Ôm 100 vé BLACKPINK, Phạm Thoại tiết lộ “giàu to” sau đêm diễn đầu tiên

Phe ôm vé được dịp “lên mặt” sau đêm diễn đầu tiên vô cùng thành công của nhóm nhạc Black Pink. 

Sau bao chờ đợi, tối qua 29/7, hàng vạn khán giả Việt đã được thấy 4 cô gái Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa bằng xương bằng thịt trên sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Khỏi phải nói, 4 cô gái đến từ Hàn Quốc đã đốt cháy chảo lửa Mỹ Đình bằng hàng loạt những bản hit đình đám và các điệu nhảy điêu luyện.

Sự thành công của đêm diễn đầu tiên chính là tiền đề để fan “hóng” về đêm diễn tiếp theo. Cũng vì vậy phe ôm vé được dịp “vênh mặt” khi có nhiều người bắt đầu “săn lùng” những tấm vé còn xót lại.

Mới đây, Tiktoker Phạm Thoại – người từng bỏ cả tỷ đồng để ôm 100 vé concert Born Pink đã có buổi livestream bày tỏ niềm vui vì hiện tại đã có hơn 200 người nhắn tin riêng để hỏi mua vé cho đêm diễn thứ 2. Phạm Thoại cười hả hê: “...Trong lúc em đang xem concert, nhắn tin cho em hỏi mua vé. Này! Đắt nha, lời to , lời to . Đáng đời tụi bây những con người tham lam. Ngày thứ 2 em chắc chắn vé lên rất cao vì hôm nay concert BLACKPINK full ghế ngồi…”. 

Thậm chí khi nhận được bình luận hỏi “mua vé”, Phạm Thoại thẳng thừng đáp trả: “Còn vé nhưng ta bán 100 triệu”

Theo chia sẻ của Phạm Thoại, hiện tại có nhiều người săn vé cho đêm diễn thứ 2 dù trước đó họ từng tỏ vẻ thờ ơ… không thèm. Nam Tiktoker cho hay lúc anh cho giá tốt thì không mua, bây giờ giá vé có thể đội lên tới 20 triệu/vé cũng phải bấm bụng rút tiền túi để thỏa lòng mong ước được xem BLACKPINK. Phạm Thoại còn tiết lộ, tối qua trước 15 phút diễn ra concert còn có fan bị lừa tiền khi mua vé, khóc lóc thảm thương với mình. Trước sự việc này, nam Tiktoker cảm thấy “đáng đời” vì có quá nhiều fan mang tâm lý chờ thời để được mua vé rẻ để rồi bị ăn trái đắng.

Hiện trên mạng xã hội cũng xuất hiện khá nhiều bài đăng ngỏ ý săn vé để kịp có mặt trong đêm diễn thứ 2 tối nay. Lúc này, những người ôm vé, dân “phe vé” đã có thể mặc “long bào” trịnh trọng bán những tấm vé với giá “lời to ” không lo ế như cách đây vài ngày nữa.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/om-100-ve-blackpink-pham-thoai-tiet-lo-giau-to-sau-dem-dien-dau-tien-324848?