Ngoại binh CLB Hoàng Anh Gia Lai thất lạc đồ sau tai nạn, gia đình mong ai nhặt được xin trả lại!

Gia đình Paollo hy vọng nếu người dân nào nhìn thấy hoặc vô tình nhặt được thì hãy liên hệ với CLB Hoàng Anh Gia Lai để hoàn trả cho gia đình của nam cầu thủ.

Tai nạn kinh hoàng tại Pleiku hôm 12-8 đã cướp đi sinh mạng của 3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai là HLV Dương Minh Ninh, bác sĩ Đào Trọng Trí và tiền đạo Paollo Madeira Olivera. Riêng tài xế bị thương nặng được đưa vào bệnh viện hiện đã tỉnh lại. Sau hơn 2 ngày từ vụ việc, thi thể của các nạn nhân đã được giao lại cho gia đình để lo liệu hậu sự. Trong khi đó, ngoại binh Paollo Oliveira sẽ được CLB Hoàng Anh Gia Lai hỗ trợ để đưa về quê nhà an táng.

 


Paollo Oliveira và mẹ

Khi xảy ra tai nạn, người thân duy nhất của tiền đạo Paollo tại Việt Nam là cô bạn gái sắp cưới. Sự việc xảy ra khiến người yêu của nam cầu thủ vô cùng sốc và suy sụp. Đây thực sự là nỗi đau quá lớn với cô gái trẻ khi đột ngột mất đi người chồng ở nơi đất khách quê người. Trước khi qua đời, Paollo đã có lời hẹn sẽ cùng vợ về thăm quê hương Bồ Đào Nha khi mùa giải 2023 khép lại. Tuy nhiên, anh đã không thể thực hiện lời hứa đó.


Bạn gái của Paollo chưa hết sốc khi nhận tin dữ

Tối ngày 14/8, trên các trang mạng xã hội đăng tải thông tin từ Hội Cổ động viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai về việc tìm một món đồ thất lạc của nam tiền đạo nước ngoài. Theo đó, món đồ biến mất sau vụ tai nạn của Paollo được xác định là một chiếc balo màu đen, bên trong có nhiều kỷ vật và tài sản quan trọng của nạn nhân.

 

Theo đó, gia đình Paollo hy vọng nếu người dân nào nhìn thấy hoặc vô tình nhặt được thì hãy liên hệ với CLB Hoàng Anh Gia Lai để hoàn trả cho gia đình của nam cầu thủ: “Balo của Paollo bị thất lạc. Theo thông tin từ Hội Cổ động viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai, balo đựng đồ cá nhân của Paollo bị thất lạc sau vụ tai nạn. Mọi người mong muốn sẽ tìm lại được món đồ này trước khi đưa thi thể của ngoại binh về nước”.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/ngoai-binh-clb-hoang-anh-gia-lai-that-lac-do-sau-tai-nan-gia-dinh-mong-ai-nhat-duoc-xin-tra-lai-325318?