Nữ ca sĩ đ.ột ng.ột qu.a đ.ời trong nhà vệ s.inh, ngay trước khi lên sân khấu biểu diễn

Giọng ca 46 t.uổi đột ngột q.ua đ.ời ngay trước khi lên sân khấu biểu diễn khiến người hâm mộ kh.ông khỏi bàng hoàng.

Truyền th.ông Hàn Quốc mới đây đồng loạt đưa tin, giọng ca nữ Lee Sang Eun (46 t.uổi) được phát hiện ngã trong nhà vệ s.inh thuộc khu vực tầng 3, Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật thành phố Gimcheon (tỉnh Bắc Gyeongsang) vào khoảng hơn 20h tối ngày 6/7.

Dù đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng Lee Sang Eun đã tử vong. Nữ ca sĩ có lịch trình đến thăm và biểu diễn tại Nhà hát lớn thuộc Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Gimcheon này, tuy nhiên chưa lên sân khấu thì đã gặp sự cố đáng tiếc.

Nữ ca sĩ Lee Sang Eun đột ngột q.ua đ.ời ở t.uổi 46

Một quan chức tại sự kiện cho biết Lee Sang Eun ngã trong phòng tắm nên đã gọi cảnh sát. Đội cứu hộ 119 chuyển Lee Sang Eun đến bệnh viện trong trạng thái ngừng tim và q.ua đ.ời sau đó.

Một người phụ trách khác của sự kiện chia sẻ, tới sát giờ lên sân khấu nhưng kh.ông thấy Lee Sang Eun đâu nên đã đi tìm.

Sự việc giọng ca nổi tiếng này đột ngột q.ua đ.ời khiến nhiều người bàng hoàng. Cảnh sát hiện đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lee Sang Eun. Nhận định ban đầu cho thấy có ít dấu hiệu của một vụ án mạng, có thể nữ ca sĩ đã đột tử.

Poster buổi biểu diễn có Lee Sang Eun (thứ 2 từ trái sang) th.am gia

Được biết Lee Sang Eun là giọng ca nữ cao xếp vào hạng h.iếm có trong dòng nhạc Opera tại Hàn Quốc. Cô từng tốt n.ghiệp trường Đại học Quốc gia Seoul và nhận bằng Thạc sĩ tại Trường Âm nhạc Mannes ở New York (Mỹ). Lee Sang Eun cũng vừa hoàn thành khóa học nhạc sĩ chuyên n.ghiệp.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: https://yeah1.com/chau-a/nu-ca-si-dot-ngot-qua-doi-trong-nha-ve-s.inh-truoc-khi-len-san-khau-bieu-dien-a12-d102365.html?