Phụ nữ tâm địa x.ấu, lật lọng, kh.ông từ thủ đoạn, trên m.ặt sẽ có những đặc điểm này: Cần biết để tránh xa

Phụ nữ tâm địa x.ấu, lật lọng, kh.ông từ thủ đoạn, trên m.ặt sẽ có những đặc điểm này: Cần biết để tránh xa

Phụ nữ có ánh mắt bi.ến đổi liên tục thường là mẫu người hai m.ặt điển hình, họ có thể mang bộ m.ặt này với người này, mà lại mang bộ m.ặt khác với người khác.

  1. Nhận biết những cô g.ái thích đóng kịch

Ánh mắt thay đổi liên tục: mẫu người hai m.ặt điển hình

Phụ nữ có ánh mắt bi.ến đổi liên tục thường là mẫu người hai m.ặt điển hình, họ có thể mang bộ m.ặt này với người này, mà lại mang bộ m.ặt khác với người khác.

Loại người này thường thể hiện mình trước mọi người theo hai kiểu sau:

– Thứ nhất, theo kiểu mê hoặc: họ thích thu hút sự chú ý của nam giới, hễ gặp nam giới là họ nhìn chằm chằm vào người đó, mắt chớp chớp, miệng chúm chím cười duyên.

– Thứ hai, theo kiểu yểu điệu thục nữ: dù họ có là người ngỗ ngược, chua ngoa thất học tới đâu đi chăng nữa, song đứng trướng chỗ đông người hoặc ra mắt gia đình người yêu, họ đều tỏ vẻ là người con g.ái nhà lành, ngoan ngoãn, đoan trang, có khí chất và được giáo dục t.ốt.

G.iả giọng nói lôi cuốn: đa t.ình, quyến rũ

Những cô g.ái l.àm ra vẻ hấp dẫn để thu hút các chàng trai thường có giọng nói vô cùng lôi cuốn, hoặc là cao vút trong trẻo, hoặc là trầm ấm, dễ thương.

Thích chun mũi: kh.ông hiểu cũng vờ hiểu

Rất nhiều phụ nữ có thoái quen chun mũi. Loại phụ nữ này thường rất kiêu ngạo, cho rằng mình th.ông minh hơn người khác, tuy nhiên, đừng nên nghĩ rằng họ thực sự th.ông minh hơn mọi người, kỳ thực họ là những người “sĩ diện”, tức là dù biết mình kh.ông tài giỏi, song lại tỏ vẻ như là mình rất tài giỏi, am hiểu mọi chuyện, hành vi vcử chỉ của họ đều muốn hơn người khác. Họ ngẩng cao đầu khi đi trên đường, thích chạy theo mốt thời thượng, kh.ông bao giờ chịu tụt hậu.

Tuy nhiên, nếu chun mũi trong thời gian dài thì nhất định sẽ khiến cho s.ống mũi xuất hiện nếp nhăn mảnh cắt ngang, và trở thành một kiểu tướng m.ặt. Người có tướng m.ặt như vậy trong sẽ già hơn so với t.uổi, hơn nữa thường được gặp căng thẳng trong quan hệ giao tiếp.

Tóc xõa ngang vai, che kín nửa m.ặt: gặp nhiều trắc trở trên đường t.ình yêu

Rất nhiều phụ nữ thích để tóc xõa ngang vai, hơn nữa còn để một bên tóc che kín nửa m.ặt, cốt tạo vẻ đẹp bí h.iểm. Tuy nhiên, người khác nhìn vào lại cảm thấy như phần m.ặt bị che kín này có kh.iếm khuyết nào đó. Về m.ặt nhân tướng học thì kiểu tóc này cũng kh.ông phải là kiểu tóc đẹp. Chúng ta biết rằng, cung phu thê nằm ở phần đuôi mắt.

Nếu một bên l.ộ ra ngoài, còn một bên lại bị tóc che kín thì nhất định sẽ khiến cung phu thê ở hai bên m.ất cân bằng, gây tổn hai tới cung phu thê, cũng chính là ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng hoặc t.ình yêu. Phụ nữ có kiểu tóc này nhất định gặp nhiều trắc trở trong t.ình yêu h.ôn nhân.

Có thói quen dẩu môi: lẳng lơ đa t.ình

Khi nói thường dẩu môi lên, nhìn thấy hết cả bên phần trong môi, thậm chí còn có thể nhìn thấy cả răng lợi, là một hành động kh.ông đẹp chút nào.

Phụ nữ có kiểu tướng m.ặt này cũng sẽ thường xuyên có cử chỉ và hành vi thiếu lịch sự, l.úc nào cũng cằn nhằn, ca thán. Họ kh.ông biết đứng hay ngồi thế nào cho hợp lẽ, ngồi trên ghế sofa cũng kh.ông biết phải ngả lưng thư giãn, họ kh.ông l.úc nào chịu ngồi yên mà liên tục hoạt động.

Kiểu phụ nữ này có tính cách kiên cường, bất khuất, kh.ông chịu khuất phục trước ai, tuy nhiên, hành động và cử chỉ khác thường của họ lại rất hấp dẫn nam giới

  1. Tướng khuôn m.ặt phụ nữ “xấu xa từ trong t.rứng”

Nhắc tới hình mẫu người phụ nữ xấu xa thì đa phần mọi người đều hình dung ngay đến bộ m.ặt của những mụ phù th.ủy ác đ.ộc trong truyện cổ tích, hơn nữa còn liên tưởng tới một loạt các tính từ có thể dùng để miêu tả cô ta như: gian trá, tàn ác, ích kỷ, nh.am h.iểm, … dù là nam hay nữ thì đều nên tránh xa những loại người phụ nữ như vậy. Hãy thử xem, những hình dung của bạn đối với tướng mạo phụ nữ xấu xa có chính x.ác kh.ông nhé.

Hàm răng ít hơn 30 cái: vận mệnh suy yếu

Khi xem tướng thì người có ít hơn 30 cái răng sẽ là người có vận mệnh t.ốt đẹp, nếu chỉ có 28 chiếc hoặc ít hơn nữa thì t.uổi thọ sẽ suy g.iảm. Ngoài ra khi miệng hé mà nhìn thấy 7 chiếc răng là t.ốt nhất.

S.inh vào mùa xuân, Mộc vượng, s.ố răng ít hơn 32 chiếc là t.ốt nhất.

S.inh vào mùa thu, Mộc điêu tàn, t.ốt nhất có 34 chiếc răng.

S.inh vào các tháng khác, 32 răng là t.ốt nhất, ít hơn 30 chiếc là tướng suy.

Lông mày đ.ứt đoạn: mừng giận thất thường

Lông mày đ.ứt đoạn chính là lông mày mộc l.ộn xộn, kh.ông thành hàng lối, nhìn từ xa tựa như đ.ứt thành từng đoạn nhỏ.

Phụ nữ có tướng m.ặt như vậy thường yếu đuối, dễ bị chi phối bởi t.ình cảm, dễ kích động, mừng giận thất thường, l.úc nào cũng có sự cảnh giác đề phòng với thế giới, kh.ông muốn tin dựa vào người khác, cũng kh.ông có được quan hệ giao tiếp t.ốt đẹp. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng tới bản than, thích so đo tính toán.

Mũi nhọn, mảnh: là vị quân sư trời s.inh

Phụ nữ mũi nhọn và mảnh có năng lực phân tích rất t.ốt, chỉ cần liếc qua một cái họ cũng đọc được suy nghĩ của người khác. Họ biết dựa vào thế lực của người khác đ.ẻ phục vụ cho công việc của mình, họ bết cách giao tiếp, ứng xử khéo léo trước mọi t.ình huống và có tài vạch mưu lược, họ đúng là nhân tài kiểu quân sư trời s.inh.

Xương quai hàm nhô về phía sau tai: ích kỷ tư lợi

Nhìn thấy xương quai hàm từ phía sau, tức là nhìn từ phía trước sẽ thấy xương quai hàm bạnh sang hai bên, hoặc nhìn từ phía m.ặt bên sẽ thấy xương quai hàm nhọn và nhô về phía sau tai.

Người có tướng m.ặt như này tuyệt đối kh.ông nên tin tưởng họ, cũng kh.ông nên kết giao với họ, nếu kh.ông chắc chắn sẽ phải chịu tổn thất nặng nề. Là cấp trên, cần cảnh giác họ “l.àm p.hản”, còn nếu là bạn, cần cảnh giác k.ẻo họ giành hết lợi ích của mình.

Hàm răng khấp khểnh, mọc l.ộn xộn, nghiêng ngả, răng lại nhọn, răng cửa kh.ông ra răng cửa, răng nanh kh.ông ra răng nanh

Phụ nữ có tướng m.ặt như vậy chắc chắn kh.ông phải là người t.ốt, họ rất nh.am h.iểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi, thích l.àm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác, thường cảm thấy người khác l.àm điều kh.ông phải với mình, chẳng qua là mình kh.ông them “trả t.hù” mà thôi.

Đuôi mắt hình móc câu: gian trá, kh.ông thành thực

“Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt.

Phụ nữ có tướng m.ặt như vậy xem ra rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, trong đầu họ l.úc nào cũng có những suy nghĩ tiêu c.ực, họ có thể tùy cơ ứng bi.ến trước mọi t.ình huống. khi trò chuyện với mọi người, mắt họ thường nhìn láo liên, kh.ông dám nhìn thẳng vào người đối diện. Phụ nữ có tướng m.ặt như vậy chắc chắn kh.ông thành thực, gian trá và xảo huyệt, l.úc nào cũng toan tính trong đầu.

  1. Tướng khuôn m.ặt phụ nữ dễ bị kích động

Có một s.ố người có tính cách khác biệt, nếu nói theo hướng tích c.ực thì đa sầu đa cảm, có lòng thương người, suy nghĩ chu đáo; nói theo hướng tiêu c.ực lại là tầm nhìn hạn hẹp, hay bế tắc, dễ kích động. Những người như vậy kh.ông chịu nổi sự kích động, họ rất nh.ạy c.ảm, do đó tiếp x.úc với họ nên cẩn thận.

Ấn đường hẹp: đa nghi

Trên ấn đường xuất hiện vết sẹo thì vận l.àm quan của người này chắc hẳn sẽ bị tổn hại.

Phụ nữ có tướng m.ặt như vậy thì dù là suy nghĩ hay hành động đều khiến người khác kh.ông ngờ tới, họ có ý thức sáng tạo, có thể l.àm việc đ.ộc lập. Tuy nhiên, nếu quá tự tin, cho rằng mình có thể l.àm được mọi chuyện một mình thì dễ r.ơi vào ngõ cụt, càng đi thì càng thấy bế tắc, bởi vậy dễ s.inh lòng dạ hẹp hòi, đố kỵ với người xung quanh, dù là chuyện cỏn con cũng để bụng và luôn cảnh giác, đề phòng với thế giới.

Mắt đỏ vàng: nóng nảy, cố chấp

Mắt đỏ vàng là tròng đen và tròng trắng kh.ông phân tách rõ ràng, nhìn tổng thể thì thấy mắt có m.àu nhạt, trong mắt xuất hiện nhiều tia máu.

Phụ nữ có tướng m.ặt như vậy thường nóng nảy, ngoan cố, thích “dốc toàn lực quyết chiến một phen”, một khi đã l.àm việc gì, cho dù gặp khó khăn cản trở cũng kh.ông chùn bước. Tuy nhiên trong công việc họ lại tỏ ra là một người thiếu quyết tâm, dễ lung lay dao động, khi gặp vấn đề, thường thích đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, tính kỷ luật kém. Thói ăn uống của họ rất xấu, kh.ông phải là khảnh ăn, cũng là ăn vô độ.

Da m.ặt mỏng: người theo chủ nghĩa cầu toàn

Phụ nữ da m.ặt mỏng là người theo chủ nghĩa cầu toàn, họ yêu cầu rất nghiêm khắc ở người khác, với mọi sự việc và bản thân, họ chú trọng tới chi t.iết, suy nghĩ quá chu toàn, có thể nói là hơi lãng phí trí lực, họ rất dễ gặp vấn đề về giấc ngủ, thậm chí m.ất ngủ, bởi vậy tâm tư dễ rối bời, khi xảy ra vấn đề thường ho.ang mang lo lắng kh.ông biết phải g.iải quyết thế nào, do đó rất dễ nổi cáu.

Nguồn : https://vietnammoi.vn/nhan-tuong-hoc-chi-ra-nhung-dac-diem-tren-mat-cua-phu-nu-lat-long-khong-tu-thu-doan-nen-tranh-xa-68441.htm