Nhà trai Gin Tuấn Kiệt trao hồi môn bộ trang sức kim cương 2 tỷ cho Puka

Của hồi môn “sương sương” trị giá 2 tỷ đồng của nhà trai trao cho cô dâu Puka sáng nay khiến ai nấy đều “lóa mắt”.

Lễ Gia tiên ra mắt 2 bên gia đình của cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt đã được tổ chức sáng nay ngày 1/11. Theo chia sẻ, trong ngày trọng đại này, rất nhiều anh chị em đồng nghiệp của cả 2 đã có mặt chung vui. Trong số đó, Trường Giang được dâu rể nhờ làm chủ hôn, dẫn đầu phái đoàn nhà trai. Dàn bê tráp cũng quy tụ những gương mặt quen thuộc là: Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, ST Sơn Thạch, Duy Khánh, Song Luân và Anh Tú. Phía nhà gái dàn phù dâu cũng nổi bật không kém gồm: Thúy Ngân, Khánh Vân, Ngọc Thảo, Nhung Gumiho, Lyly,..

Cô dâu chú rể chụp hình cùng Jun Phạm. Ảnh: FBNV

Dàn nghệ sĩ có mặt trong lễ Gia tiên của Puka và Gin Tuấn Kiệt hôm nay. Ảnh: FBNV

Thúy Ngân rạng rỡ bên cô dâu tháng 11. Ảnh: FBNV

Đáng chú ý, trong Lễ Gia tiên sáng nay, cô dâu Puka đã nhận được của hồi môn “chấn động” từ nhà trai. Theo thông tin từ những người có mặt tại buổi lễ, mẹ Gin Tuấn Kiệt đã trao cho con dâu bộ trang sức bằng kim cương trị giá “sương sương” 2 tỷ đồng. Trong hình ảnh đăng tải, chú rể nhanh tay phụ giúp mẹ mang lần lượt các món trang sức lên người Puka. Nhận được của hồi môn đầy “sức nặng” thế này, hẳn là cô dâu tháng 11 Puka vô cùng hạnh phúc đây!

Cô dâu nhận hồi môn từ mẹ chồng. Ảnh: FBNV

Theo chia sẻ, hồi môn trao cho cô dâu trị giá 2 tỷ. Ảnh: FBNV

Được biết, đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt sẽ được tổ chức vào ngày 4/11 tại Cam Ranh (Khánh Hòa). Sau đó vào ngày 6/11 cặp đôi tiếp tục tổ chức tại TP.HCM để mời bạn bè và đồng nghiệp tham dự. Tiếp sau đó, cả 2 dự kiến sẽ tổ chức thêm bữa tiệc tại quê nhà cô dâu tại Đồng Tháp, tuy nhiên, thời gian vẫn chưa được hé lộ. Đám cưới cổ tích của Puka và Gin Tuấn Kiệt đang được khán giả vô cùng mong chờ. Cả 2 bên nhau được 4 năm và quyết định tiến tới hôn nhân khi tình yêu đã chín muồi. Puka và Gin Tuấn Kiệt cũng viết thư tay cảm ơn fan hâm mộ đã nhiệt tình “đẩy thuyền” trong suốt thời gian qua.

Khoảnh khắc hạnh phúc hôm nay của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Ảnh: FBNV

Cả 2 đã chính thức nên duyên vợ chồng sau 4 năm yêu nhau. Ảnh: FBNV

Đám cưới của cặp đôi sẽ được long trọng tổ chức trong thời gian tới. Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV