Người yêu cũ ô.m h.ôn chú rể ngay trước m.ặt cô dâu trong đ.ám c.ưới

Trong lễ cưới, khi chú rể bật k.hóc, một cô g.ái – được cho là người yêu cũ của chú rể – bất ngờ lên sân khấu ô.m và lau nước mắt cho anh, bất chấp cô dâu đang đứng ngay cạnh.

This is a modal window.

Beginning of dialog window. Escape will c.ancel and close the window.

End of dialog window.

Những giờ qua, mạng xã hội lan truyền một c.lip status gây chú ý.

Nội dung status có đoạn: “Đã bảo bao lần rồi, đừng bao giờ cố mời người yêu cũ đến đ.ám c.ưới. Hô.m nay mình chứng kiến một cảnh phải nói là dị nhất trong cuộc đời.

Trong khi mọi người đang tất bật chạy bàn để chuẩn bị cho một đ.ám c.ưới hoành tráng, cô dâu chú rể đứng nhìn lão MC l.àm mưa l.àm gió, thì bất ngờ có một cô g.ái tiến lên sân khấu. Tưởng t.iết mục g.iải trí cho vui nên ai ai cũng dõi theo ngóng đợi.

Ấy thế mà, con b.é đó lên ghì cổ chú rể ô.m h.ôn thắm thiết như người yêu lâu ngày kh.ông gặp, chú rể l.úc đầu còn ngại ngần nhưng sau lại thấy hắn tu tu k.hóc… Đến l.úc đấy thì có vẻ mọi người đã hiểu ra. Cô nàng đó là người yêu cũ chú rể.

Mình có hỏi dò mọi người xung quanh thì thấy bảo rằng hai người này trước là một cặp đôi. Vì bố mẹ chú rể đ.ánh bài thua lỗ nên mới ép con trai mình lấy cô dâu bây giờ (tức con g.ái chủ nợ) để trả nợ. Bây giờ thì x.ác định rồi. Nhìn m.ặt cô dâu thế kia thì biết kết quả thế nào rồi đấy”.


Được biết đây là những hình ảnh được đăng trên mạng xã hội Weibo của

Trung Quốc.

Hiện tại, đoạn video ngắn này vẫn đang được cư dân mạng lan truyền chóng m.ặt trên và tạo nên một làn sóng tranh cãi gay gắt. Với liên tiếp những sự cố kh.ông hay diễn ra trong đ.ám c.ưới, câu hỏi về việc “Có nên mời người yêu cũ đến đ.ám c.ưới hay kh.ông?” vẫn đang là câu hỏi khiến kh.ông ít người phải “đau đầu”.

Nguồn : https://xevathethao.vn/uncategorized/xon-xao-hinh-anh-chu-re-cong-khai-hon-nguoi-yeu-cu-truoc-mat-co-dau-trong-dam-cuoi-ly-do-he-lo-la-day.html