Phan Công Khanh bị bắt, loạt sao Việt chụp chung có động thái phũ: Cường Đô La xóa ảnh đầu tiên

Người nổi tiếng từng chụp chung cùng đại gia buôn xe Phan Công Khanh lần lượt có động thái bất ngờ.

Phan Công Khanh, người được biết đến là “trùm buôn siêu xe”, đang bị Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an TP.HCM) tạm giữ để điều tra về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” trong quá trình mua bán “siêu xe”. Sự việc này đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng trong những ngày gần đây. Trước khi bị tạm giữ, Phan Công Khanh nổi danh là một tay chơi siêu xe nổi tiếng và có mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng như Cường Đô La, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Quang Hải và Bùi Tiến Dũng.

Sau sự việc đó, Phan Công Khanh đã thừa nhận tại cơ quan Công an rằng anh ta đã cầm cố một chiếc siêu xe trị giá 10 tỷ đồng của khách hàng để lấy tiền, và điều này đã khiến anh ta bị tố cáo. Dù sự việc đang được điều tra, nhưng danh tiếng của Phan Công Khanh đã bị ảnh hưởng trong mắt nhiều người. Ngoài ra, những nghệ sĩ từng chụp hình chung với “trùm buôn siêu xe” cũng vô tình bị liên lụy vào vụ việc này.

Trong bối cảnh chủ đề “ông trùm” và “siêu xe” đang được thảo luận sôi nổi, cộng đồng mạng đã phát hiện ra rằng Cường Đô La đã âm thầm xóa hoặc ẩn những bức ảnh chụp chung với Phan Công Khanh trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, trên trang cá nhân của “trùm buôn siêu xe” có nhiều bài viết đề cập đến trang Facebook cá nhân của Cường Đô La. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của ông xã Đàm Thu Trang, những bức ảnh chụp chung này đã “biến mất”.


Không chỉ nổi tiếng trong giới chơi siêu xe, Phan Công Khanh còn được biết đến trong việc buôn bán các chiếc xe sang cho giới nhà giàu trong showbiz Việt. Anh ta đã tư vấn và bán chiếc siêu xe BMW i8, trị giá hơn 8 tỷ đồng, cho thủ thành Bùi Tiến Dũng, và cũng là người bán chiếc Mercedes-AMG G63, trị giá gần 12 tỷ đồng, cho nam ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/phan-cong-khanh-bi-bat-loat-sao-viet-chup-chung-co-dong-thai-phu-cuong-do-la-xoa-anh-dau-tien-324373?