Nữ MC bị t.ố gi.ựt bó hoa tiền của NS Thương Tín b.ức x.úc, yêu cầu nhà hàng trích xuất camera thì s.ốc hẳn

Nữ MC bị tố giựt bó hoa tiền của NS Thương Tín bức xúc

MC Ruby – người dẫn chương trình trong buổi tiệc có sự tham gia của Thương Tín khẳng định những gì nam nghệ sĩ nói là sai sự thật, gây ảnh hưởng tới mình.

Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín vướng phải lùm xùm xoay quanh số tiền được khán giả tặng. Trong một buổi tiệc thôi nôi, tài tử một thời lên biểu diễn và được khán giả tặng những bông hoa có gắn tiền.

Tuy nhiên theo lời nhạc sĩ Tô Hiếu – người đang hỗ trợ cho Thương Tín tiết lộ thì số tiền này bị nữ MC lấy lại với lý do dành tặng cho bộ phận âm thanh và ban nhạc.

Điều này khiến cho Thương Tín bức xúc. Thương Tín nói ông không tiếc vì số tiền, nhưng tiếc vì đó là tình thương khán giả dành cho ông. Thương Tín cảm thấy khá buồn về hành động giật bông trên tay của nữ MC.

Thương Tín thường được khán giả thương tặng tiền khi đi hát.

Tuy nhiên sự việc trở nên lùm xùm khi MC Ruby – người được nhắc đến trong sự việc lên tiếng khẳng định sự việc không phải như thế. Mâu thuẫn trong lời nói của 2 bên khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Chia sẻ với chúng tôi, nhạc sĩ Tô Hiếu khẳng định những gì anh nói là hoàn toàn theo lời của Thương Tín. Còn về phía tài tử một thời, ông đem cả tính mạng ra để thề về những lời mình nói.

Nhạc sĩ Tô Hiếu nói thời gian qua anh cũng bị nhiều người chỉ trích vì nói sai sự thật, điều này khiến anh bức xúc. Anh cũng tiết lộ MC Ruby có liên hệ để muốn gặp làm rõ sự việc, tuy nhiên cả hai bên vẫn chưa sắp xếp được thời gian.

“Tôi không muốn nhắc tới những chuyện này nữa nhưng chúng ảnh hưởng đến tôi cũng như một số người không liên quan. Tôi chỉ muốn nói rằng mình hoàn toàn không nói sai sự thật. Tất cả những gì tôi nói đều là những chia sẻ của Thương Tín”, anh nói.

Nam nhạc sĩ cũng tiết lộ thêm, sự việc vừa qua cũng khiến Thương Tín suy nghĩ nhiều. Do chân còn yếu nên nam nghệ sĩ lại vừa bị ngã, tuy nhiên may mắn không bị quá nặng. Thời gian tới, Tô Hiếu vẫn sẽ tiếp tục nhận show cho Thương Tín để đi diễn.

Thương Tín cùng nhạc sĩ Tô Hiếu và nghệ sĩ Duy Phương trong buổi tiệc diễn ra sự việc.

Liên hệ với MC Ruby để làm rõ sự việc, nữ MC tỏ ra khá bức xúc và khẳng định những thông tin Thương Tín chia sẻ là hoàn toàn sai sự thật.

Chia sẻ với PV, MC Ruby nói mình bị oan và không biết làm cách nào để rửa được nỗi oan ức này. Cô khẳng định đã tự đưa tiền kính cẩn vào tay của Thương Tín và nói rằng “Ruby gửi chú” sau khi nam tài tử diễn xong.

“Buổi tiệc đó là lần đầu tiên tôi gặp nghệ sĩ Thương Tín. Còn nhạc sĩ Tô Hiếu tôi thực sự không biết là ai nên không để ý. Sau khi Thương Tín diễn xong, tôi chính là người đưa tiền vào tay chú.

Một lúc sau, nhạc sĩ Tô Hiếu có gọi tôi lại và nói Thương Tín bị bệnh, ngỏ ý muốn chia tiền cho chú nhiều một chút. Lúc này tôi nói tiền được khán giả tặng là 1 triệu 400 nghìn đồng và đã chia cho chú 700 nghìn đồng, nửa số tiền còn lại tôi chia cho ban nhạc.

Khi nghe được điều này, Tô Hiếu phẩy tay không muốn nói chuyện thêm nữa. Nếu thắc mắc tôi không đưa tiền thì sao anh ấy không hỏi ngay lúc đó?

Theo tôi cảm nhận thì Tô Hiếu muốn Thương Tín hát được bao nhiêu thì phải được hưởng trọn hết. Vì vậy nên khi chỉ được chia một nửa số tiền thì tỏ ý không hài lòng. Người làm thì trời nhìn, tôi cũng chẳng sợ gì khi bản thân mình không dối trá”, nữ MC bức xúc.

Nữ MC cũng tiết lộ từ khi sự việc diễn ra, cô đã chủ động liên hệ với Thương Tín nhiều lần để làm rõ sự việc. Thương Tín luôn báo bận không ra gặp nhưng lại luôn có những phát ngôn sai lệch gây ảnh hưởng tới cô.

Nói về việc Thương Tín “thề độc” chưa nhận được 700 nghìn đồng, MC Ruby thẳng thắn: “Thương Tín là một diễn viên, tôi nghĩ chuyện thề thốt chắc cũng không quá khó để nhập vai”.

MC Ruby nói từ khi vướng vào ồn ào, cuộc sống của cô bị đảo lộn khi nhận phải nhiều chỉ trích. “Tôi rất áp lực và không thể tập trung vào công việc. Sự việc gây ảnh hưởng đến hình tượng của tôi khi nhiều người cũng như đồng nghiệp nghĩ rằng tôi là một MC không trung thực, ăn chặn 700 nghìn đồng của Thương Tín.

Tôi khẳng định mình sống với nghề và có Tổ nghiệp làm chứng. Nghề này ai gian tham thì không có hậu về sau. Có tiền nhưng ăn ở không tốt thì cũng sẽ bị Tổ nghiệp lấy lại. Như cuộc sống của Thương Tín bây giờ, có lẽ mọi người cũng nhìn nhận được phần nào”, cô nói thêm.

MC Ruby cũng cho biết thêm thời gian qua cô đã yêu cầu trích xuất camera để làm rõ trắng đen, tuy nhiên phía nhà hàng từ chối vì nói không có camera bên trong sảnh tiệc.

Thương Tín khẳng định ‘bị giật hoa, không được chia tiền’, nữ MC bác bỏ

Hôm 29/6, nghệ sĩ Thương Tín được mời tham dự buổi tiệc thôi nôi của vợ chồng nhà thơ Phùng Hiệu. Vì quan hệ thân tình, ông hát góp vui, không nhận cát-sê.

Thương Tín được một số khách dự tiệc tặng hoa đính kèm tiền. Khi xuống sân khấu, ông kể bị một MC đến “giật mạnh những bông hoa trên tay, loạng choạng suýt ngã và xấu hổ”. Ông nói thêm MC này hứa chia 700.000 đồng tiền từ những bông hoa nhưng thực tế không đưa.

Ngày 3/7, trong video đăng tải trên một tờ báo, nghệ sĩ Thương Tín nói: “Tôi không nhận được 700.000 đồng như lời cô MC nói lúc thu lại những bông hoa tiền nhưng không có chuyện bị giật hoa”.

Đồng thời, MC nữ trong câu chuyện của Thương Tín cũng đăng video bày tỏ thái độ bức xúc, cho rằng bị nghệ sĩ gạo cội vu vạ.

Từ trái sang: nghệ sĩ Thương Tín – nhạc sĩ Tô Hiếu – nghệ sĩ Duy Phương.

Để làm rõ thông tin, VietNamNet liên hệ nghệ sĩ Thương Tín và MC Ruby (tên thật Đặng Thị Diệu Hiền, sinh năm 1989)- người bị ông tố “giật hoa, giữ tiền”.

MC Ruby (sinh năm 1989) cho biết hôm 29/6 nhận lời mời dẫn chương trình tiệc thôi nôi từ vợ nhà thơ Phùng Hiệu – NSƯT Lương Hồng Huệ. Tương tự Thương Tín, chị không có cát-sê.

Chị được gia chủ dặn ưu tiên Thương Tín nên thống nhất chia 50% tổng số hoa tiền thu được cho 8 người gồm ban nhạc và 2 MC, 50% còn lại cho ông.

Tại sự kiện, MC Ruby thực hiện đúng công việc đã thống nhất với gia chủ, bao gồm thu lại hoa đính tiền từ các nghệ sĩ. Hôm sau 30/6, chị sửng sốt khi nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ với báo chí bị mình giật hoa, không chia tiền.

MC Ruby cung cấp video cho thấy không “giật mạnh hoa trên tay, khiến Thương Tín loạng choạng suýt ngã” như lời ông.

“Khi tôi nói sẽ thu những bông hoa đính tiền rồi chia lại sau, chú ấy gật đầu, cho thấy sự đồng thuận. Chưa kể, tất cả nghệ sĩ đều không ý kiến chuyện tôi thu lại hoa, trừ chú Tín”, MC này nói.

Tổng số tiền đính trong hoa thu được là 1.400.000 đồng, MC Ruby đến bàn tiệc Thương Tín đang ngồi, khom người đặt 700.000 đồng vào tay ông, nói nhỏ “Ruby gửi chú” rồi rời đi.

Một lúc sau, Tô Hiếu – đại diện nghệ sĩ Thương Tín đến nói với MC Ruby: “Chú Tín già yếu, bệnh tật, em chia cho ông ấy nhiều chút”. Chị phản hồi: “Tổng cộng 1.400.000 đồng, em đã chia cho chú 700.000 đồng rồi”, thấy Tô Hiếu không nói gì thêm nên tiếp tục làm việc.

Ngày 30/6, nhà thơ Phùng Hiệu gọi điện thoại trao đổi với nhạc sĩ Tô Hiếu về vụ việc. Phùng Hiệu nói: “Tôi có thấy con bé (MC Ruby- PV) xuống cầm tay anh Tín nhét tiền vào”, Tô Hiếu trả lời: “Nó cầm tay anh Tín nhưng không đặt gì vào cả”.

Hơn 23h cùng ngày, MC Ruby gọi điện thoại tranh luận với Tô Hiếu. Nhạc sĩ giữ quan điểm chị cư xử thô lỗ và không trao tiền như đã hứa.

MC Ruby đề nghị có buổi gặp “ba mặt một lời” với vợ chồng nhà thơ Phùng Hiệu, nhạc sĩ Tô Hiếu và nghệ sĩ Thương Tín. Chị sẵn sàng đối chất để bảo vệ danh dự, nhân phẩm của mình nhưng Thương Tín báo bận.

Nghệ sĩ Thương Tín.

Đầu tháng 7, nghệ sĩ Thương Tín có đến nhà gặp riêng vợ chồng Phùng Hiệu nhưng không thông tin cho chị. Đến khi xem video đăng tải trên một tờ báo, chị mới biết buổi gặp đã diễn ra.

MC Ruby nói: “Tôi rất ấm ức khi bị chú Thương Tín nói giật hoa, không chia tiền. Tôi và rất nhiều anh em MC, nhạc công sống nhờ những bông hoa tiền. Nếu bị mang tiếng oan giữ tiền của chú ấy, dân trong nghề sẽ nghĩ gì, làm sao tôi làm nghề được nữa?”.

Về phía nghệ sĩ Thương Tín, ông đến dự buổi tiệc thôi nôi vì quý vợ chồng Phùng Hiệu. Ông áy náy không có tiền mua quà cho em bé nên hát góp vui, không ngờ xảy ra chuyện lùm xùm.

Thương Tín vẫn khẳng định MC Ruby đã giật hoa và không chia tiền như lời hứa. “Nếu có cầm tiền, tôi sẽ thừa nhận ngay vì đó là tiền của mình, không sợ gì mà phải chối. Cô MC có giật hoa, hành xử đó rất kỳ, nhất là trước mặt bao người”, theo ông.

Trước câu hỏi: Vì sao ông cung cấp thông tin bị MC Ruby giật hoa thô lỗ hôm 30/6, phủ nhận vào hôm 3/7 và hiện tại lại khẳng định có vụ giật hoa?, Thương Tín phản hồi: “Tôi thừa nhận dùng từ “cướp, giật” hơi nặng dù sự thật vẫn là cô ấy lấy số bông hoa từ tay tôi không được lịch sự. Hôm ở nhà Phùng Hiệu, họ là người quen của tôi, lại là anh chị của MC Ruby (MC Ruby là bà con xa với NSƯT Lương Hồng Huệ – PV) nên tôi không muốn gay gắt, phải nói giảm, nói tránh đi”.

Về việc MC Ruby đề nghị gặp mặt trao đổi trực tiếp, Tô Hiếu nói “chưa sắp xếp được thời gian”. Ngoài ra, Thương Tín vừa bị ngã nên cần nghỉ ngơi.

Theo vietnamnet, VTC