‘Nhỏ bạn thân 10 năm’ bất ngờ trở thành… chị dâu và cái kết

‘Nhỏ bạn thân 10 năm’ bất ngờ trở thành… chị dâu và cái kết

Câu chuyện bạn thân bỗng một ngày trở thành… chị dâu của cô g.ái ở TP.HCM khiến cư dân mạng thích thú.

Đó là mối quan hệ đặc biệt giữa chị Thiều Thanh Yến (30 t.uổi) và cô bạn thân, đồng thời cũng là chị dâu – Ánh Đăng (29 t.uổi) cùng ngụ Q.12 (TP.HCM), được chia sẻ trên mạng xã hội thời gian qua vì quá nhiều điểm thú vị.

Theo đó mới đây, một tài khoản mạng xã hội chia sẻ câu chuyện của chị Thanh Yến và chị Ánh Đăng với dòng trạng thái: “Khi bạn thân 10 năm bất ngờ kết h.ôn cùng anh trai”.

Kèm theo đó, là đoạn c.lip ngắn kể lại câu chuyện hy hữu của đôi bạn này, nay là em chồng – chị dâu, nhận về hàng chục ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng.

Tài khoản Diễm Pearl bình luận: “Dễ cưng! Cái này thì khỏi sợ cảnh “Giặc bên Ngô kh.ông bằng bà cô bên chồng” rồi!”. “Tự dưng nhỏ bạn thân kêu mẹ mình bằng mẹ, ngộ thiệt chứ”, Hai Ho.ang nói vui.

Liên lạc với chị Ánh Đăng, cô g.ái cho biết những th.ông tin được chia sẻ trên mạng xã hội là đúng sự thật, khi t.ình bạn thân giữa chị và chị Thanh Yến kéo dài được 10 năm nay, chị cũng l.àm chị dâu chị Yến được hơn 5 năm.

Theo đó, năm 2013, cả 2 gặp và quen biết nhau khi học cùng một lớp sư phạm văn tại một trường đại học có tiếng ở TP.HCM. Dù tính cách kh.ông quá đồng điệu, khi chị thì có phần “bánh bèo”, còn chị Yến thì có phần “đàn ông” hơn, nhưng chính cách nói chuyện ăn ý cũng như cùng đam mê du lịch bụi đã gắn kết cả 2.

Suốt khoảng thời gian đại học đáng nhớ, họ trở thành những người bạn thân giúp đỡ nhau trong học tập cũng như cuộc s.ống. Họ cũng thường có những chuyến đi chơi cùng nhau để gắn kết.

Cuối năm 2017, chị Ánh Đăng được người bạn thân dẫn về nhà chơi. Trong lần gặp đầu tiên, cô g.ái cũng kh.ông có nhiều ấn tượng mấy với anh trai bạn thân. Nhưng những lần chị Ánh Đăng tới nhà chị Thanh Yến chơi cũng bắt đầu thường xuyên hơn.

“Từ đây, mình được nghe anh trai của Yến nói chuyện với Yến. Cách nói chuyện vui vẻ, tự nhiên khiến mình có phần ấn tượng. Sau nhiều lần đi chơi cùng với nhau, cả 2 cũng bắt đầu thích thích. L.úc mới biết chuyện mình và anh của Yến có t.ình cảm, Yến p.hản đối dữ lắm, nhưng p.hản đối kh.ông được nên cũng xuôi”, cô g.ái cười, nhớ lại.

Sau hơn 4 tháng quen nhau, cặp đôi tính đến chuyện kết h.ôn, vì x.ác định mối quan hệ là nghiêm túc. Tính cách dễ thương, chịu khó cũng như cách đối xử với Thanh Yến của anh trai, là điều khiến cho chị Ánh Đăng cảm mến và x.ác định rằng đây sẽ là người đàn ông có thể đồng hành cùng mình tới những năm tháng về sau.

6.2018, chị Ánh Đăng chính thức nên duyên vợ chồng với anh trai chị Yến. Đôi bạn thân bỗng ch.ốc trở thành chị dâu – em chồng, bỗng ch.ốc ở chung một nhà.

“Nhưng mối quan hệ của 2 đứa mình kh.ông thay đổi mấy, chỉ là nhìn thấy m.ặt nhau nhiều hơn mỗi ngày thôi. Tụi mình kh.ông xưng chị em, mà vẫn xưng “mày – tao” như bình thường”, chị Thanh Yến nói.

5 năm sau, chị dâu vẫn là… bạn thân

1 năm sau khi chị Ánh Đăng về l.àm dâu, chị Thanh Yến cũng lập gia đình. Từ đó, chị Yến ở riêng, tại một chung cư cách nhà vài trăm mét. Suốt 5 năm qua, cả 2 cho biết vẫn giữ được mối quan hệ t.ốt khi 2 cặp vợ chồng vẫn thường xuyên gặp gỡ, đi chơi, du lịch cùng nhau.

“Điều trùng hợp là tụi mình cũng mang b.ầu cùng l.úc. Sau đó, mình s.inh con trước Yến 2 tuần, là một b.é g.ái, còn Yến thì s.inh ra một b.é trai dễ thương. Sau 5 năm l.àm chị dâu của Yến, tụi mình vẫn là bạn thân”, chị Ánh Đăng chia sẻ.

Câu chuyện của đôi bạn thân này từ ngày được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của nhiều người. Thậm chí, khi họ ra đường đi dạo, nhiều người cũng nhận ra và hỏi thăm. Điều đó khi 2 chị cảm thấy thích thú, cũng như trân trọng t.ình cảm và sự quan tâm mà mọi người dành cho mình.

Chị Yến và chị Ánh Đăng cũng cho biết hiện tại, họ tập trung nhiều vào công việc phát triển công ty của gia đình cũng như dành thời gian cho gia đình, chăm sóc con cái. T.ình cảm của họ thì vẫn vậy. Tất nhiên, cuộc s.ống hằng ngày kh.ông thể tránh khỏi những tranh luận, tuy nhiên vì đã quá hiểu nhau nên mọi mâu thuẫn đều được g.iải quyết dễ dàng và ổn thỏa.

Trở thành chị dâu của bạn thân, cô g.ái kh.ông lo cảnh “giặc bên Ngô kh.ông bằng bà cô bên chồng”

Ông bà ta có câu “Giặc bên Ngô kh.ông bằng bà cô bên chồng”. Mối quan hệ em chồng – chị dâu trước giờ vốn dĩ cũng căng thẳng, kịch tính chẳng thua gì mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Vậy thì l.àm sao để kh.ông phải lâm vào cảnh “chiến tranh” với em chồng? Thì hãy lấy luôn anh trai của bạn thân để l.àm chị dâu của nó chứ sao!

Bạn thân đã trở thành chị dâu của Thanh Yến

Câu chuyện của cặp bạn thân Thanh Yến – Ánh Đăng cùng cái kết đẹp khi Ánh Đăng trở thành chị dâu của Thanh Yến khiến hội chị em vô cùng ghen tị. Cặp đôi này là bạn đại học và bắt đầu thân thiết vào năm học cuối. Cùng nhau đi phượt, cùng nhau l.àm luận án t.ốt n.ghiệp nên Ánh Đăng và Thanh Yến ngày càng gắn bó.

Đôi bạn chơi thân từ đại học

Ra trường, cả hai đều khốn đốn vì thất n.ghiệp nên thường xuyên gặp để động viên nhau. Nhà Thanh Yến ở thành phố nên Ánh Đăng cũng thường xuyên ghé qua ăn uống rồi ngủ lại. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi anh trai Thanh Yến bày tỏ mình đang để ý Ánh Đăng. Ban đầu, cô bạn cũng kh.ông đồng ý vì nghĩ nếu anh trai và bạn thân đến với nhau thì sẽ dẫn đến rất nhiều t.ình huống khó xử.

Hải Đăng và chồng – anh trai của Thanh Yến

Tuy nhiên sau đó vì anh trai rất tha thiết và nghiêm túc trong mối quan hệ này nên Thanh Yến đã đồng ý là “tay trong” giúp anh chinh phục cô bạn thân. Mới đây thì Ánh Đăng và anh trai Thanh Yến đã t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới và từ bạn thân, 2 cô bạn đã trở thành chị dâu và em chồng của nhau.

Thanh Yến rạng rỡ trong ngày vui của bạn

Nói về việc có một người chị dâu rất đặc biệt, Thanh Yến chia sẻ: “Cảm giác rất vui vì ở chung nên được tíu tít với nhau cả ngày. Mang tiếng là em chồng – chị dâu thế chứ tụi mình vẫn cứ xưng mày – tao như bạn bè ấy”. Thanh Yến còn chia sẻ nếu anh trai và chị dâu cãi nhau, cô nàng nhất định sẽ bênh vực bạn thân của mình vì: “người ta là con g.ái lại phải về nhà mình l.àm dâu chắc chắn sẽ vất vả lắm”. Dẫu vậy, vợ chồng Ánh Đăng luôn vui vẻ và ít khi cãi cọ nên chắc chắn là Thanh Yến sẽ kh.ông bị khó xử đâu nhé!

Đôi bạn thân giờ đã là người một nhà

Lấy anh trai của bạn thân để l.àm chị dâu nó “hời” thế này thì các cô g.ái ơi, tìm kiếm đâu xa nữa cứ anh trai của bạn mà “thả thính” đi!

Theo Theo Thanh Niên; Kênh14

– https://thanhnien.vn/nho-ban-than-10-nam-bat-ngo-tro-thanh-chi-dau-va-cai-ket-185230816174711334.htm?fbclid=IwAR3mWvQPOb3BqW8m70U6O9wrxt4g7dMWm4nrAZzQKVE9D1NsKMUonNAAuA8; https://kenh14.vn/tro-thanh-chi-dau-cua-ban-than-co-gai-khong-lo-canh-giac-ben-ngo-khong-bang-ba-co-ben-chong-20180604150247976.chn