Nghi vấn, Lộc Fuho v.ay n.ợ 3 tỷ, công ty thông báo ph.á s.ản?

Vợ của Lộc Fuho ngồi bên cạnh khuyên giải, từ thời cơ cực có mỗi chiếc xe đạp để đi làm, sau này tích góp mua được chiếc xe ô tô để đi về quê, thăm họ hàng, cho ba mẹ hãnh diện nên không bao giờ được mang đi bán, cầm cố.

Lộc Fuho là cái tên không mấy xa lạ với các bạn trẻ. Sử dụng chính công việc thợ xây, chàng trai sinh năm 1994 lập kênh Youtube để chia sẻ kinh nghiệm làm việc, đời sống hàng ngày. Với chất giọng Khánh Hòa đặc trưng cùng tính cách hài hước, giản dị. Những clip của anh đều có lượng view khá cao.

Mới đây, Lộc Fuho đăng tải một video gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, anh về nhà báo với bà xã Kim Thủy về việc công ty phá sản. Gương mặt bần thần của nam YouTuber khiến vợ sững sờ. Cô đang nằm thì ngồi dậy, hỏi lại ông xã rõ ràng. “Cười không ra nước mắt luôn”, Lộc Fuho cúi đầu đáp.

Sau đó Lộc Fuho còn chia sẻ thêm rằng đang nợ giang hồ 3 tỷ và cũng đã bán xe để trả nợ. Vợ của Lộc Fuho hoài nghi về điều này và hỏi lại: “Ông có gì cầm cố đâu mà, sổ đỏ này kia đâu mà người ta cho ông vay”. Lộc Fuho cho biết mình nhờ vào tiếng tăm trên mạng xã hội nên mượn được 3 tỷ.

Vì tưởng thật nên vợ của Lộc Fuho ngồi bên cạnh khuyên giải, từ thời cơ cực có mỗi chiếc xe đạp để đi làm, sau này tích góp mua được chiếc xe ô tô để đi về quê, thăm họ hàng, cho ba mẹ hãnh diện nên không bao giờ được mang đi bán, cầm cố.

Lộc Fuho sau đó mới bật cười cho biết đây chỉ là trò đùa của mình. Vì thấy Kim Thủy có bầu lúc nào cũng căng thẳng nên anh muốn bà xã cười vui. Đồng thời, hiện tượng mạng quê Khánh Hòa cũng tặng cho vợ hộp son môi làm quà xin lỗi. Nam YouTuber cũng mượn xe Ferrari F8 Tributo trị giá khoảng 20 tỷ đồng từ một người bạn để chở bà xã đi dạo phố. Lộc Fuho hài hước cho biết: “Phụ hồ số 1 Việt Nam lái siêu xe như cơm bữa”.

Bài đăng nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Bên dưới, nhiều bình luận bày tỏ sự yêu thích, khen ngợi tình cảm của đôi vợ chồng nam YouTuber. Điều khiến dân mạng bật cười chính là Lộc Fuho lái xa sang nhưng vẫn đi dép tổ ong. “Đi tổ ong lái Ferrari thì quá là chất rồi”, “Chắc phải đi phụ hồ 10 năm nữa cũng chưa mua được đâu thầy ơi”, “Chúc vợ chồng hạnh phúc”, “Cẩn thận thầy ơi, xước xe là không có tiền đền đâu ạ”, “Đôi khi đùa quá mất vui nha Lộc”… là những bình luận dưới bài đăng.

Kể từ khi nổi tiếng trên mạng xã hội, Lộc Fuho đã mua được một chiếc xe hơi gần 700 triệu đồng. Đồng thời Youtuber này cũng sở hữu những căn nhà khang trang ở Bình Định.

Lộc Fuho gây chú ý khi thông báo lập công ty riêng về xây dựng, chính thức đi vào hoạt động từ đầu tháng 2/2023. Theo chia sẻ từ nam Youtuber, công ty đặt trụ sở tại Phù Cát (Bình Định), Lộc Fuho đảm nhận vai trò Giám đốc.

Trước những ý kiến trái chiều về việc lập công ty và lên chức Giám đốc là khoa trương lấy tiếng, Lộc Fuho từng cho biết công ty của mình hoạt động đàng hoàng và bản thân không quan tâm những lời nói tiêu cực trên mạng xã hội.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/nghi-van-loc-fuho-vay-no-3-ty-cong-ty-thong-bao-pha-san-324355?