Người nấu cỗ cưới ở quê Thái Bình cho Đoàn Văn Hậu bất ngờ tiết lộ menu tiệc cưới của Sơn Tùng – Hải Tú

Tin đồn về đám cưới của Sơn Tùng và Hải Tú tại quê nhà Thái Bình vẫn đang được nhiều người vô cùng quan tâm.

Ngày 11/11 vừa qua, dân tình khắp nơi được dịp rộn ràng trước đám cưới của cặp đôi “trai tài gái sắc” Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Sau lễ ăn hỏi tại Hà Nội, nhà trai tiếp tục xin rước dâu về Thái Bình, và tại đây tiệc cưới ở nhà trai cũng sẽ được tổ chức luôn ngay trong ngày.

Cũng như đám cưới của nhiều người nổi tiếng khác, một trong những điều mà nhiều người tò mò chính là menu tiệc cưới. Rất nhanh menu tiệc cưới của nhà trai Đoàn Văn Hậu tại Thái Bình cũng đã chính thức lộ diện.

Menu tiệc cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tại Thái Bình

Menu còn được ghi hẳn lên chiếc bảng to ở khu vực làm bếp

Menu được thiết kế với tông màu xanh đậm, có in hình cô dâu chú rể. Nhìn qua thôi cũng thấy rằng các món ăn rất nhiều, đúng phong cách cỗ cưới tại Thái Bình nói riêng và nhiều tỉnh miền Bắc nói chung.

Các món trong menu lên tới 12 món chưa kể tráng miệng và đồ uống, gồm: Salad Nhật, mực hấp, gà ta rút xương, cá hồi nướng phô mai, tôm chiên hoàng bào, dê tái chanh, bê non xào măng trúc, giò lụa, bò Úc tiêu đen – bánh bao, canh bóng thập cẩm, xôi kê – bánh đa mắm tép, cơm tám. Món tráng miệng là nho, bên cạnh đó là các đồ uống cho quan khách lựa chọn.

Trước giờ nhập tiệc, các món ăn đã được đưa sẵn lên bàn tiệc.

Mặc dù không hề liên quan đến đám cưới của Đoàn Văn Hậu, nhưng một cặp đôi khác cũng rất được quan tâm đó là Sơn Tùng và Hải Tú. Theo đó, quê chính gốc của Sơn Tùng M-TP cũng ở Thái Bình. Hiện cả bố mẹ và họ hàng của anh vẫn còn sinh sống ở quê nhà. Do đó, nếu có tổ chức đám cưới thì nhất định Sơn Tùng cũng sẽ có tiệc chính cho nhà trai tại quê hương Thái Bình.

Sơn Tùng và Hải Tú được nhắc đến sau đám cưới của Đoàn Văn Hậu vì cũng có quê ở Thái Bình.

Nhiều cư dân mạng cũng đoán vui rằng, chắc cỗ cưới của Sơn Tùng sẽ “na ná” giống với Đoàn Văn Hậu bởi cùng có chung quê hương. Thậm chí, các cư dân mạng ăn cưới “online” còn  khẳng định thực đơn sẽ không có sự thay đổi nhiều hay có nhiều món lạ, sơn hào hải vị.