Phát hiện th;i th;ể nữ giới đã ‘khô’ trên sofa tại căn hộ chung cư Hà Nội

Báo Dân trí mới đây đã có bài viết nhan đề: “Phát hiện th;i th;ể nữ giới đã ‘khô’ trên sofa tại căn hộ chung cư Hà Nội”. Nội dung cụ thể như sau:

Sáng 27/4, nguồn tin của phóng viên Dân trí cho biết, Công an quận Nam Từ Liêm (TP Hà Nội) đang điều tra nguyên nhân t;ử vo;ng của một cô gái tại khu đô thị ở phường Tây Mỗ.

Theo nguồn tin, chiều 26/4, ban quản lý tòa nhà ở khu đô thị này cùng lực lượng chức năng phát hiện th;i th;ể một nữ giới nằm tại ghế sofa. Tình trạng tử thi này đã “khô”.

Qua xác minh, căn hộ trên được một đôi nam nữ thuê ở từ năm 2022. Đến nay, tiền dịch vụ, thuê nhà, điện nước… của căn hộ vẫn được thanh toán đúng hẹn.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền nội dung trên. Hình ảnh chụp từ một số đoạn trao đổi trong nhóm cư dân của tòa nhà cho biết khoảng tháng 5/2022, hàng xóm đã nghe thấy tiếng c;ãi v;ã, m;âu th;uẫn phát ra từ căn hộ trên. Trong khi đó, cô gái t;ử vo;ng đã được gia đình thông báo m;ất tí;ch nhiều năm qua.

Báo VTC cũng đã có bài viết tương tự với nhan đề: “Phát hiện th;i th;ể cô gái trong căn hộ chung cư không người ở tại Hà Nội”. Nội dung cụ thể như sau:

Ngày 27/4, trả lời PV VTC News, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc th;i th;ể cô gái được phát hiện tại một chung cư trên địa bàn phường Tây Mỗ.

Tối 27/4, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh th;i th;ể cô gái trên ghế sofa tại một chung cư cao cấp ở phường Tây Mỗ.

Khu chung cư phát hiênh vụ việc.

Khu chung cư phát hiênh vụ việc.

Theo đoạn chia sẻ, căn hộ trên khoá cửa nhiều năm. Khi có người muốn thuê nhà đã liên hệ nhiều lần không được. Sau đó, mọi người nhờ ban quản lý, công an cùng ban ngành tới kiểm tra thì phát hiện th;i th;ể ch;ết kh;ô bên trong. Nạn nhân là nữ giới. Nhiều người cho rằng cô gái này từng ở đây 2 năm trước sau đó không còn xuất hiện.

Công an quận Nam Từ Liêm đang điều tra nguyên nhân vụ việc.