế “Sức mạnh của Dòng chảy” đặc biệt dành riêng cho VF Wild.

VinFast VF WILD cập cảng Thái Lan, sẵn sàng ra mắt triển lãm Bangkok vf-wild-thailand-01.jpg

VinFast VF WILD cập cảng Thái Lan, sẵn sàng ra mắt triển lãm Bangkok vf-wild-thailand-02.jpg

VinFast VF WILD cập cảng Thái Lan, sẵn sàng ra mắt triển lãm Bangkok vf-wild-thailand-03.jpg

VinFast VF WILD cập cảng Thái Lan, sẵn sàng ra mắt triển lãm Bangkok vf-wild-thailand-04.jpg

VinFast VF WILD cập cảng Thái Lan, sẵn sàng ra mắt triển lãm Bangkok vf-wild-thailand-05.jpg