Ngân 98 chơi lớn mua hẳn căn penthouse có diện tích 1 sàn lớn nhất Quận 2, kh.ông gian bên trong sang trọng, l.ộng lẫy nhưng bước vào căn phòng ngủ của 2 ‘chú cháu’ thì kh.ông để đâu hết ch.oáng

Ngân 98 mua căn penthouse rộng lớn, bước vào căn phòng ngủ của 2 ‘chú cháu’ thì kh.ông để đâu hết ch.oáng

Ngân 98 hào hứng khoe cơ ngơi hoành tráng, khẳng định penthouse có diện tích 1 sàn lớn nhất Quận 2.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngân 98 hào hứng khoe thiết kế căn hộ xa hoa sắp hoàn thiện. Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết: “Bay đi l.àm miết kh.ông có thời gian qua xem em nó được xây sửa như thế nào luôn, chỉ biết là 1 tháng nữa là hoàn thiện và được vào ở. Năm 2022 em Ngân có khoe mua 1 căn nhưng thiết kế phức tạp người ta kh.ông cho xây thế là Ngân bán đi và mua căn này to gấp đôi. Tính tới thời điểm hiện tại căn penthouse này của em Ngân đang là có diện tích 1 sàn lớn nhất Quận 2, thật là thích”. Căn penthouse được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại khiến cư dân mạng xuýt xoa.

Võ Thị Ngọc Ngân hay được biết đến với tên khác là Ngân 98, cô là một H.ot girl và DJ người Việt Nam sở hữu lượng người theo dõi lớn trên MXH. Cô nổi tiếng với biệt danh “Thánh nữ ngực đẹp” cùng những video khoe thân, phát ngôn gây s.ốc trên mạng xã hội cùng nhiều hành vi khác gây tranh cãi.

Đặc biệt, tên t.uổi của Ngân 98 còn gắn với ồn ào t.ình ái với Lương Bằng Quang. Kể từ khi công khai hẹn hò, Lương Bằng Quang và Ngân 98 trở thành cặp đôi tai tiếng nhất nhì showbiz. Cả hai thường xuyên chia sẻ những đoạn c.lip thân mật quá đà với nhau trên mạng xã hội khiến cư dân mạng vừa khó chịu vừa ngại ngùng thay. Kh.ông chỉ là nụ h.ôn, cái ôm mà Lương Bằng Quang còn có những hành động nhảy cảm với bạn gái Ngân 98 trong những đoạn livestream trên mạng xã hội.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang vẫn hạnh phúc bên nhau mặc bị chỉ trích. Ảnh internet

Mặc những lần bị “ném đá”, Ngân 98 và Lương Bằng Quang vẫn quyết định l.àm những gì mình thích. Cô nàng DJ này vẫn trung thành với phong cách thời trang thiếu vải đôi khi còn khiến cư dân mạng phải đỏ mặt. Trong khi đó, Lương Bằng Quang vẫn một mực bảo vệ bạn gái đến cùng trước những chỉ trích của dư luận.

Cách đây kh.ông lâu, Lương Bằng Quang gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cầu h.ôn Ngân 98 bằng chiếc nhẫn 40 triệu đồng nhưng lại bị cô từ chối. Cả hai đã bên nhau nhiều năm, việc Ngân 98 kh.ông chịu cưới Lương Bằng Quang khiến khán g.iả đặt ra nhiều thắc mắc. Cho tới mới đây, Lương Bằng Quang đã chính thức hé l.ộ nguyên do bạn gái từ chối lời cầu h.ôn của mình trên trang cá nhân.

Góc tranh cãi: Ngân 98 phô diễn vòng 3 nhức mắt, Lương Bằng Quang đứng ra g.iải thích nhưng nghe sao cứ… sai sai?

Cụ thể, Lương Bằng Quang bất ngờ chia sẻ thêm những khoảnh khắc trong buổi cầu h.ôn Ngân 98 vừa qua, kèm dòng chú thích: “5 kh.ông: Kh.ông khách, kh.ông nhạc, kh.ông hoa, kh.ông kim cương ‘thiệt’ nên kh.ông có câu trả lời…”. Có thể thấy, 1 trong những lý do khiến Ngân 98 từ chối l.àm vợ Lương Bằng Quang là vì anh kh.ông cầu h.ôn cô bằng nhẫn kim cương thật. Chi t.iết này khiến người hâm mộ kh.ông khỏi chú ý và bàn tán xôn xao.

Lương Bằng Quang lần đầu hé l.ộ lý do Ngân 98 kh.ông nhận lời cầu h.ôn của mình

Về chuyện kh.ông cầu h.ôn nữ DJ “ngực khủng” bằng nhẫn kim cương thật, Lương Bằng Quang cho hay: “Nếu chiếc nhẫn trong ảnh là kim cương thật, chắc tôi là tỷ phú chứ kh.ông phải nhạc sĩ. Chiếc nhẫn chỉ là biểu tượng, t.ình yêu của tôi là viên kim cương lớn nhất rồi. Sau này, nếu tài chính tốt hơn, tôi sẽ mua nhẫn kim cương thật cho cô ấy”.

Dù kh.ông nhận lời nhưng Lương Bằng Quang khẳng định Ngân 98 vẫn luôn bên cạnh và dành t.ình yêu cho anh. “Với tôi t.ình yêu là một hành trình, cầu h.ôn là một điểm nhấn chứ kh.ông phải một đoạn kết hạnh phúc”, Lương Bằng Quang chia sẻ.

Tuy nhiên, Lương Bằng Quang khẳng định Ngân 98 vẫn bên cạnh và dành t.ình yêu cho anh

Cận cảnh chiếc nhẫn 40 triệu đồng Lương Bằng Quang dùng để ngỏ lời cầu h.ôn với Ngân 98

Tính đến nay, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã hẹn hò được 5 năm

Theo Thời b.áo VHNT, Dân s.inh

– https://tv.thoibaovhnt.com.vn/ngan-98-khoe-co-ngoi-hoanh-trang-co-dien-tich-san-lon-nhat-quan-2-a37800.html

– http://baodans.inh.vn/luong-bang-quang-lan-dau-he-lo-4-ly-do-ngan-98-tu-choi-loi-cau-hon-thi-ra-lien-quan-den-nhan-kim-cuong-220206921013805.htm